CXN _041217_12 236_ Nguyễn Mỹ Hạnh : PHÂN TÍCH VẤN ĐỀ ÔNG ĐÀO MINH QUÂN , TÔI PHẢI LÊN TIẾNG . : Cái mặt và tên gọi Đào minh Quân cùng một bè lũ dỡm , dỡm , bịp , bịp , …. !!! (ĐMQ)

https://www.facebook.com/meo.truong.3956/posts/410298309355903
Cái mặt và tên gọi Đào minh Quân cùng một bè lũ dỡm , dỡm , bịp , bịp , …. !!!

Trương Mẹo shared Nguyễn My Hanh‘s postfeeling angry with Dam Phong Nguyen and 14 others in East Haven, Connecticut.

22 hrs ·

Cái mặt và tên gọi Đào minh Quân cùng một bè lũ dỡm , dỡm , bịp , bịp , …. !!!

Nguyễn My Hanh added 2 new photos — with Jonathan M Tam Tran and 87 others.Yesterday at 18:29 ·

PHÂN TÍCH VẤN ĐỀ ÔNG ĐÀO MINH QUÂN ,

TÔI PHẢI LÊN TIẾNG .
Tôi Nguyễn My Hanh kêu gọi đồng bào quốc nội thức tĩnh !
MH tôi đã từng giúp ông ta nhiều năm khai đường mở lối để khai sáng dân trí, mở đường vào quốc nội .
Nhưng tôi qúa thất vọng và phải bỏ rời xa tổ chức họ ra , vì vậy tất cả những gì ông ta làm hiện nay vô hiệu qủa đối với MH .
KHÔNG ỦNG HỘ LÁ PHIẾU NÀO HẾT

Đó là sự lừa bịp , MH sống cương trực và thẳng thắng không nữa mùa và không hai hàng , cũng không giúp kẻ lừa , vì người quốc nội VN dân bị qúa nhiều cú lừa rồi

lý do vì sao ông Quân được dân quốc nội biết và theo ,tôi hối hận vì nhờ MH mở đường giúp ông ta , nhưng bắt đầu ông ta ngày càng gian xão đó là đại kỵ trong tiến trình cứu nước
Dân quốc nội hiện nay chơi vơi giữa biển vì vậy họ xem ông ta như cái phao để bám víu , nhưng không biết rằng phao dõm
Thực chất ông ta không có quân đội không có khi mốc chi hết , chỉ là những người bên gia đình vợ ông ta khống chế làm hết mọi thứ
Trong khi ông ta lại độc tài , bảo thủ , không cải tiến , cơ hội , ai làm sẳn thì cướp công , như vậy có khác gì csvn sau khi cách mạng tháng tám thành công thì tiêu diệt sạch những đồng minh !
25 năm tự phong lên Thủ Tướng , bám ghế cố vị như Nguyễn phú Trọng csvn , không dám cho bầu cử như thể chế 4 năm theo quy chế và quy định của tổ chức VNCH .
Hiện nay tự phong lên Quốc Trưởng và những trò hề rẽ tiền ngày càng lộ liễu !
Trong suốt gần 42 Năm qua :
Ông ta chưa bao giờ đi biểu tình đồng hành cùng cộng đồng bên California hay đồng bào quốc nội
Ông ta chưa bao giờ bỏ ra một xu để cứu trợ đồng bào quốc nội
Tổ chức ông ta bên Mỹ theo phá rối cộng đồng VNCH California tự Do vào ngày 4 / 3 / 2017 khi biểu tình ủng hộ lời kêu gọi của Linh Mục Nguyễn Văn Lý với đồng bào quốc nội , phải để cho cộng đồng kêu cảnh sát Mỹ đến đuổi đi !
Đó là sự sĩ nhục và là một con sâu làm ô danh người VNCH !
Chưa kể ông ta , chực sẵn những ngày lễ hội bên Mỹ , đem chục người trong bè phái ông ta ra quay phim ké các tổ chức rồi tung lên trên trang mạng , youtube , cho rằng tổ chức ông ta hoạt động như vậy để lừa dân quốc nội !
Còn tệ hơn là ông ta cho cắt xén những đoạn phim cũ , gom lại ghép vào thành phim mới ….
Những thủ đoạn không chừa thứ gì để thực hiện mục đích đánh bóng tên tuổi và trục lợi trên xương máu đồng bào quốc nội !
Thì ông khác gì csvn ?
Đợt 5 / 3 / 2017 vừa qua , ông ta tuyên bố có mặt và đem quân đội về lật đổ csvn , đem 2 máy bay chiến đấu cơ về oanh tạc csvn , xúi dân quốc nội mặc đồ lính , khiến cho những em trẻ đó bị đánh dã man , bị bắt bớ … Nhưng ông ta đã làm lơ sau những vụ đó !
Vẫn tiếp tục gian xão không ngừng !
Tự đưa tên Cha Lý và Cha Lợi vào tổ chức tiếm danh , là sự nguy hại cho hai linh mục khi còn trong quốc nội !
Tự ghép hình ông Tổng Thống Trump lên yêu cầu lấy chữ ký , mục đích không phải xin quân đội của Mỹ mà sau đó sẽ lật lộng cho là dân bầu ông ta lên Quốc Trưởng , Tổng Thống !
Bởi vì quân đội là của Mỹ thì ông ta là cái thá gì mà xin được và điều khiển được qua mặt Bộ Tưởng Quốc Phòng Mỹ chăng ? :v :v

