DÂN ĐỒNG TÂM, MỸ ĐỨC, HÀ NỘI: CHÚNG TÔI XÁC ĐỊNH NẾU CẦN THÌ CÙNG CHẾT CẢ LÀNG

https://anhbasam.wordpress.com/2017/04/20/12-489-dan-dong-tam-my-duc-ha-noi-chung-toi-xac-dinh-neu-can-thi-cung-chet-ca-lang/

Posted by adminbasam on 20/04/2017

JB Nguyễn Hữu Vinh

20-14-2017

Hình minh hoạ: Rào làng chiến đấu.

Tin vừa nhận được từ Đồng Tâm như sau: Sau sự kiện phát hiện súng và đạn hôm qua, bà con hết sức cảnh giác và có một số biến động tại đây.

Súng bị phát hiện kèm theo đạn là loại súng có băng đạn tròn chứ không phải súng như bình thường.

Dân làng còn phát hiện ra một bộ thiết bị điện tử mà họ cho là thiết bị định vị gì đó.
Sau khi gõ kẻng báo động và đuổi nhiều kẻ lạ mặt áp sát làng đêm qua, thì hơn 12 h đêm điện bị cắt.

Trước tình hình bị nhiều dấu hiệu đe dọa, bà con đã tưới xăng lên chăn bông và các vật dụng khác khắp nơi trong làng. Cả làng xác định chấp nhận mọi thử thách và nếu cần thì cả làng cùng chết.

Tất cả các ngõ đường làng đều được khoá chặt và tuần tra bởi các lực lượng. Những Cs đang bị giữ cũng đã bị tưới xăng. Sau khi bị tưới xăng để chuẩn bị cho các tình huống xấu nhất, một cán bộ tên Tường, là Phó CA huyện Mỹ Đức đã xin được gọi điện thoại cho cấp trên cầu cứu nói rõ tình trạng trong làng. Phó Chủ tịch Huyện hứa sáng nay về Đồng Tâm gặp dân.

Sau đó khoảng 15 phút, một pháo sáng báo hiệu được bắn lên cách Đồng Tâm khoảng 3km. Một lúc sau có điện trở lại.Bà con đi tuần bắt được một số người cầm máy quay phim hiện trường mà không biết là ai. Sau khi kiểm tra máy thì thấy các dữ liệu hình ảnh Đồng Tâm từ đầu đến nay.

Hiện nay bà con cho biết: Người dân Đồng Tâm đã mất lòng tin vào chính quyền cơ sở và đề nghị chính quyền Tp hoặc nhà nước chú ý giải quyết nguyện vọng của họ.

Trường hợp nhà nước quyết tâm đàn áp dân để bảo vệ tham nhũng, họ chấp nhận mọi khả năng và xấu nhất là chấp nhận cả làng tử thủ.

Liệu có thể có một Thiên An môn thứ 2?

Họ đang cô đơn và rất muốn được sự quan tâm của những người công chính trên toàn thế giới.

Hãy chia sẻ tin này và giúp họ.

Advertisements

7 comments on “DÂN ĐỒNG TÂM, MỸ ĐỨC, HÀ NỘI: CHÚNG TÔI XÁC ĐỊNH NẾU CẦN THÌ CÙNG CHẾT CẢ LÀNG

 1. HA HA… CÓ CHẾT CŨNG PHẢI Ở LẠI GĨƯ ĐẤT, QUÊ HƯƠNG, ĐÁT TỔ NƯỚC NHÀ…. HA HA ĐỪNG CÓ YẾU BÓNG DÍA, BỎ CHẠY, HÈN NHƯ MỘT SỐ ĐÁM VNCH BỎ XỨ, BỎ NƯỚC CHO BỌN CHÓ CSVN HƯỞNG HẾT TRÊN SỰ GIÀY XÉO QUÊ HƯƠNG… HA HA

  HA HA MUỐN THÀNH CÔNG DIỆT GIAN TÀ THÌ PHẢI THEO ĐẾN CÙNG THÔI BÀ CON NƯỚC VIỆT TA ƠI… HA HA

  Like

  • Chính xác, chính những người ở lại mới thực sự là đúng nghĩa những người con biết gĩư nước gĩư quê, gìn gĩư không mất một tấc đất.

   Like

 2. Ôi nghe tin này mà lòng tôi trào dâng nỗi buồn đau cho nhân dân Đồng Tâm. Tôi biết bọn csvn không bao giờ có thiện chí đối thoại giúp nhân dân mà chúng chỉ tìm cách hoãn binh lừa bịp để bắt nhân dân thôi. Bây giờ chỉ kêu cứu các tổ chức quốc tế mới giúp được nhân dân. Các tổ chức trong nước còn yếu lắm. Tôi thương nhân dân Đồng Tâm nhưng chỉ có thể đến xem tình hình ở đó thôi.

