CXN _030917_12 117_ Tạ Phong Tần nghĩ thêm gì về ĐMQ đám lâu la của Đào Minh Quân ???? : TUYÊN BỐ MỘT LẦN VỚI LŨ RUỒI NHẶNG

https://www.facebook.com/nbtd.taphongtan/posts/396100974089332

Tạ Phong Tần

19 hrs ·

TUYÊN BỐ MỘT LẦN VỚI LŨ RUỒI NHẶNG

Sau khi Tạ Phong Tần công khai vạch mặt lừa bịp dân trong nước của đám Đào Minh Quân thì ko ít kẻ nặc dang tức tối lồng lộn. Ở hải ngoại này ko ai bầu cho ĐMQ, già trên 70 ko phải là lý do được phép lừa gạt người khác. ĐMQ đã bảo lãnh Tạ Phong Tần qua Mỹ, ai theo lão bị bắt lão sẽ bảo lãnh, lão đem máy bay ko người lái của Mỹ về VN giám sát biểu tình, lão thương lượng với cs cứu người bị bắt ra, v.v…. là bố láo. Đặng Thị Dinh (chẳng biết là gì của ĐMQ) đe dọa “vạch mặt” Tạ Phong Tần, khi tôi thách thức thì y thị im thin thít.
Những người sống lâu năm ở đất Mỹ đều nói rằng:
“Tui ở đất Mỹ đã 30 năm, chưa hề nghe thằng cu DMQ này là thằng nào mà chỉ thấy vài cái clips lác đác của nó trên mạng. Nó là ai chả ai biết, nó muốn dở trò khỉ gì chả ai ở hải ngoại thèm quan tâm bởi lũ bá vơ tâm thần kiểu này ở hải ngoại thì cộng đồng người Việt Quốc gia cũng như các đoàn thể cựu quân nhân các quân binh chủng ở Mỹ chả ai thèm để ý. Mấy đứa này chỉ bịp dân bên VN thôi.”

Stt mấy ngày trước, tôi có viết “Tôi bắt đầu xem xét lại “tư cách bạn bè” với những nick nào hùng hổ chửi bới người ko tham gia biểu tình ngày 05/3/2017 coi họ thật sự là ai, khi thấy họ chỉ là nick ảo, ko ai biết con người thật của họ, cũng ko bao giờ biết họ có tham gia biểu tình lần nào chưa, họ có được “nếm mùi” dân chủ kiểu csvn của những người đã từng đi biểu tình chưa, họ có tham gia đi đòi người lần nào chưa?????”.

Những trò lừa gạt của cs đưa ra, như cái gọi là “thư của cháu cscđ” lừa gạt, mị dân bằng cách dẫn dắt dân nghĩ rằng: đi biểu tình có bị đàn áp, bị đánh đập thì hãy thông cảm cho thằng đánh, đừng trả thù vì thằng đánh phải đánh để kiếm tiền sinh sống, bị TPT và Jonathan Huynh chứng minh rằng “thư” đó là kịch bản do tuyên láo cs đẻ ra, kẻ nào tức tối lồng lộn thì phải xem lại kẻ đó tại sao phải tiếp tay cho cs, bản thân nó đã từng bị đánh đập khi biểu tình chưa?

Đám dư lợn viên ĐMQ (tởm lợm quá ko muốn nhắc đến tên, ngu sao PR ko công cho lũ súc sinh) toàn là lũ nặc danh, xưng ở nước ngoài (Mỹ, Úc, Anh, Pháp… gi gì đó) nhưng chưa bao giờ có ai biết cái mặt thật của chúng nó là ai, ở địa chỉ nào, có đi biểu tình (cho là nước ngoài đi) vì người quốc nội lần nào chưa, có từng đóng góp công sức cho TPB VNCH, góp mồ hôi công sức gì cho đấu tranh dân chủ chưa, nhưng chúng chỉ muốn người trong nước phải lăn xả hy sinh, mà ko cần quan tâm sau đó họ sống như thế nào, gia đình họ sẽ ra sau nếu họ vào tù. Những kẻ tâm địa ác độc đó còn khốn nạn hơn cả cộng sản.

