CXN _032017_12 157_ HỘI LUẬN – ĐÀO MINH QUÂN PHẢI CHẤM DỨT ĐẦU TƯ LÊN XƯƠNG MÁU ĐỒNG BÀO (ĐMQ)


https://www.youtube.com/watch?v=TDruOZtZP70&feature=youtu.be

Advertisements

9 comments on “CXN _032017_12 157_ HỘI LUẬN – ĐÀO MINH QUÂN PHẢI CHẤM DỨT ĐẦU TƯ LÊN XƯƠNG MÁU ĐỒNG BÀO (ĐMQ)

 1. HA HA….. NỰC CƯỜI RẤT NHIỀU ĐIỂM, TẤT NHIÊN ĐẶT BIỆT TRONG ĐẤY ÔNG THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ LÂM THỜI (Hợp Pháp) ĐMQ ĐÃ KHÔNG CÓ MỘT DẤU HIỆU, NHỮNG LỜI NÓI TẦM PHÀO NÀO NHẰM CÔNG KÍCH LÊN ÁN BẤT CỨ TỔ CHỨC, ĐẢNG PHẢI CHÍNH TRỊ KHÁC, NGOÀI VIỆC DUY NHẤT TẤN CÔNG CHÍNH PHỈ ĐẢNG WC CSVN CỰC KỲ MẠNH MẼ… HA HA TẾU THẬT.

  À MÀ NẾU LÀ CHÍNH PHỦ LÂM THỜI HỢP PHÁP ĐƯỢC MỸ – EU CÔNG NHẬN, THÌ VIỆC ĐẦU TIÊN PHẢI LÀM ÍT NHẤT CHO CHÚNG DÂN TIN VÀO LÀ CHÍNH PHỦ PHẢI THAY MẶT DÂN CHÚNG KIỆN Formosa RA TÒA ÁN QUỐC TẾ…. HA HA ĐÂY LÀ VẤN ĐỀ RẤT NHỎ SO VỚI MỘT CHÍNH PHỦ CHÍNH DANH VÌ DÂN.

  HA HA… DÂN CHỦ KỤ SỢ MẤT PHẦN LÀ NGU CỰC KỲ ĐẤY…. HA HA

  Like

  • NHỮNG NGƯỜI DÂN TẠI VÙNG THIỆT HẠI NẶNG NỀ TẠI MIỀN TRUNG VÀ CẢ NƯỚC NÓI CHUNG DO Formosa GÂY RA, ĐÃ NHIỀU LẦN ĐI KIỆN BỊ ĐÀN ÁP, BẮT BỚ, ĐÁNH ĐẬP DÃ MAN… HẦU NHƯ ĐỀU THẤT BẠI 100%, KHÔNG CÒN CON ĐƯỜNG NÀO KHÁC LE LÓI HY VỌNG… THẾ THÌ GÔM HẾT HỒ SƠ KIỆN TỤNG, GỬI THẲNG ĐẾN CHÍNH PHỦ LÂM THỜI ĐMQ, ĐỂ CHÍNH PHỦ NÀY ĐỨNG DANH PHÁT ĐƠN KIỆN RA TÒA ÁN QUỐC TẾ…. HA HA THỬ VIỆC NHỎ…. ĐMQ NHÉ!

   Like

   • HA HA… TO HƠN XÍU NỮA, LÀ KIỆN ĐẢNG WC CSVN VÀ HÁN CHÓ VỀ VỤ HOÀNG SA – TRƯỜNG SA . CHÍNH PHỈ LÂM THỜI CÓ ĐẦY ĐỦ PHÁP NHÂN – PHÁP QUYỀN ĐẤY….HA HA

    Like

   • HA HA… TO HƠN XÍU NỮA, LÀ KIỆN ĐẢNG WC CSVN VÀ HÁN CHÓ VỀ VỤ HOÀNG SA – TRƯỜNG SA . CHÍNH PHỦ LÂM THỜI CÓ ĐẦY ĐỦ PHÁP NHÂN – PHÁP QUYỀN ĐẤY….HA HA

    CHÍNH PHỦ MÀ PHÓNG ĐƠN KIỆN CÁC VỤ NÀY, ĐÁM DÂN CHỦ KỤ VÀ TAY SAI CÓ NHẼ PHẢI XẢY RA HIỆN TƯỢNG XÓN TRONG QUẦN… HA HA

    Like

  • HA HA…. ĐẤY LÀ NHỮNG THÁCH THỨC ĐẦU TIÊN DÀNH CHO CHÍNH PHỦ LÂM THỜI, NHỜ CÓ SỰ QUYỀN HÀNH, VÀ ĐỒNG QUYỀN VS CHÍNH PHỈ WC CSVN, VÌ VẬY NẾU CHÍNH PHỦ LÂM THỜI THỰC HIỆN ĐƯỢC NHỮNG VẤN ĐỀ NỔI CỘM Ở TRÊN, THÌ TOÀN DÂN VIỆT NAM TRONG/ NGOÀI NƯỚC CHẮC CHẮN SẼ HOAN HÔ ỦNG HỘ VÀ DĨ NHIÊN CẢ BỐN CHI ĐỀU PHẢI GIƠ CAO ỦNG HỘ CHÍNH PHỦ LÂM THỜI… HA HA, BÊN BÀ CON CÔNG GIÁO HÃY NGHĨ XEM!!!

   Like

  • Không có một chính phủ đương quyền đối trọng mọi ngõ ngách, trên từng cây số với chính quyền csvn thì e rằng tiếp tục đợi đến thế kỷ 22 thôi, may ra cộng sản vn mới tự hủy hoại DNA.

   Like

   • HA HA…. 2 PHE RÕ RÀNG, PHE CÙNG CHIẾN TUYẾN VÀ PHE GIẶC WC CSVN,.

    MỘT VÀI THẰNG PHE CÙNG CHIẾN TUYẾN XONG LÊN QUYẾT CHIẾN, BỊ MẤY THẰNG SAU BẮN RỤNG, LIÊN HOÀN HƠN RẠ NHƯ THẾ…. HA HA PHE GIẶC WC CSVN VÔ TƯ CƯỜI NỨC NỞ, KHÔNG ĐÁNH VẪN THẮNG LỢI HẾT SỨC VẺ VANG… HA HA NGU BỎ MẸ.

    HA HA… Sơ sơ khá nhiều ông bà dân chủ KỤ sập bẩy vụ ĐMQ ròi đấy nhá.. ha ha

    Like

   • Có vậy bá tánh mới tò mò, tìm hiểu sâu hơn, bạo hơn, mua hàng nhiều hơn., không lên ngôi đâu còn gọi là chiêu trò bội thu nhỉ.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s