  Like

 3. Chủ tịch Hà Nội đối thoại với người dân xã Đồng Tâm

  Dân thôn Hoành muốn đối thoại ở xã

  “”Trao đổi với Tuổi Trẻ lúc 17h05, ông Bùi Văn Nhạc (80 tuổi) cho biết người dân trong thôn Hoành không đồng ý đi ra huyện để làm việc, họ muốn lãnh đạo TP về thôn để đối thoại với người dân.”” HT

  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20170420/chu-tich-ha-noi-doi-thoai-voi-nguoi-dan-xa-dong-tam/1301310.html

  HA HA… CHIẾN THUẬT NÀO CŨNG PHẢI HIỂU RÕ TÂM LÝ LUÔN LÀ TRÊN HẾT, LÀ HÀNG ĐẦU TRONG MỌI CUỘC CHIẾN SỐNG CÒN… NHÁ BÀ CON.

  HOAN HÔ BÀ CON NHẤT QUYẾT KHÔNG ĐỒNG TÌNH ĐỐI THOẠI VỚI CHÚNG NÓ TẠI NƠI DINH SỞ CỦA CHÚNG, VÌ LÀ TÂM LÝ LUÔN LUÔN ĐÃ CHỨNG MINH RẰNG SẼ THUA THIỆT NẾU ĐỐI THOẠI MẶT ĐỐI MẶT NGAY TẠI BẢN DANH CỦA CHÚNG, CHO DÙ PHẦN THẮNG TRƯỚC ĐÓ CÓ NẮM CHẮC 99% CŨNG SẼ VẪN DỄ DÀNG TRỞ THÀNH THUA.

  HÃY ÉP CHÚNG NÓ, XUỐNG NGAY NƠI BÀ CON SINH SỐNG MÀ ĐỐI THOẠI _ LẬP BIÊN BẢN _ RA QUYẾT ĐỊNH NGAY TẠI CHỖ…, ĐẢM BẢO 10000% CHÚNG SẼ CỨNG MỒM KHI ĐỐI THOẠI VÀ CHỊU THUA CUỘC NGAY VÒNG NGOÀI “”GỬI XE””.

  CHÚNG NÓ SẼ KHÔNG BAO GIỜ CHỊU NỔI CHẤT QUÊ, MỘC MẠT CÙNG TỔNG LỰC PHÁT LÊN ĐÚNG LÚC ĐÂU BÀ CON NHÉ. CÒN ĐẾN CƠ QUAN CHÚNG NÓ THÌ BÀ CON LUÔN BỊ VƯỚN VÀO “” KÍNH TRỌNG”” CHÍNH QUYỀN, ĐÂM RA RẤT RỤT RÈ – TỬ TẾ – KHÓ NÓI NHIỀU HƠN… THẾ LÀ TỰ THUA ĐẤY BÀ CON Ạ.

  Like

  • Ném bom xăng vào lực lượng cưỡng chế
   15:36 20/04/2017

   “”Trong lúc làm nhiệm vụ, lực lượng cưỡng chế đã gặp phải sự phản ứng của gia chủ. Nhiều vật cứng và chai thủy tinh chứa xăng được người trong nhà đốt cháy, ném về phía cảnh sát.””HT

   http://news.zing.vn/nem-bom-xang-vao-luc-luong-cuong-che-post739373.html

   HA HA… ĐẢO PHÚ QUỐC, BƠM XĂNG LẠI vừa mới QUĂNG VÀO ĐOÀN CƯỠNG CHẾ, CƯỚP ĐẤT…. HA HA BÀ CON HẾT SỢ HÃI RỒI… HA HA

   Like

 4. Đất của dân bao đời nay, dân ở – dân canh tác, dân có toàn quyền tuyệt đối đứng trên mọi Pháp Luật hiện hành, không một tổ chức – đơn vị hay bất kỳ đảng phái cho dù bất kỳ chính thể đương quyền nào cũng KHÔNG đựơc phép Xâm Phạm với bất kỳ lý do nào, ngoại trừ thương lượng – thỏa thuân – đền bù xứng đáng hoặc góp đất lợi ích chung xét thây thực sự có lợi cho dân sở tại.

  Like

  • HA HA… QUÁ HAY, QUÁ CHÍNH XÁC.

   BÀ CON ĐỒNG TÂM, COPY ĐOẠN NÀY, IN RA NHIỀU BẢN SAO, DÁN KHẮP CẢ LÀNG CHO MỌI CÔNG DÂN TRONG LÀNG THẤU HIỂU VÀ HỌ SẼ MẠNH MẼ, QUYẾT LIỆT THEO ĐẾN CÙNG TRONG VIỆC GIỮ ĐẤT CỦA MÌNH HƠN.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s