CXN _032017_12 158_ Dương Hoài Linh : .hai tuần qua đồng bào ta vẫn mặc kệ những giọt nước mắt của cha Lý,kiên quyết không nghe lời bọn “phản động” xúi giục”

https://www.facebook.com/linh.duong.1884/posts/1218561661526658

Dương Hoài Linh

2 hrs ·

Thế là mặc cho Houston khua chiêng,gõ mỏ đồng hành với quốc nội,hai tuần qua đồng bào ta vẫn mặc kệ những giọt nước mắt của cha Lý,kiên quyết không nghe lời bọn “phản động” xúi giục.Đây cũng là điều tôi đã dự đoán trước.

Đất nước này chỉ xuống đường khi có một nạn đói như năm 1945.Cộng sản chỉ là “Chó táp phải ruồi” mới giành được chính quyền.Vì dân tộc này không có khả năng làm cách mạng.Việc đánh Pháp chẳng qua là do Hồ Chí Minh ký hiệp ước sơ bộ 6/3 để diệt các đảng phái khác nên không thể không đánh.Còn đuổi Mỹ giống như các bộ tộc trong Kông Scull Island đuổi đi một nền văn minh .

Những tên “dân chủ cuội” đang kêu gọi người dân đừng xuống đường để thay đổi thể chế chính trị hôm nay nhất định ngày mai một khi đất nước có dân chủ chính chúng sẽ noi gương Hoàng Phủ Ngọc Tường để kêu gọi biểu tình,thách thức các nền dân chủ non trẻ và lật đổ họ.

Số phận của dân tộc này là vậy.Chỉ nghe lời xúi dại của bọn độc tài còn bỏ qua lời xúi đúng.Một mai khi dân Trung Quốc tràn sang,sinh con đẻ cháu chúng sẽ tha hồ biểu tình,bạo loạn để bóp chết bất kỳ nền dân chủ nào vừa phôi thai trên đất nước này,điều mà cộng sản đã làm với VNCH.

Có lẻ dân tộc này phải chờ đến quy luật “cùng tắc biến”.Không thể khác khi số phận đã an bài.

Advertisements

2 comments on “CXN _032017_12 158_ Dương Hoài Linh : .hai tuần qua đồng bào ta vẫn mặc kệ những giọt nước mắt của cha Lý,kiên quyết không nghe lời bọn “phản động” xúi giục”

  1. Thời cơ chưa chín mùi mà biểu tình thì chỉ gây tổn thất.
    Biểu tình 5/3 rồi 12/3 và 19/3 về Formosa kết cuộc được gì ?
    Khi nào thì thời cơ chính mùi? Khi quân đội và công an không có lương, mà biểu tình xảy ra rộng khắp, … là thời cơ đã chín mùi.
    Hiện tại, csvn đã kiệt quệ về kinh tế lắm rồi, mà Trung Quốc thì lúc nào cũng muốn CHIẾM ĐOẠT nước khác, bắt dân những nước nầy làm TRÂU, BÒ, … phục vụ cho chúng. Mỹ thì Trump không ưa cộng sản.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s