ĐỘNG TRỜI 04/12. LÀ NGÀY VIỆT NAM QUỐC TANG CHO NƯỚC CUBA !


ĐỘNG TRỜI 04/12. LÀ NGÀY VIỆT NAM QUỐC TANG CHO NƯỚC CUBA !

Vũ Hoàng with Diana Kristina.
4 hrs •

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=140502906431746&id=100014161123975

Trên thế giới này không có quốc gia nào ngu ngốc bắt buộc dân tộc mình để tang cho một quốc gia khác gọi tắc là ” Quốc Tang “. Thế nhưng VNexpress ( Báo Lề Phải ) vừa loan tin. Lãnh đạo Việt Nam quyết định để ” Quốc Tang ” tưởng nhớ cựu chủ tịch Cuba Fidel Castro vào ngày Quốc Tang 04 Tháng 12 /2016.

Vô Lý !! Tại sao Đảng CS nhà nước Việt Nam bắt buộc cả Dân tộc dành một ngày Quốc tang để tưởng nhớ cho Fidel Castro ?????.

Thứ 1/ Fridel Castro không phải là vị anh hùng cứu tinh cho dân tộc Việt nam.

Thứ 2/- Fridel Castro là lãnh tụ cho nước và dân tộc Cuba chứ không phải lãnh tụ đại diện cho Dân tộc Việt nam, và cũng chẳng phải cha già của dân tộc Việt nam.

Thứ 3/- Fridel Castro là người nam Mỹ tóc trắng Mũi cao không phải là dòng máu Dân tộc Việt, và ông Fridel Castro chẳng rớt một giọt máu nào cho dân tộc Việt nam dành độc lập.

Thứ 4/- Fridelcastro là người cách mạng dành độc lập cho tộc Cuba chứ ông ta không hề đấu tranh dành độc lập cho nhân dân Việt nam.

Thứ 5/. Ngày quốc tang là ngày toàn dân để tang chỉ để dành cho sự kiện liên quan đến Dân tộc Việt nam và các vị anh hùng vì quốc vong thân, chứ dân tộc Việt nam không phải để tang cho bất kỳ người nước ngoàì nào, ngoại trừ họ là cứu tinh của dân tộc Việt.

Thứ 6/- Lãnh đạo Đảng cộng sản Việt nam tôn thờ Fridel Castro là quyền của Đảng, nhưng không có quyền bắt cả Dân tộc ( Cả nuớc ) để tang cho một người nước ngoài, dù đó là ai !

Tại sao ĐCS/Cp Việt nam không có 1 ngày quốc tang để tưởng nhớ cho 2 cuộc chiến hàng triệu người Việt đã chết vì cuộc chiến và ngày nay cứ mỗi năm hơn 30.000 người chết vì tai nạn giao thông, lại không có 1 ngày Quốc Tang để tuởng nhớ dân tộc mình, mà nay lại dành 1 ngày Quốc tang cho lãnh tụ nước ngoài ? Như vậy có nghĩa là 1 mạng người râu ria bồm xòm như Bin Laden lại cao quí hơn hàng triệu mạng dân tộc Việt nam ?.

Dân tộc Việt, Tổ quốc Việt nam là trên hết, chân lý đó ngàn đời không bao giờ thay đổi ! 04 / 12 là ngày cả nước Việt nam – Quốc Tang cho nước Cuba. Điều này không thể chấp nhận được. Hãy nói với mọi người nói không với ngày ” Quốc Tang ” phi pháp. Hoàn toàn vô lý !!

Trong thời cổ đại, Đại đế Alexandros nước Hy lạp nói rằng ” Cha-Mẹ ăn cứt, không thể bắt buộc cả một đàn con ăn cứt. “. Trong thế kỷ 20 này lại càng không vì một số lãnh đạo một nhà nước tôn thờ ngoại bang để tang tưởng nhớ, bắt buộc cả dân tộc trở thành quốc tang.

Trang thông báo của báo VNexpress http://vnexpress.net/…/viet-nam-de-mot-ngay-quoc-tang-tuong…

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s