CXN _060217_12 406_ Mỹ và thế giới sẽ điêu tàn nếu Hillary Clinton lên làm Tổng Thống Hoa Kỳ. (Illuminati, Tam Điểm, Super Power, Bilderberg, Kissinger)

Hillary Diane Rodham Clinton – gọi tắt là Hillary Clinton – là Bộ Trưởng Ngoại Giaothứ 67 và là Nữ Bộ Trưởng Ngoại Giao thứ nhì của Hoa Kỳ (nắm quyền từ 2009 đến 2013) dưới thời của Tỏng thống Barack Obama.

Bà sinh ngày 26-10-1947; làm vợ của Bill Clinton, người cùng học chung với bà tại Đại Học Luật Yale, năm 1975; và từng trải qua các thời gian làm Thượng Nghị Sĩ Bang New York, ứng cử viên Tổng Thống Hoa Kỳ 2008 nhưng Đảng Dân Chủ lựa chọn Barack Obama làm ứng cử viên chính thức, v.v., trước khi trở thành ứng cử viên chính thức của Đảng Dân Chủ năm 2016 và là nữ ứng cử viên đầu tiên được một chính đảng giới thiệu ra tranh cử Tổng Thống Hoa Kỳ.

Hillary Clinton đặc biệt nguy hiểm do:
(a) thuộc hàng ngũ “chính trị gia chuyên nghiệp”;
(b) đã ở vị trí quyền lực cao nhất (chỉ sau Tổng Thống) tức Bộ Trưởng Ngoại Giao (nghĩa là ngồi trên cả Bộ Trưởng Quốc Phòng) với quyền uy vượt ra ngoài biên giới quốc gia nên đã có kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quân sự cũng như lật đổ các chính phủ;
(c) có tính tàn độc;
(d) am tường luật pháp chuyên nghiệp cao cấp y như chồng nên trở thành chuyên gia bất trị trong lách luật và đạp chà luật pháp quốc gia và quốc tế;
(e) sử dụng quyền lực của chồng để cùng chồng khuynh đảo về chính trị để tư lợi cũng như dùng quyền lực của bản thân để hỗ trợ chồng tiếp tục sự khuynh đảo đó; và
(f) phát triển với sức mạnh truyền thống của một gia đình phạm nhiều tội ác.
***
Bill Clinton
Khi nói Hillary Clinton có cả sức mạnh “truyền thống” của một gia đình tội phạm tàn độc, người ta trước tiên nói về những điều tồi tệ của chồng bà là Bill Clinton như
:
(a) THAM NHŨNG.

(b) RỬA TIỀN và BUÔN LẬU MA TÚY. Qua lời khai của người bạn thân tên Larry Nichols mà Bill Clinton thuê quản lý công ty ADFA để rửa tiền từ buôn lậu ma túy mà khoản thu mỗi tuần lên tới 10 triệu USD qua Phi Trường Mena ở Bang Arkansas từ đó việc chuyển ngân được rót đến một ngân hàng ở Florida, một ngân hàng ở Georgia, và Citycorp ở NewYork, rồi đưa ra nước ngoài; trong khi đó một bạn thân thiết khác của Bill Clinton là Dan Lasater cùng em trai của Bill Clinton là Roger Clinton cùng xộ khám vì những tội liên quan đến ma túy. ).
Trong khi đó,Cảnh Sát Trưởng Arkansas Doc Delaughter khi cáo buộc họ buôn lậu ma túy cũng như tấn công tình dục các thiếu nữ đã bị các nhân viên công lực nhận tiền của Bill Clinton đe dọa.
Bill Clinton khi lên làm Tỏng Thống đã đền ơn Webb Hubbell là người đã cứu mình khỏi các liên quan đến ruwar tiền và buon lậu ma túy bằng chức vụ Bộ Trưởng Tư Pháp; tuy nhiên, sau đó Hubbell đã phải quay về Arkansas chịu tội vì đã lừa gạt khách hàng của Công Ty Luật Rose của Hillary Clinton số tiền 500.000 USD.

