CÔNG AN SỬ DỤNG VŨ KHÍ ÂM THANH NGUY HIỂM ĐỂ ĐÀN ÁP CÔNG GIÁO.

 

Ngày hôm qua tại Huyện Diễn Châu, Nghệ An, Công An đã sử dụng thiết bị vũ khí âm thanh tầm xa LRAD (Long Range Acoustic Device). LRAD được sử dụng để phát đi chùm âm thanh gây hại hay gây đau đớn cho người ở khoảng cách xa hơn so với các loại loa thông thường.

Hiện công an VN đang sử dụng vũ khí âm thanh loại LRAD 1000Xi để tấn công ở mức phi sát thương đối với người biểu tình. LRAD 1000Xi có thể phát ra mức âm hưởng tối đa 150dB với góc 30 độ, đây là mức âm hưởng vượt qua khỏi giới hạn chịu đựng của con người, vì (130dB) là đủ để gây thủng màng nhĩ.

Theo nhà sản xuất loại vũ khí âm thanh cho biết là LRAD dễ dàng gây ra điếc tai vĩnh viễn và làm mất thăng bằng (The LRAD is capable of causing permanent hearing damage and loss of balance, according to its manufacturer. )

Theo nguồn tin được biết thì LRAD 1000Xi được Mỹ cung cấp cho VN để trên các tàu Cảnh Sát Biển nhằm đối phó với các tàu tuần duyên Trung Quốc, tuy nhiên chính phủ CSVN đã tháo các thiết bị này xuống từ các tàu CSB để sử dụng đàn áp biểu tình!

(*) Xin các bạn giúp một tay share rộng để đồng bào mình cảnh giác.

FB Nguyễn Văn Trung Sơn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s