Báo đảng xác nhận Nguyễn Ái Quốc “bị ám sát vào giữa năm 1932”..

“Đồng chí Nguyễn ái Quốc, đã bị ám sát vào giữa năm 1932 trong các nhà tù địa ngục của Hồng Công”, theo tài liệu đăng trên báo điện tử đảng cộng sản.

Bạn đọc Danlambao – Một văn kiện quan trọng của đảng cộng sản thừa nhận rằng nhận vật Nguyễn Ái Quốc ‘đã bị ám sát vào giữa năm 1932’ tại Hồng Kông.

Điều này được viết rất rõ trong tập 4, văn kiện đảng toàn tập, tại bài ‘Kỷ niệm ba năm ngày thành lập Đảng cộng sản Đông Dương’:

“Đảng Cộng sản Đông Dương vừa được thống nhất vào đêm trước của cuộc bãi công có tính chất khởi nghĩa của các phu đồn điền Phú Riềng, bởi ba nhóm cộng sản của Bắc Kỳ, Trung Kỳ và Nam Kỳ dưới sự lãnh đạo của người sáng lập của nó là đồng chí Nguyễn ái Quốc, đã bị ám sát vào giữa năm 1932 trong các nhà tù địa ngục của Hồng Công”.

Được biết, tác giả đã viết ra văn kiện trên chính là ông Hà Huy Tập, tổng bí thư đời thứ 3 của đảng cộng sản Việt Nam, nhiệm kỳ 1937-1938, bị Pháp xử bắn năm 1941.

Tài liệu này hiện đang nằm tại kho lưu trữ trung ương đảng và được website báo điện tử đảng cộng sản Việt Nam đăng tải vào ngày 10/6/2003.

Trang web dangcongsan.vn là cơ quan ngôn luận chính thức của trung ương đảng cộng sản Việt Nam. Tổng biên tập tờ báo này là ông Đào Ngọc Dũng, sinh năm 1956, cựu uỷ viên ban biên tập báo Nhân Dân.

Nguồn: http://dangcongsan.vn/cpv/Modules/News/NewsDetail.aspx?co_id=30063&cn_id=159730

Lâu nay, sách vở của chế độ vẫn luôn tuyên truyền rằng ông Hồ Chí Minh – lãnh tụ đảng CSVN là người được biết đến qua các tên gọi: Nguyễn Sinh Cung, Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Ái Quốc…

Tong bài viết gần đây trên Danlambao, trang web cục văn thư và lưu trữ Việt Nam cũng đã phổ biến 1 tài liệu từ năm 1939, xác nhận Hồ Chí Minh chính là thiếu tá bát lộ quân tên Hồ Quang trong ‘quân đội giải phóng nhân dân Trung Quốc’.

Dựa theo các dữ kiện trên, nếu bị ám sát năm 1932 thì chắc chắn Nguyễn Ái Quốc không thể là Hồ Quang (1939), và càng không thể là Hồ Chí Minh (1942).

Như vậy, đảng cộng sản hiện đang ướp xác và cúng bái ai trong lăng Ba Đình?


Bạn đọc Danlambao
danlambaovn.blogspot.com

http://danlambaovn.blogspot.com/2015/07/bao-ang-xac-nhan-nguyen-ai-quoc-bi-am.html

__._,_.___

Advertisements

2 comments on “Báo đảng xác nhận Nguyễn Ái Quốc “bị ám sát vào giữa năm 1932”..

  1. Báo đảng nói Nguyễn Ái Quốc (NAQ) bị ám sát 1932 nhưng chưa dám nói là đã chết rồi vì tình thế hiện nay bắt buộc báo đảng phải tuyên bố chút gì đó, chỉ nói nữa vời thôi, phần còn lại để dùng lý thuyết biện chứng là chưa nói chết. Nhưng thử hỏi nếu chưa chết thì sao mất tích mấy năm trời? It nhất phải què quặc hay bán thân bất toại vì bị ám sát nhưng NAQ lại xuất hiện với tên Hồ Chí Minh và mạnh khỏe? thêm vào đó không muốn tiếp xúc với gia đình của NAQ vì sợ nhận diện?

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s