(c) GIẾT NGƯỜI DIỆT KHẨU: Những cái chết không bao giờ rõ nguyên nhân đã xảy ra như với hai thiếu niên đêm khuya tình cờ chứng kiến hoạt động gì đó ở Phi Trường Mena nên bị đập nát đầu và cái chết xảy ra với tất cả sáu nhân chứng đã khai báo với cảnh sát về vụ sát hại hai thiếu niên đó, hoặc với những quan chức dám tiến hành điều tra về các “tội” của Bill Clinton như Danny Casoloro, Paul Wilcher, Charles Black, Ed Wilke, John Wilson, Kathy Furguson, Jon Parnel Walker, C. Victor Raider II, Mr. Friday, Ronald Rogers, Luther Parks, Vincent Foster, v.v, người thì tự sát bằng súng với tay phải nắm chặc khẩu súng lục trong khi thuận tay trái, người tự nhiên rơi từ lầu cao sau khi pha xong tách cà phê nóng hổi dù ai cũng biết người ấy rất ghét mở cửa bước ra ngoài ban-công ngắm cảnh, người tự làm rơi máy bay riêng vào ban ngày khi trời tốt và không có báo nguy hỏng hóc, người tự treo cổ, v.v.,
Ngay sau khi phát biểu về việc đã có đầy đủ bằng chứng buộc tội Bill Clinton để rồi dường như tất cả các phát biểu ấy là vu khống vì sau khi họ chết chẳng ai tìm thấy các tập tài liệu bằng chứng ấy, hoặc thậm chí có người chỉ vì dám đến nhắc Bill Clinton trả tiền đã vay lâu rồi không chịu hoàn lại.
Bill Clinton thoát tất cả các tội danh vì chính Bill Clinton đã đề ra luật áp dụng tại Bang Arkansas cho đến ngày nay, theo đó mọi giám định pháp y sẽ không được phép thực hiện đối với những trường hợp tự tử.

(d) XÂM HẠI NỀN DÂN CHỦ HOA KỲ:
Sau khi Tổng Thống Richard Nixon từ chức, Hội Kín Illuminati khống chế nền chính trị Hoa Kỳ qua sự giúp sức của Henry Kissinger và Nelson Rockefeller.
Từ đó Hoa Kỳ không bao giờ tồn tại bất kỳ cuộc bầu cử dân chủ nào vì tất cả các vị Tổng Thống Mỹ đều do Illuminati lựa chọn từ trước, và các ứng viên không thuộc Illuminati sẽ bị làm cho ô danh bằng các thủ đoạn bôi nhọ tổng lực qua giới truyền thông như nhạo báng, vu cáo, khiến họ bị mất phiếu từ đầu.
Bill Clinton là thành viên Hội Kín này để được đưa lên làm Thống Đốc Arkansas như bước chuẩn bị cho chiếc ghế Tổng Thống Hoa Kỳ.
Hillary Clinton đương nhiên cũng gia nhập Illuminati, thậm chí “có giá” cao hơn Bill Clinton trong hệ thống chuẩn bị nhân sự của Illuminati cho chức danh “tổng thống Hoa Kỳ”.
Cả hai đều là bạn thân của Charles “Chip” Whitmore, người tôn thờ Quỷ Satan của Illuminati, và người này luôn bí mật có mặt trong đoàn người tháp tùng Bill Clinton trong những chuyến vi hành.

(e) DÂM TÀ: Ngoài những vụ quấy rối tình dục khét tiếng của Bill Clinton mà thiên hạ không mấy ai không biết như đối với Eileen Wellstone, Juanita Broaddrick, Carolyn Moffet, Liz Ward, Becky Brown, Helen Dowdy, Cathy Ferguson, Christy Zercher, v.v. (không tính Monica Lewinsky vì Monica đáp ứng sự gạ tình của Bill Clinton), trong số đó những sự việc nổi cộm có thể kể đến là vụ tấn công tình dục nhân viên tình nguyện của Tòa Bạch Ốc Kathleen Willey, vụ vừa cưỡng hiếp vừa đánh rách miệng nữ quản lý Juanita Broaddrick ở Bang Arkansas năm 1978 để cô này không thể kêu la cầu cứu, v.v.,

