Trưởng công an xã tàn độc giết người vứt xác phi tang

http://www.tintuchangngayonline.com/2016/11/truong-cong-xa-tan-oc-giet-nguoi-vut.html

Trưởng công an xã tàn độc giết người vứt xác phi tang

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. (Hình: báo VNExpress)

THANH HÓA (NV) – Ra tay tàn độc với cô giáo dạy lớp mầm non, ông trưởng công an xã Ðồng Lương còn mang thi thể nạn nhân nhét vào bao tải rồi đem vứt phi tang ở bãi rác vắng người, khiến dư luận phẫn nộ.

Tối 15 tháng 11, công an tỉnh Thanh Hóa loan báo với truyền thông Việt Nam cho biết đã bắt được nghi can Phạm Văn Thông (44 tuổi), trưởng công an xã Ðồng Lương, huyện Lang Chánh để điều tra tội “Giết người, phi tang xác.”

Báo điện tử VNExpress dẫn lời nhà chức trách cho hay, ngày 12 tháng 11, ông Hà Văn Thức (44 tuổi), xã Tân Phúc, Lang Chánh, đến công an huyện trình báo vợ mình là bà Lê Thị Tấm (42 tuổi), giáo viên trường mầm non Tam Văn, xã Tam Văn, ra khỏi nhà và mất tích với nhiều dấu hiệu nghi vấn. Người thân đi tìm nhiều nơi, song không có tin tức.

Hai ngày sau, người dân phát hiện một bao tải có mùi nồng nặc ở bãi rác xã Ðồng Lương, bên trong có thi thể một phụ nữ đã phân hủy. Nạn nhân sau đó được xác định là bà Tấm. Mở rộng điều tra, công an bắt giữ ông Thông. “Ông này được cho là có quan hệ tình ái với nạn nhân,” một cán bộ cho hay.

Tại cơ quan điều tra, ông Thông khai do mâu thuẫn cá nhân với bà Tấm nên tối 10 tháng 11, chở bà này ra khu vực bãi rác thuộc xã Ðồng Lương, sau đó dùng khăn len siết cổ chết rồi bỏ xác vào bao tải đem đến bãi rác cách đó khoảng 500 mét vứt phi tang.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, chánh văn phòng huyện Lang Chánh xác nhận, ông Thông là ủy viên Ban Chấp Hành Ðảng Ủy xã Ðồng Lương nhiệm kỳ 2015-2020, đại biểu hội đồng xã nhiệm kỳ 2016-2021, trưởng công an xã. (Tr.N)

(Người Việt)

Advertisements

2 comments on “Trưởng công an xã tàn độc giết người vứt xác phi tang

  1. những hành vi độc ác giết người vì tình,tiền, danh, trong chế đọ csvn ngày càng lan tràn khắp cả nước,quan giết quan,quan giết dân,dân giết quan,dân giết dân,ngày càng nở rộ,nếu csvn còn tồn tại, người Việt Nam sẽ là bầy xúc vật giết hại lẩn nhau vì tình,tiền,danh còn khũng khiếp hỏn nhiều,bỡi bất công,bỡi nghèo khó,bỡi bất mãn triệt tiêu lý trí và đạo đức con người,họ có thể giết người khi tâm trí không còn khả năng phân biệt đúng sai./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s