Tạ Phong Tần cũng đang nôn nóng muốn biết TPT đã từng lừa tiền của ai? Yêu cầu cung cấp bằng chứng cụ thể? Gởi tiền cho ai phải có giấy tờ đàng hoàng nghe, đừng nói miệng.

Trần Ngọc Anh là người thế nào dân oan miền Nam đã có nhiều video phản đối, vụ Tạ Phong Tần phản đối trao giải NQVN cho Trần Ngọc Anh thì TPT cũng có bài viết chi tiết, ko cần nhắc lại.

Là nhà báo tự do với hơn một ngàn bài báo, có bạn đọc công nhận, tòa soạn báo công nhận, có Bộ Ngoại giao Mỹ công nhận là đủ. Luật sư hay ko luật sư có bằng cấp đào tạo rõ ràng là đủ.

Tạ Phong Tần ở trong tù, có bạn tù cũng là người đấu tranh còn sống sờ sờ đó, chưa kể bọn công an cs cũng còn sống sờ sờ đó (có họ tên rõ ràng), nhưng từ trước đến nay, cs chưa tìm được bất cứ cơ hội nào để bôi nhọ tư cách cá nhân Tạ Phong Tần. Những kẻ chưa từng ở trong tù cs ngày nào, biết gì về chuyện trong tù mà dám khẳng định TPT bịa đặt? Thiết nghĩ ko cần chứng minh với bọn ăn bậy nói càn này.

Chị Sang Nguyễn bán khăn và áo len kiếm tiền giúp TPB VNCH, khách hàng đều liên lạc trực tiếp với chị Sang Nguyen, tiền cũng do chính chị Sang chuyển về VN cho cha ở DCCT SG, chưa có ai đưa cho TPT đồng xu nào. Giúp đỡ TPB VNCH, Tạ Phong Tần ko có tiền thì góp công. Ô hô! Ngồi nhà quảng cáo giúp chị Sang bán áo len, khăn quàng chắc cũng có tội? Anh Trinh Du nghĩ sao?

TPT ko cần làm ông nọ, bà kia, ko cần cái gọi là chính trị gia chuyên nghiệp, nhà này nhà nọ gì hết, ko hy vọng sau khi cs sụp đổ sẽ quay về VN kiếm chức này chức nọ, chỉ làm một người bình thường, nhà báo tự do bình thường có lương tâm, biết hướng về quê hương, biết chống cs độc tài là đủ. Và TPT cũng tiếp tục chửi bất kể thằng nào, con nào là cs, tiếp tay cs hay lừa gạt dân Việt nhằm phục vụ lợi ích phe nhóm, mục đích cá nhân. Ko có ai trả lương cho TPT chống cs, TPT phải đi học, phải làm việc kiếm tiền tự sống, ko phụ thuộc, xin xỏ thằng nào con nào nên ko cần phải theo ý thằng nào con nào; thích làm gì thì làm, ko thích thì nghỉ; lúc rảnh thì chống cs, ko rảnh ko chống, khi khác rảnh chống tiếp. Ko cần phải bận tâm đến các loại ruồi nhặng vo ve. Nói rõ, nói thẳng như thế cho nó vuông. Tuyên bố cho lũ ruồi nhặng biết một lần, ko phải lôi thôi. Chấm hết. Chúng bây có vo ve cũng kệ cha chúng bây, bà đây ko có thời gian rảnh để dây dưa với lũ núp trong kẹt háng chỏ mõm ra ẳng nhé.

-:-:-:-
P/s: Giương biểu ngữ chống cộng nhưng dùng thủ đoạn dối trá lừa bịp, làm hại người dân quốc nội là tiếp tay cs, chớ ko phải chống cs, mọi người ko nên nhầm lẫn điều này. Bọn dư lợn viên nhận lệnh tuyên láo cs bơm lão Đào phồng lên nhằm mục đích làm nhục người hải ngoại nói chung, làm nhục người hải ngoại chống + chân chính nói riêng.