Nhưng chỉ có vụ hãm hiếp nữ công chức Bang Arkansas là Paula Jones mới làm Bill Clinton “chịu thua”, chấp nhận bồi thường 850.000 USD để được bãi nại.
Ngoài ra, theo nhật ký hành trình của phi công, Bill Clinton có 26 lần đi trên máy bay Boeing 727 mang tên The Lolita Express của Jeffrey Epstein vốn là chuyên cơ trụy lạc mà y dành cho khách VIP của y được thỏa mản tình dục tập thể với các bé gái tuổi teen trên không trung, mà Bill Clinton đã ít nhất có 5 trong số 26 lần ấy phá luật không cho phép cận vệ được tháp tùng bảo vệ mình.

Epstein sau này đã bị bắt ngay tại biệt thự của y và bị kết án 13 tháng tù giam vì tội tuyển mộ gái vị thành niên để bắt hành nghề mại dâm.
Nhà báo Deroy Murdock cho rằng các gia đình tội phạm ở New York như The Bonannos, The Colombos, The Gambinos, The Genoveses, và The Luchheses, đã có thêm sự có mặt của The Clintons để trở thành Lục Đại Bố Già.

Chưa kể cái gia đình tội phạm Clinton còn có cả người không mang họ Clinton, như trường hợp bố chồng của Chelsea Clinton (con gái Bill Clinton) là Ed Mezvinsky cũng thụ án 5 năm tù giam tại nhà tù liên bang vì đã điều hành một đường dây đa cấp lừa bịp 10 triệu USD.

***
Hillary Clinton
Như vậy, từ sự tệ hại của Bill Clinton, Mỹ cung cấp cho nhân loại người phụ nữ Hillary Clinton với một vài sự tàn độc tiêu biểu như sau:

(a) BẠO HÀNH GIA ĐÌNH
Hillary thường xuyên đánh đập bạo hành Bill Clinton, theo lời kể của Thư Ký Báo Chí Tòa Bạch Ốc là Cô Dee Myers khi nói về lý do vì sao Tổng Thống Bill Clinton hay bị trầy trụa trên mặt, và về chuyện Hillary hay đánh, đấm, đá, cào cấu, ném vật nặng vào mặt chồng trong Dinh Tổng Thống.

(b) TRẤN ÁP CÔNG DÂN
Hillary sử dụng các thám tử tư “mạnh tay” và đã thành công gần như tuyệt đối trong trừng trị và đe dọa những ai dám cáo buộc Bill Clinton xâm hại tình dục, và vài thám tử tư ấy như Jack Palladino, Ivan Duda, và Anthony Pellicano, đã phải ngồi tù vì đã lỡ “mạnh tay” thái quá.

(c) XÂM HẠI TÌNH DỤC:
Hillary bị cáo buộc đã hiếp dâm một số phụ nữ, trong đó có cả nạn nhân của Bill Clinton.
Không phải không có lý khi có dấy lên sự đồn đãi rằng Hillary là người đồng tính nữ.

(d) BUÔN BÁN VŨ KHÍ
Hillary chấp thuận bán hàng tỷ USD vũ khí hiện đại cho Algeria, Oman, Qatar, Saudi Arabia, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất UAE, và Kuwait, trong khi Bộ Ngoại Giao của bà thì ra rả công kích các nước này độc tài và xâm hại nhân quyền, khiến xung đột quân sự và chiến tranh xảy ra thường xuyên hơn và khủng khiếp hơn.

(e) TÀN PHÁ LIBYA
Hillary đã bật đèn xanh cho NATO tấn công Libya năm 2011 nhằm giúp các thế lực cực đoan lên nắm quyền, khiến Libya ngày nay trở thành tan hoang, cứ địa của các tổ chức khủng bố trong đó có IS.
Sau này, chính Tổng Thống Barack Obama khi trả lời phỏng vấn của Fox News đã ngậm ngùi nói rằng trong 7 năm làm tổng tư lệnh quân đội Hoa Kỳ, lỗi lầm lớn nhất của ông trong tất cả nhiệm kỳ tổng thống của ông là đã nghe lời Hillary để lật đỗ Muammar Gaddafi; tuy nhiên, ông thẳng thắn nhận hết trách nhiệm về mình cho sự dại dột đó.
Ngược lại, Hillary khi trả lời phỏng vấn của Kênh Truyền Hình CBS đã cười to hớn hở về việc sát hại Gaddafi qua phát biểu gây sóng công kích cho sự tàn bạo của bà: “Chúng tôi đã đến, chúng tôi đã thấy, thằng chả chết queo rồi!”