Không có một tổ chức hay quân đội nào từ nước ngoài có thể đưa quân vào VN để lật đổ csvn như hiện nay

Mà phải là toàn dân VN đứng lên , khi đó lực lượng quần chúng sẽ là nhân tố quyết định , nếu quân đội cùng dân ủng hộ và theo dân thì thành công đến 90 %
Nếu quân đội không ý thức thì không thể và không ai cứu nổi tình trạng VN như hiện nay

Bởi vì thực tế Mỹ sẽ không can dự và can thiệp hay đưa quân đội vào VN được , đó là sai nguyên tắc trò chơi chính trị của Quốc Tế

Ngoài trừ khi nào Mỹ và Trung cộng thực sự tuyên chiến và chiến tranh thế giới thứ ba bùng nổ và trung cộng thua , thì VN mới thoát được csvn

Hiện nay Trung cộng đã khống chế toàn diện biển , đảo và cả đất liền của VN toàn mặt , CSVN thuần phục trung cộng và đã ký kết sát nhập quân đội rồi , vì nếu quân đội csvn trở mặt thì trung cộng sẽ cho Campuchia tấn công biên giới ngay , đồng thời lính trung cộng trên đất VN sẽ ra mặt hổn chiến trên đất VN tại chổ . VN hiện nay như ngồi trên đống bom không hẹn giờ . Ngay cả vấn đề biển đông , VN đã trở thành con cờ và cái bàn đạp trong chiến tranh , Mỹ đánh trung cộng thì VN là hậu cứ và tiềm lực gần nhất để hổ trợ tác chiến của trung cộng . Tóm lại , VN hết đường binh , vì kiểu nào cũng chết . Muốn cứu VN chỉ có 40 Triệu thanh niên thanh nữ cùng đồng tâm đứng lên không biện pháp nào khác !

Tôi đã biết cái hình này cách đây vài tháng khi trước khi ông ta chộp cơ hội tiếm công Cha Lý kêu gọi biểu tình

TRÂN TRỌNG .
Lời góp ý của Dong Nguyen
Chau Nguyen Nguyen : Tôi cũng đã viết một cmnt tương tự để phản đối, khi xem clip quân đội Đại Hàn đang tập dợt đánh cận chiến bằng các thế võ Taekondo, mà người viết bảo là đội quân biệt kích của ông ĐMQ đang được huấn luyện ở Mỹ, Úc, Pháp và các nước Đông Âu! Từ đó tôi thấy là tổ chức này cũng nhảm như một số tổ chức khác mà tôi đã thấy trên mạng! Buồn!

Advertisements

One comment on “CXN _041217_12 236_ Nguyễn Mỹ Hạnh : PHÂN TÍCH VẤN ĐỀ ÔNG ĐÀO MINH QUÂN , TÔI PHẢI LÊN TIẾNG . : Cái mặt và tên gọi Đào minh Quân cùng một bè lũ dỡm , dỡm , bịp , bịp , …. !!! (ĐMQ)

 1. Quốc nội không ai tin tưởng thú lừa đão mất quần đâu,trừ bọn dân chủ cụi theo đmq vì hám đôla,khi nt liên thành đưa ra lý lịch đão phú quốc (dpq)của hắn,cấp bặc trung uý,tôi biết ngay trình độ quân sự của hắn thuộc loại chém vè trộm gà,chuyên núp lùm báo cáo láo,đễ được bộ binh yếm trợ,đa số chỉ huy đpq điều mang bịnh báo cáo láo,chỉ 1 trung đội du kích tấn công đồn,chúng báo cáo đang bị cả tđ bội đội chủ lực Bắc Việt bao vây,
  Ba năm tôi cầm súng,hết 99 trận đánh là đi giải vây cho chi khu và đồn đpq,
  Hắn tự xưng thủ tuóng,hay tt mà không ảnh hưỡng đến các tổ chức chống cộng thì cứ mà xưng, nhưng lợi dụng xương máu của nhân dân bằng nhiều thủ đoạn,lùa gạt móc túi người hải ngoại, lợi dụng xương máu người trong nước đễ đánh bóng tên tuổi,thì cần đưa bộ mặt lừa gạt của hắn ra ánh sáng cho bên trong lẩn bên ngoài chiêm ngưỡng.
  Hắn không biết phải trái vì hám danh tham lợi,đe dọa giết người phản đối vi hành lừa của hắn,còn vì nữa để nhân nhượng với hắn,không cần giết hắn chỉ làm dơ tay mình,
  Có nhiều cách cho hắn ngồi yên một chỗ,đễ hắn không còn cơ hội nào móc túi người hải ngoại,lợi dụng xương máu người trong nước,tránh mọi ảnh hướng không tốt cho các tổ chức chống cộng ở hải,là việc cần phải làm,nói nhiều với hắn chi cho uổng công./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s