CXN _041717_12 259_ THÔNG BÁO KHẨN CẤP ĐẾN CPQGVNLT TT ĐÀO MINH QUÂN ĐMQ


https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1392167417489238&id=100000879803143

Son Nguyen

Yesterday at 13:11 ·

THÔNG BÁO KHẨN CẤP ĐẾN CPQGVNLT TT ĐÀO MINH QUÂN, DỰA VÀO ĐOẠN VIDEO CLIP CUẢ NGƯỜI XƯỚNG NGÔN VIÊN TỪ VĂN PHÒNG CPQGVNLT , VÌ ĐÂY LÀ VIỆC ẢNH HƯỞNG RẤT QUAN TRỌNG ĐẾN SINH MẠNG CUẢ 1 CON NGƯỜI CHỚ KHÔNG PHẢI VIỆC ĐÙA, VÌ THẾ KÍNH MONG TT ĐÀO MINH QUÂN LÊN VIDEO CLIP ĐƯA BẰNG CHỨNG VỀ PHÁT BIỂU CỦA NGƯỜI XƯỚNG NGÔN VIÊN ĐỂ CHO TOÀN DÂN QUỐC NỘI BIẾT LÀ << NẾU DÂN CHÚNG VN XUỐNG ĐƯỜNG NGÀY 15/4/2017 VÀ NGÀY 22/4/2017 VỚI LÁ CỜ VÀNG TRÊN TAY THÌ CHÍNH PHỦ MỸ HỨA ĐƯA NGAY TT ĐÀO MINH QUÂN VỀ NGAY DINH ĐỘC LẬP>> ** KÍNH MONG TT ĐÀO MINH QUÂN VUI LÒNG “” ĐƯA RA BẰNG CHỨNG LỜI HỨA CỦA CHÍNH PHỦ MỸ “” CHO CHÚNG TÔI BIẾT ĐỂ MỌI NGƯỜI SẼ LÀM THEO ,** CÒN NẾU SỰ THỰC KHÔNG NHƯ TRONG ĐOẠN VIDEO CLIP BÊN DƯỚI THÌ KÍNH MONG CPQGVNLT VUI LÒNG BẢO NGƯỜI XƯỚNG NGÔN VIÊN GỞ XUỐNG NGAY VIDEO CLIP BÊN DƯỚI RA KHỎI YOUTUBE. KÍNH MONG NGÀI ĐỪNG ĐÙA VÌ KỲ NÀY LÀ RẤT NGUY HIỂM VÌ ĐỔI LẤY SINH MẠNG CỦA DÂN LÀNH VÔ TỘI.
**** KÍNH THƯA CÁC BẠN , TÔI CHỈ LÀ 1 NGƯỜI DÂN BÌNH THƯỜNG, KHÔNG THEO 1 ĐẢNG PHÁI NÀO CẢ , CŨNG NHƯ CÔ LISA PHẠM, BẤT CỨ 1 TỔ CHỨC YÊU NƯỚC NÀO CÓ TẤM LÒNG MUỐN LẬT ĐỔ TÀ QUYỀN CSVN , VÀ ĐÁNH ĐUỔI BỌN TÀU CỘNG DÃ MAN ĐANG NGANG NHIÊN HOÀNH HÀNH TRÊN ĐẤT NƯỚC TA, THÌ TÔI LUÔN ỦNG HỘ.
**** ĐÃ BAO NGÀY THÁNG QUA, ĐỨNG TRƯỚC SỰ AN NGUY CỦA ĐẤT NƯỚC NÊN NHỮNG NGƯỜI CON NƯỚC VIỆT ĐÃ LẦN LƯỢT CẤT LÊN TIẾNG NÓI, NGƯỜI RA MẶT TRỰC TIẾP KÊU GỌI ĐỒNG BÀO ĐỨNG LÊN CHỐNG ĐỐI BỌN CSVN BÁN NƯỚC TRONG TINH THẦN BẤT BẠO ĐỘNG, NGƯỜI CHỦ TRƯƠNG DÙNG CHIẾN THUẬT << 3 SẠCH >>, KẺ THÌ KÊU GỌI QUA BÀN PHIẾM , DÙ DƯỚI HÌNH THỨC NÀO CHÚNG TA CŨNG PHẢI TRÂN TRỌNG , KHÔNG CÓ QUYỀN CHÊ BAI AI CẢ, ĐÚNG KHÔNG CÁC BẠN ???? DÂN VN TẤT CẢ CHÚNG TA PHẢI CHUNG LƯNG LẠI,ĐỪNG LÊN ÁN LẨN NHAU NỬA , NGÀY XƯA ÔNG BÀ ĐÃ THƯỜNG NÓI << TRÂU CỘT LẠI GHÉT TRÂU ĂN, QUAN VÕ LẠI GHÉT QUAN VĂN DÀI QUẦN >>, NẾU CHÚNG TA CỨ LỤC ĐỤC MÃI VỚI NHAU , THÌ GIỐNG NÒI CHÚNG TA SẼ BỊ TÀU CỘNG TIÊU DIỆT NHANH THÔI.
**** TÔI ĐƯA LÊN ĐỌAN VIDEO CLIP NÀY , CÁC BẠN HÃY XEM VÀ TỰ SUY NGHĨ, ,TỰ CHỌN CHO MÌNH 1 QUYẾT ĐỊNH, NẾU THẤY THÍCH HỢP THÌ LÀM THEO, NẾU KHÔNG THÍCH THÌ THÔI .VÌ MỖI NGƯỜI ĐỀU CÓ 1 NHÂN SINH QUAN HOẶC CÓ 1 CHÍNH KIẾN KHÁC NHAU.
****NẾU NHỮNG AI KHÔNG THÍCH ĐOẠN VIDEO CLIP NÀY THI TÔI KÍNH MONG CÁC BẠN ĐỪNG VÀO ĐÂY COMMENT VỚI NHỮNG NGÔN TỪ BẤT NHÃ, VÌ CHÚNG TA ĐANG CÙNG TÌM NHỮNG GIẢI PHÁP KHÁC NHAU ĐỂ ĐI , NHƯNG CHUNG QUY CŨNG VỀ 1 MONG ƯỚC ĐÓ LÀ GIẢI THỂ TÀ QUYỀN CSVN , ĐUỔI BỌN TÀU CỘNG KHÁT MÁU RA KHỎI BỜ CÕI VN.
**** TÔI XIN LẬP LẠI 1 LẦN NỮA LÀ TÔI KHÔNG THEO ĐẢNG PHÁI NÀO CẢ , CHỈ THẤY TỔ CHỨC NÀY DÁM ĐỨNG LÊN HỨA , THÌ TUỲ CÁC BẠN QUYẾT ĐỊNH NHÉ !!!
****KÍNH MONG CÁC BẠN PHẢI ĐỌC KỸ NHỮNG GÌ TÔI ĐÃ VIẾT, VIỆC QUYẾT ĐỊNH LÀM HAY KHÔNG LÀ TUỲ Ý CÁC BẠN , TÔI HY VỌNG CÁC BẠN KHÔNG NÊN VÔ Ý THỨC KHI VÀO ĐÂY TRÁCH TÔI. TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO CÁC BẠN.