(f) BẦN CÙNG HÓA và BẤT ỔN HÓA HAITI

(g) LÀM SỤP ĐỔ HONDURAS
Bằng cách ủng hộ cuộc đảo chính đẫm máu khiến xảy ra cuộc di dân ồ ạt chạy sang Hoa Kỳ mà sau đó Hillary cho trục xuất hết về Honduras với lý do kỳ quặc rằng người di tản chỉ muốn gởi đi một thông điệp chống chính phủ Honduras chứ không phải muốn lánh nạn tại Mỹ.
Hiện nay Honduras là xứ sở có tỷ lệ diệt chủng cao nhất thế giới.

(h) LÀM IRAQ SỤP ĐỔ và IS LỚN MẠNH
Cuối năm 2011, Hillary đòi Tổng Thống Syria Bashar al-Assad phải từ chức, gây ra sự vùng lên của IS dẫn đến cuộc khủng hoảng năm 2015 khi hàng triệu người tàn vào Châu Âu tỵ nạn chiến tranh.
Trước khi rời khỏi chức vụ Bộ Trưởng Ngoại Giao, Hillary đòi vũ trang cho các kẻ thù của al-Assad để lật đỗ al-Assad.
Nhưng khi IS tạo được thế vững chắc ở Syria, các phe nhóm “ôn hòa” đã trao cho IS tất cả các vũ khí hạng nặng tối tân nhận được từ Mỹ cùng với nguồn lực tài chính từ các liên minh của Mỹ, khiến giúp IS bành trướng cực kỳ nhanh chóng lan sang Libya, Ai Cập, và nhiều quốc gia khác trong khu vực.

(i) GIUP1 GÂY RA CUỘC TẮM MÁU Ở YEMEN
Từ nguồn vũ khí tối tân của Mỹ trị giá 46 tỷ USD được Hillary duyệt bán, Saudi Arabia tiến hành xâm lược Yemen từ năm 2015, gây ra thương vong lớn cho thường dân Yemen.
Ngay cả Anh và nhiều nước đồng minh khác của Mỹ cũng tranh nhau bán vũ khí và hỗ trợ hậu cần tích cực cho Saudi Arabia.
Gần đây, Tổng Thư Ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon đã phải đưa liên minh do Saudi Arabia vào danh sách đen những nước xam hại nhân quyền của trẻ em, và đích thân gọi liên minh đó đã sát hại và gây tàn phế cho trẻ em Yemen.

(j) SÁT HẠ THUỘC CẤP
Hillary đã lờ đi các tin tức tình báo nhận được về sự tấn công Đại Sứ Quán Hoa Kỳ ở Benghazi, Libya, năm 2012, khiến Đại Sứ J. Christopher Stevens cùng ba quan chức sứ quán trong đó có trưởng phòng quản trị thông tin Sean Smith thiệt mạng.
Thậm chí khi bị tra vấn căng thẳng về nguyên nhân dẫn đến cái chết của đại sú và ba tùy viên, Hillary đã ngang ngược trả lời khét tiếng và “gây bão công kích” rằng nào có gì khác biệt (What difference does it make?), với ngụ ý chết 4 người hay 1 người thì cũng là chết, có gì nghiêm trọng đâu mà tra với hỏi.

