Chấn động: UVBCT Võ Văn Thưởng bị đầu độc phóng xạ đang điều trị tại Nhật?[VTV]


Chấn động: UVBCT Võ Văn Thưởng bị đầu độc phóng xạ đang điều trị tại Nhật?[VTV]

VẹmTV News
Published on Nov 16, 2016

Võ Văn thưởng, Võ Văn Thưởng mất tích, Võ Văn Thưởng bị đầu độc, Trương Minh Tuấn, trưởng ban tuyên giáo.

“…Hơn một tháng nay, giới báo chí trong ở Việt Nam đang lan truyền một thông tin không khó kiểm chứng, về “tai nạn” của một Ủy Viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng – Khóa 12 còn rất trẻ. Tuy vậy, thông tin này không được mấy ai tin là sự thật. Người ta không tin không phải vì lý do là thông tin bịa đặt, mang hơi hướng của thuyết âm mưu v.v…, mà sự khó tin – điều không thuyết phục được người nghe, lại là do sự trùng hợp của thông tin đó với một cái chết đau đớn của một ngôi sao sáng chói trên chính trường Việt Nam, bỗng vụt tắt cách đây chưa lâu (năm 2015). Đó là điều người ta khó có thể tin được rằng chuyện đó xảy ra lần thứ 2 đối với những ngôi sao chính trị đang lên. Tôi cũng là những người trong số nghi ngờ ấy.

Tuy vậy, mới đây nhà báo Phạm Chí Dũng trong bài “Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung Ương” Trương Minh Tuấn” đăng trên báo Người Việt, có viết về sự kiện này như sau, “Trưởng Ban Tuyên Giáo TW Võ Văn Thưởng, không hiểu vì lý do gì, vẫn quá vắng bóng trên các diễn đàn chính trị, ngày càng nhiều người bắt đầu nghĩ đến một chức vị mang tính thay thế: “Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung Ương” Trương Minh Tuấn”.

Qua tìm hiểu kỹ vụ việc thì thấy cộng với sự vắng mặt của ông trên báo chí hay truyền thông cho thấy, tin đồn ông Võ Văn Thưởng Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương hiện đang trị bệnh tại Nhật bản để điều trị bệnh ung thư do nhiễm chất phóng xạ là một chuyện có cơ sở. Bởi việc các phe nhóm trong nội bộ lãnh đạo Đảng CSVN ám hại nhau, thậm chí là ám sát là một chuyện có thật, không thể chối bỏ…”

Advertisements

One comment on “Chấn động: UVBCT Võ Văn Thưởng bị đầu độc phóng xạ đang điều trị tại Nhật?[VTV]

  1. cán bộ đãng viên cao cấp nhà sản chết hihihi dân mừng,chúng càng giết nhau nhiều chúng mới mau sụp đỗ. bỡi nội thù giữa đòng chí và động rận,ngoại thù thì đãng csvn là kẽ thù của của toàn dân vn,thế thì sớm muộn gì đãng csvn cũng chết đúng quy trình,còn gì đẹp hơn phải không anh lú./.

    Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s