Thủ tướng đã yêu cầu ngưng dự án thép Cà Ná…

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=227854737696367&id=100014155274577

xxx

Minh Tuan Nguyen with Thành Phạm and 2 others.

1 hr ·

Thủ tướng đã yêu cầu ngưng dự án thép Cà Ná…

Thế là lần đầu tiên thủ tướng đã có lệnh ngưng một dự án kết hợp giữa Quyền và Tiền. Quyền ở đây là đương kim Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh, người ủng hộ kế hoạch xây dựng dự án thép Cà Ná, Ninh Thuận của ông Tiền, và cũng là anh em cột chèo tên Lưu Phước Vũ. Tổng giám đốc Tôn Hoa Sen.

Ông Bộ Trưởng Trần Tuấn Anh lấy bà chị và ông Lưu Phước Vũ lấy bà em rồi cả hai ông, kẻ tung người hứng nhiệt tình cho dự án thép Cà Ná này và nó đã được phê duyệt xây dựng trong khi dự án thép Formosa vẫn còn là nỗi hãi hùng cho người dân Việt Nam. Rất may là thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã cho một gáo nước lạnh vào cái mặt lợn đang đắc thắng của Lưu Phước Vũ, kẻ đã phát ngôn rằng : “Ngu sao không làm thép”.

Ngày xưa ông bà ta đã tổng kết rằng những thằng gầy má hóp đít tóp thì súng pháo của chúng có bọc vàng đấy, đàn bà con gái cẩn thận. Nhưng tên Lưu Phước Vũ này người lợn, mặt lợn bụng cũng lợn ấy vậy mà súng nó cũng bọc vàng thật khi làm cọc chèo với đương kim bộ trưởng, con trai của cựu chủ tịch Trần Đức Lương. Nhưng đâu phải cứ súng pháo bọc vàng thi muốn làm gì thì làm đâu và thủ tướng đã cắt ngay khẩu súng bọc vàng của Vũ heo, không cho nó ngọ nguậy chui sâu, trèo cao vào hệ thống chính trị của ta nữa…

Nguy hiểm cho chế độ lắm

Mai Tú Ân

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s