(k) Đặt An Nguy Quốc Gia Vào Vòng Nguy Hiểm, Cản Trở Điều Tra, Và Hủy Chứng Cứ:
Kể từ vụ đặt máy nghe trộm ở tòa nhà Watergate dẫn đến sự từ chức của Tổng Thống Richard Nixon, các vụ việc nổi cộm xảy ra tại Mỹ đều được gọi là “Gate”.
Email Gate là vụ Hillary đã đem tài sản quốc gia (tức thông tin tuyệt mật) vào hệ thống email cá nhân lắp đặt riêng ở nhà để xử lý công việc quốc gia mà không phải vào Bộ Ngoại Giao, khiến tin tặc dễ dàng đột nhập lấy cắp các tài liệu tuyệt mật ấy.
Ngược lại, khi vào Bộ Ngoại Giao, Hillary lại sử dụng hệ thống email chính thức của chính phủ để giao dịch việc riêng hoặc giao dịch kinh doanh cá nhân.
Khi sự việc bị bại lộ, Hillary đã xóa khoảng 30.000 thư điện tử với lý do chúng toàn là cá nhân và riêng tư, dù Quốc Hội yêu cầu phải được xem tất cả.

(l) Thất Bại Trong Vai Trò Lãnh Đạo Bộ Ngoại Giao:
Sau khi Hillary rời chức vụ Bộ Trưởng, phát ngôn nhân Bộ Ngoại Giao không thể nêu lên được bất kỳ một thành tích cụ thể nào của Hillary; đã vậy số liệu lại cho thấy bà đã phí phạm 80 triệu USD xây một Tổng Lãnh Sự Quán ở Afghanistan, làm thiệt hại 6 tỷ USD vì không thực hiện được các hợp đồng đã ký; không chịu liệt Boko Haram ở Nigeria vào danh sách khủng bố, khiến tổ chức này đường đường chính chính bắt cóc một lúc 300 nữ sinh; cấm không cho điều tra cáo buộc Bộ Ngoại Giao Mỹ của bà có dính líu đến việc sử dụng gái mại dâm phục vụ công tác riêng, việc các nhà thầu của Bộ Ngoại Giao sử dụng ma túy, và việc Đại Sứ Mỹ ở Bỉ yêu cầu cung cấp mại dâm thiếu niên nam.

(m) Dối Trá Để Đánh Bóng Bản Thân:
Hillary đã tuyên bố bị các tay súng mật phục bắn tỉa khi đến Tuzla ở Bosnia năm 1996.
Tuy nhiên, sau này đài CBS tìm được và phát sóng phim quay lại cảnh Hillary nhàn hạ dạo chơi khắp chốn, thậm chí vui vẻ chuyện trò với một bé gái vào đúng thời gian mà bà đã cho là khi bị bắn.

(n) Gian Trá Cơ Hội Chủ Nghĩa:
Hillary đã có tư cách thấp kém khi đối với hiệp định NAFTA lúc thì khen đó là sự thành công của Hoa Kỳ, nhưng khi công luận chê bai thì bảo bản thân đã chống NAFTA ngay từ đầu; lúc trả lời phỏng vấn đã khoe được ông nội dạy sử dụng súng từ nhỏ, và giữa vòng vây của những người chống sở hữu vũ khí lại tuyên bố bản thân sinh ra và lớn lên trong một gia đình không bao giờ có súng ống; lúc tuyên bố chống hôn nhân đồng tính nam, để rồi sau đó bảo ủng hộ hôn nhân ấy; và gần đây nhất trong cuộc bầu cử tổng thống 2016 đã tuyên bố ủng hộ hiệp định TPP do Obama ký với 11 nước (trong đó có Việt Nam) nhưng khi thấy Donald Trump được ủng hộ vì chống TPP đã tuyên bố bản thân cũng chống TPP.

(o) Vô Đạo Đức Và Bất Lương:
Khi Bill Clinton được yêu cầu phục vụ giải quyết xét hỏi sự sai phạm của Tổng Thống Richard Nixon trong vụ Watergate năm 1974, ông đã tiến cử bạn gái là luật sư Hillary Rodham (tức Hillary Clinton khi trở thành vợ Bill Clinton) đảm trách thay mình nhằm tạo điều kiện cho bạn gái có cơ hội thăng tiến.
Tuy nhiên, Hillary đã bị Luật Sư Trưởng Ủy Ban Điều Tra Jerry Zeifman sa thải với lý do chính thức rằng “Hillary là một luật sư vô đạo đức, bất lương, có mưu đồ vi phạm Hiến Pháp, vi phạm quy định của Hạ Viện, vi phạm quy định của ủy ban điều tra, và quy định bảo mật” (“She was an unethical, dishonest lawyer.
She conspired to violate the Constitution, the rules of the House, the rules of the committee and the rules of confidentiality”).
Thậm chi Zeifman còn từ chối không cấp chứng thư xác nhận công tác cho Hillary theo thông lệ đối với nhân sự thuộc cấp đã chấm dứt nhiệm vụ.
Hillary là một trong ba trường hợp duy nhất mà Zeifman không cấp thư xác nhận trong suốt cuộc đời sự nghiệp của ông.