Advertisements

3 comments on “CXN _030917_12 117_ Tạ Phong Tần nghĩ thêm gì về ĐMQ đám lâu la của Đào Minh Quân ???? : TUYÊN BỐ MỘT LẦN VỚI LŨ RUỒI NHẶNG

 1. tâm tình cùng các nt và ch vnch hải ngoại.
  theo tôi ai xuống đường bt chống chế độc tài hại dân bán nước csvn tôi điều hoan nghênh,nhưng nếu xuống đường bt chống cộng là tin vào lời hứa gì đó của ai là mình đã bị gạt.họ dùng mình đánh bóng tên tuổi,nhưng kẽ bị hại chính là người bt.nếu ai tự xưng có tỷ tỷ đô la,mà không dùng tỷ tỷ đô đễ có những hành động chống cộng thiết thực nhất,kẽ đó không phải là bọn lừa đão chính trị đễ kiếm ăn,cũng là kẽ ngu đàn hám danh mà thôi.
  hiện nay nền kttt định hướng xhcn đã xuống hố,nợ nần chồng chất cao như núi,chúng cũng lo sợ kt sụp đỗ nhưng không vì thế mà chúng yếu,vì chúng vẫn còn có qđ,ca,sẵn sàng đàn áp người dân xuống đường bằng bạo lực,ngoại khi cả nước đứng lên thì khác,muốn cả nước đứng lên thì khó,vì còn nhiều người còn e sợ bạo lực của csvn.
  trừ khi chúng ta ( phần này thuộc ý thức của người việt chống cộng ở hãi ngoai) có đủ khã năng tài chính và cương quyết hành động,bằng mọi giá nhắm thẳng vào những mục tiêu mà csvn lo sợ nhất mà hành động,mục tiêu đó là formosa,là boxite tây nguyên,là đông đô phố bình dương,là lee and man,là những nhà máy nhiệt điện.v.v…
  đễ gây tiếng vang,kéo nhân dân Việt Nam tĩnh cơn sợ hải,kinh tế đang tan hoang chỉ vài hành động gây tiếng vang đúng lúc này,là con đường gần nhất đễ đưa csvn xuống cống rãnh hố ga, đừng cho làm như vậy là mất nhân bản,gây ra ra chiến tranh làm cho nhân dân lầm than,nếu csbv sợ mất nhân bản,sợ gây ra chiến tranh lầm than cho nhân dân,làm sau csvn có được ngay hôm nay,chúng ta nên nhớ một điều csbv tuyên truyền ct vnch là tay sai bán nước cho đế quốc mỹ, nhân dân vì lầm tưỡng mà tin theo csbv, hôm nay toàn dân Việt Nam đã nhận ra chân tướng bọn bán nước là ai???với nguồn tài chính xung túc công cuộc chống csvn hại dân bán nước,có thành công hay không là do các đoàn thể chống cộng quyết định,
  ngược lại kêu gọi người dân trong nước bt lật đỗ csvn,là đem người bt xuống đường làm bia cho csvn tập bắn mà thôi./.

  Like

 2. Tất cả những kẻ đi tù csvn vì tội chống đối csvn mà khi ở trong tù hay ra tù mà sức khỏe thể chất vẫn bình thường và còn được đi Mỹ thì 99,99% là bọn csvn cài cắm phá hoại phong trào dân chủ. Đào Minh Quân là thằng bố láo nhưng cũng phải cảnh giác cao độ với Tạ Phong Tần. Hiện nay ở hải ngoại tôi chỉ tin tưởng chú Châu và chú Ngô Kỷ. Ở trong nước tôi chỉ tin các cha đạo lãnh đạo các cuộc biểu tình ở miền Trung

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s