CXN _041817_12 266_ ĐMQ Một thủ tướng có tổ chức 25 năm mà không phát hiện ra nhỏ Mã là CS nằm vùng ở Mỹ, nó là tình báo hoa nam cho đến khi nó không ký giấy đạp mặt ông Hồ thì thủ tướng mới ra lệnh cho mấy chuẩn tướng làm Nail của ổng ra bài vu khống nó.

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1872623953011697&id=100007923318405

Mã Tiểu Linh with Ngoc Hohongngoc.

21 hrs ·

Một thủ tướng có tổ chức 25 năm mà không phát hiện ra nhỏ Mã là CS nằm vùng ở Mỹ, nó là tình báo hoa nam cho đến khi nó không ký giấy đạp mặt ông Hồ thì thủ tướng mới ra lệnh cho mấy chuẩn tướng làm Nail của ổng ra bài vu khống nó. Phát hiện rồi cũng éo có cách chế tại tài khoảng của nó. Cũng không có cách kêu bà già chuẩn tướng chưa cầm súng tới thanh toán nhỏ Mã.

Thì thử hỏi ông có khả năng chế tại tài khoảng của CS ở VN 617 tỷ không? Vậy mà nói lường gạt niềm tin của bá tánh thì không chịu.

Ông làm ơn uống tăng liều thuốc rồi đi ngủ dùm con với. Nói bóng gió không hiểu chọc ta điên ta làm video chửi thẳng lúc đó có trách nó phá hoại thì cũng muộn rồi đó.

Nguyên 1 tổ chức “tướng tá” binh sĩ vạn quân có đầy mà không xử được nhỏ Mã chỉ có lên fb nổ banh nhà lồng. Bà con trong nước làm ơn tỉnh ngộ giùm đi.

“Thà như giọt mưa vỡ trên tượng đá” chứ không làm chuẩn tướng què của thủ tướng đâu nha.

MTL

Advertisements

One comment on “CXN _041817_12 266_ ĐMQ Một thủ tướng có tổ chức 25 năm mà không phát hiện ra nhỏ Mã là CS nằm vùng ở Mỹ, nó là tình báo hoa nam cho đến khi nó không ký giấy đạp mặt ông Hồ thì thủ tướng mới ra lệnh cho mấy chuẩn tướng làm Nail của ổng ra bài vu khống nó.

  1. T/u đpq cỡ như đào minh quân chưa chắc biết sữ dụng m72,cầm quần các em gái quê thì nhiều,có biết gì binh pháp đễ cầm quân,qua mỹ tỵ nạn csvn mấy mươi năm có lẽ hắn ăn trúng bò điên nên bị bịnh mộng du nặng lắm rồi,tự xưng con của trời của phật ăn càng nói bậy,coi chừng mang tội bất hiếu với cha mẹ,vì cái tội chọc cho thiên hạ chữa cha mắn mẹ mình đó nghe tướng thú đmq ơ./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s