(p) Bao Điều Tệ Hại:
Ngoài ra, còn biết bao điều tệ hại khác của Hillary mà bảng chữ cái không đủ để liệt kê hết ra đây, có thể được kiểm chứng qua các đường links trong phần Tham Khảo bên dưới, hoặc truy xuất từ mạng internet các vụ việc mang tên Whitewater Scandal, Cattle Gate, File Gate, China Gate, Quỹ Clinton, Haiti, Hội Tà Thuật Nữ Phù Thủy (Witches’ Covens), Travel Gate, Pardon Gate, It Takes a Village (quyển sách năm 1996 của Hillary đề xuất mộ cách bịnh hoạn rằng chính phủ Mỹ nên thay mặt các bậc cha mẹ trong nuôi dưỡng trẻ em, nói theo kiểu của Alders Huxley về những lồng ấp trứng để chính phủ kiểm soát chặt chẽ sự sinh sản), SRA (Satanic Ritual Abuse), và The Clinton Body Count (liệt kê dánh sách dài những người chống lại gia đình Clinton để rồi chết do tự tử, do tự bay khỏi lầu cao tầng, do tự gây ra tai nạn xe, do tự cho máy bay nổ, do tự bắn từ phía sau gáy, vì tình cờ phát hiện tấm ngân phiếu mà Clinton sơ xuất đánh rơi, vì lỡ có bầu với Bill Clinton, vì lỡ làm bác sĩ riêng nên biết được bí mật bệnh sử của thân chủ, hay vì bổng dưng chết bầm dập trần truồng bên trong phòng làm việc đã bị khóa trái cửa từ bên trong của Bộ Thương Mại như trường hợp của Cô Barbara Wise, v.v., mà tất cả đều được dán nhãn “tự tử”).
Sự tàn ác vô đạo bất nhân đam mê quyền lực bất chấp luật pháp của người phụ nữ thượng lưu làm chính trị chuyên nghiệp xuất phát từ cái đặc thù dân tộc tính của tàn ác vô đạo bất nhân đam mê quyền lực bất chấp luật pháp, cộng với những đặc điểm đó nơi người phối ngẫu, lại giúp minh chứng một chân lý:
Hoa Kỳ trên nền móng của tàn ác, bất nhân, đam mê quyền lực, bất chấp luật pháp, sẽ không bao giờ là cường quốc trường tồn, sẽ dễ gây thương tổn và bị tổn thương, luôn tự tạo ra lắm kẻ thù tàn cho chính mình, luôn tạo ra trong nước và từ ngoài nước những bản sao y hệt của tàn ác vô đạo bất nhân đam mê quyền lực bất chấp luật pháp, để rồi sẽ bị vùi dập từ những bản sao được nâng cấp ấy.
Có thể khẳng định rằng Mỹ và thế giới sẽ điêu tàn nếu Hillary Clinton lên làm Tổng Thống Hoa Kỳ.

