CXN _041617_12 256_ Mời nghe lính của ĐMQ gọi những ng không ủng hộ ĐMQ là “thú vật” hay là “những con thú biết nói” : ĐMQ KIẾP LAM NAILS HUYNH

Xin mời bấm vào đây nghe clip của Kiếp làm nails Huynh

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1394508920588421&id=100000879803143

Son Nguyen

9 hrs ·

****KÍNH MONG NHỮNG AI TRONG CPQGVNLT TT ĐÀO MINH QUÂN HÃY XÁC NHẬN NGƯỜI ĐANG LÊN VIDEO CLIP NÀY ( ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN YOUTUBE ) , VỚI TÊN FB << KIẾP LAM NAILS HUYNH >> LÀ 1 THÀNH VIÊN TRONG CPQGVNLT TT ĐÀO MINH QUÂN ?????
*****NẾU << KIẾP LÀM NAILS HUYNH >> KHÔNG PHẢI LÀ THÀNH VIÊN CỦA CPQGVNLT TT ĐÀO MINH QUÂN THÌ KHÔNG CẦN BÀN ĐẾN .
**** NẾU << KIẾP LAM NAILS HUYNH >> LÀ THÀNH VIÊN CỦA CPQGVNLT TT ĐÀO MINH QUÂN THÌ TÔI XIN CÓ VÀI Ý KIẾN THÔ THIỂN CỦA 1 NGƯỜI DÂN ĐEN LAM LŨ ,( KHÔNG BINH VÀ KHÔNG CHỐNG CPQGVNLT TT ĐÀO MINH QUÂN ) , ĐÓ LÀ :
1/- <<KIẾP LAM NAILS HUYNH >> NÊN TẬP DỢT TRỨƠC NHIỀU LẦN CHO THUẦN NHUYỂN , ĐỪNG CỨ NÓI <Ồ TÔI NÓI LỘN ,…HOẶC : Ồ TÔI NÓI BẬY, V.V…VÌ BẠN ĐÃ ĐẠI DIỆN CHO 1 CHÍNH PHỦ THÌ BẠN KHÔNG PHẢI LÀ 1 NHÂN VẬT BÌNH THỪƠNG !!
2/-BẠN LÀ NGỪƠI CÓ HỌC VẤN CAO HAY THẤP ???TẤT CẢ CHÚNG TA KHÔNG CẦN BIẾT,NHƯNG MỌI NGƯỜI SẼ ĐÁNH GIÁ CON NGƯỜI BẠN QUA NHỮNG NGÔN TỪ BẠN XỬ DỤNG,BẠN HÃY NGHE LẠI NHỮNG GÌ BẠN ĐÃ PHÁT BIỂU!!!!!TÔI CHỈ XIN HỎI BẠN , NẾU NHỮNG AI KHÁC CHÍNH KIẾN VỚI TỔ CHỨC BẠN ĐANG TÔN VINH THÌ HỌ ĐỀU LÀ << THÚ VẬT>> HOẶC << NHỮNG CON THÚ BIẾT NÓI TIẾNG NGƯỜI >> PHẢI KHÔNG BẠN ??? NẾU BẠN LÀ THÀNH VIÊN CUẢ CPQGVNLT TT ĐÀO MINH QUÂN THÌ BẠN NÊN RÚT LẠI CÂU NHỤC MẠ MỌI NGƯỜI NHƯ TRÊN
3/-** YÊU CẦU BẠN ĐƯA RA TÊN CỦA 2 QUỐC GIA CÙNG CHỮ KÝ VÀ MỘC , ĐÃ CHẤP NHẬN CPQGVNLT TT ĐÀO MINH QUÂN .( NHƯ LỜI BẠN ĐÃ NÓI )
** BẠN HÃY CHỨNG MINH LỜI BẠN ĐÃ NÓI , ĐÓ LÀ << LUẬT THẾ GIỚI CHÍNH PHỦ MỸ TUYÊN BỐ , NẾU BẠN ĐƯỢC 2 NƯỚC ỦNG HỘ BẠN LÀ NHÀ CẦM QUYỀN THÌ MỸ SẼ CÔNG NHẬN BẠN LÀ NHÀ CẦM QUYỀN ……..>>VẬY HÃY ĐƯA RA CHO DÂN ĐEN XEM << VĂN KIỆN>> NÀY ĐƯỢC KHÔNG???. TÔI SẼ LÀ NGƯỜI ỦNG HỘ NGAY CPQGVNLT TT ĐÀO MINH QUÂN.** BẠN CÒN NỢ TÔI 1 CÂU HỎI MÀ BẠN CHƯA TRẢ LỜI , TÔI XIN NHẮC LẠI CÂU HỎI ĐÓ LÀ :TT TRUMP VÀ LIÊN HIỆP QUỐC << MUỐN GIÚP CPQGVNLT TT ĐÀO MINH QUÂN LẬT ĐỖ CSVN NẾU CPQGVNLT ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA TOÀN DÂN VN QUA SỐ PHIẾU LÀ 1 TRIỆU>> , VẬY ĐỌẠN VIDEO CLIP NÀO?? , HAY VĂN KIỆN NÀO?? ĐÃ XÁC MINH ĐIỀU NÀY !!!
**** TÔI XIN GÓP Ý , NẾU BẠN LÀ THÀNH VIÊN CUẢ CPQGVNLT TT ĐÀO MINH QUÂN , THÌ BẠN ĐÃ VÔ TÌNH BÔI TRO TRÁT TRẤU VÀO MẶT TT ĐÀO MINH QUÂN , VÌ MỌI NGƯỜI SẼ NGHĨ SAO VỀ TƯ CÁCH CUẢ 1 CHÍNH PHỦ??????. THÀNH VIÊN CUẢ CPQGVNLT TT ĐÀO MINH QUÂN TẠI SAO LẠI LÀ NGƯỜI NÓI CHUYỆN TRƯỚC QUẦN CHÚNG VỚI NHỮNG NGÔN TỪ << THÔ LỖ >> NHƯ THẾ NÀY ???????

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s