Advertisements

One comment on “CXN _041717_12 259_ THÔNG BÁO KHẨN CẤP ĐẾN CPQGVNLT TT ĐÀO MINH QUÂN ĐMQ

  1. thằng khùng này muốn mượn tay csvn đễ giết dân hay sao,mà xúi dân cầm cờ vàng xuông đường bt chống csvn,hãy trưng bằng chứng chính phủ hk sẽ đưa dmq về Việt Nam,khi người dân bt chống cộng cầm cờ vàng,người đó là ai,phải có giấy trắng mực đen rõ ràng,bãn thân tôi không theo đãng phái nào,ai chống cộng có tôn chỉ,có mục đích vì lý tưỡng tự do dân chủ đa nguyên đa đãng (trừ đãng cs) tôi ủng hộ, còn kẽ nào lợi dụng xương máu nhân dân trong nước,lợi dụng tiền bạc người việt hải ngoại, bày trò chống cộng đễ đánh bóng tên tuổi mình,tôi chống như chống cộng,dù người đó trước 75 là chiến hữu hay nt của tôi. trước 75 khi còn cầm súng chống cộng,tôi sơ nhất mấy ông địa phương quân,núp lùm và báo láo là số một,nay biết lý lịch đmq là dpq núp lùm báo láo,thì hãy câm miệng lồn của ông lại đi,cứ ngồi nằm bên hk hưỡng quay phe,đễ viẹc chống cọng cho người khác lo,đừng gây rối nội tình người chống cộng mà làm lợi cho csvn ./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s