HUNG NGUYEN

__._,_.___

Advertisements

6 comments on “CXN _060217_12 406_ Mỹ và thế giới sẽ điêu tàn nếu Hillary Clinton lên làm Tổng Thống Hoa Kỳ. (Illuminati, Tam Điểm, Super Power, Bilderberg, Kissinger)

  • Nói xấu là bịa chuyện không có thật rồi gán cho ng ta mới là nói xấu. Còn nói sự thật những gì ng đó làm để công luận phán xét thì ko phải là nói xấu. Những thông tin về Bill và Hillary Clinton đều là thông tin thật, kiểm chứng được và chính tôi cũng kiểm chứng rất nhiều rồi, ko phải thông tin giả mạo mà Trump gọi là “FAKENEWS” mà bọn Illuminati thường đưa ra..
   AC

   Like

 1. ” Hội kín tam điểm (llluminati – Mason) có thể đã xuất hiện từ thế kỷ thứ VIII . Hoa Kỳ là một trong những QG trẻ giành độc lập (1776)từ thuộc địa của Anh Quốc ,có một ĐỊNH MỆNH NHƯ HÌNH VỚI BÓNG VỚI TAM ĐIỂM- llluminati – Mason !!!
  –KIỂU CHÀO ” CÚ MÈO ” DẤU HIỆU CỦA CÁC THÀNH VIÊN TAM ĐIỂM : (Từ) Washington và Franklin (đến) G.Bush,Bill Clinton ,Obama (TT Mỹ) – Ahmadinajad(TT Iran) – Hillary.Clinton,Kisinger (Mỹ)…
  (Lincoln ,Kennedy và TT Trump hiện nay không là thành viên Tam Điểm) ”

  -Lượt trích “Hội kín tam điểm (llluminati – Mason) và những Sứ Điệp liên quan
  http://www.sudiepchuaden.com/2014/08/hoi-kin-tam-iem-llluminati-mason-va.html
  (Top 5 Hội Kín Bí Ẩn Và Quyền Lực Nhất Thế Giới – https://www.youtube.com/watch?v=H1KvmW9r15M )

  1/-Nguồn gốc Tam Điểm không ai biết chắc chắn…Có lẽ nó bắt nguồn từ một nghiệp đoàn thợ nề…ở Lombardia, Bắc Ý, thủ phủ là Milan vào thế kỷ VIII, rồi bành trướng ra khắp Châu Âu (Tk XI-XII)..
  -Gọi là Tam Điểm vì căn cứ vào chữ ký của mỗi hội viên đều có 3 chấm bên cạnh, như mật hiệu để nhận nhau…nghi lễ “rửa tội”, nhận một con thú làm thần hộ mệnh như hổ, rắn, gà, ngựa, khỉ… và phải tuyên thệ giữ tuyệt mật các hoạt động
  -Linh Mục A.Baruel (1741-1820), Dòng Tên, nhận định “ Các cuộc khủng hoảng tinh thần từ trước tới nay, đặc biệt rộ lên từ thế kỷ 18, đều do Tam Điểm chủ trương và điều khiển để chống phá Công Giáo”

  2/Mục đích của Tam Điểm là Triệt hạ các tôn giáo, nhất là đạo Thiên Chúa, đặt biệt là Đạo Công Giáo . giải phóng con người khỏi dốt nát, mê tín, nô lệ và đàn áp. Phương châm họ nêu lên là Bình Đẳng – Tự Do – Huynh Đệ.. tràn sang Mỹ Châu, tới Á Châu và tại Việt Nam từ thời Toàn Quyền Pasquier (1937)..
  …Khi TT Ngô Đình Diệm bị lật đổ, họ càng trở nên mạnh mẽ nhờ có Cabot Lodge tích cực giúp đỡ, luật sư Vương Quang Nhường và Nguyễn Hữu Trí là Huynh trưởng của Hội…

  Từ lâu Giáo Hội đã nhận ra những tai họa này. Các Linh Mục Dòng Tên là những người đầu tiên tố cáo họ. Vì thế, chúng dùng đủ mọi cách để triệt hạ Dòng này.
  Năm 1738, Đức GH Clemente XII đã lên án Bè Nhiệm là phản tôn giáo, vô luân và phản xã hội qua Tông Huấn “In Eminenti”..

  3/Biến thể của Tam Điểm – KIỂU CHÀO ” CÚ MÈO ”
  -Năm 1770, ông Mayer Restaschield, chủ ngân hàng lớn nhất nước Mỹ là hội viên Tam Điểm, mời giáo sư Adam Weishaupt, đang dạy giáo luật tại Đại Học Ingolstac, đã bỏ đạo, cùng lập ra Hội “Illuminati”, nghĩa là những người được Lucifer soi sáng. Hội này lôi kéo toàn bộ chủ ngân hàng, kỹ nghệ gia, nhà kinh tế và một số khoa học gia. Hội được giới thiệu với Tam Điểm năm 1776 tại Housefort và cả hai quyết định làm chủ thế giới bằng vật chất và tiền bạc…
  -KIỂU CHÀO ” CÚ MÈO ” DẤU HIỆU CỦA CÁC THÀNH VIÊN TAM ĐIỂM : (Từ) Washington và Franklin (đến) G.Bush,Bill Clinton ,Obama (TT Mỹ) – Ahmadinajad(TT Iran) – Hillary.Clinton,Kisinger (Mỹ)…
  -Vì thế, ông này lập hội Chúa Satan – Synarchie, làm bá chủ hoàn cầu theo lệnh trực tiếp của Lucifer. Hội muốn giải phóng mọi thành kiến tôn giáo đích thực của Công Giáo

  4/ Mật nghị của Tam Điểm – 5/ Hoạt động của Synarchie (hội chúa Satan )
  -Mật nghị dành riêng cho những nhân viên cao cấp, mặc toàn đồ đen từ giầy, vớ, quần áo và cà-vạt…
  -SATAN HIỆN RA TRONG LÀN KHÓI ĐEN DƯỚI HÌNH MUÔNG THÚ… nói tiếng người qua La ngữ. Chính hắn chỉ huy cuộc họp và ra lệnh với chương trình cho cả năm.
  Đại bản doanh của Tam Điểm lúc đầu đặt ở căn nhà của Mayer tại Frankfort, nước Đức. Tới Đệ nhị Thế chiến thì dời sang New York – Mỹ, sau lại đưa về Paris – Pháp.
  – Đả kích quyền bính của Giáo Hội: Năm 1365 vua Edward III lợi dụng Linh Mục J.Wiclef, giáo sư Đại Học Oxford, công khai đứng về phe vua để chống Giáo Hội
  – Can thiệp vào nội bộ các quốc gia: Kể từ chiến tranh độc lập Hoa Kỳ (1773), cách mạng Pháp (1789), vua Napoleon I (1761-1821), Bismark ở Đức (1864), cách mạng Ý (1870), đệ nhất Thế chiến (1914-1918), đệ nhị Thế chiến (1939-1945), cách mạng Nga (1917), Hitler ở Đức (1937), nội chiến Tây Ban Nha (1936), chiến tranh Nga-Hoa (1949), chiến tranh Đông Dương và Trung Quốc (1945), tất cả đều do Tam Điểm giật dây hoặc điều khiển theo kế hoạch của họ

  6./ Cuộc cách mạng Tam Điểm – 7./ Tam Điểm đã làm được gì?
  -Năm 1775, Tam Điểm mua chuộc vua chúa Âu Châu để ào ạt đả phá Dòng Tên.. cách mạng Pháp (1789) có tới hàng chục ngàn Linh Mục phải bị bắt, giết, lưu đày hay cưỡng bách hồi tục. Họ cướp bóc tài sản của Giáo Hội, giam cầm ĐGH Leo VI. Họ thay giáo lý Công Giáo bằng đạo lý trí và xác thịt. Họ rước cô đào Maillard vào nhà thờ Đức Bà Paris như một nữ thần.
  – Năm 1850, A.Pike, một hội viên Tam Điểm Hoa Kỳ, lập đạo thờ Satan gọi là Palladisme, tức là lễ đen kính Satan (messe noire) mà bàn thờ là một trinh nữ lõa thể. Đạo này lan tràn cả vào Rôma
  ( họ đặt một người con gái còn trinh, trần truồng nằm trên một chiếc bàn, khi tế cho quỷ, họ thay phiên hãm hiếp người con gái, rồi sau đó tế sát và lấy máu chia nhau uống..)
  – ĐGH Pio IX đã 4 lần ra Thông Điệp lên án Tam Điểm, nhưng nó vẫn phát triển mạnh, vì nó đi đúng vào chỗ sa đọa của con người… Năm 1897, Tam Điểm tại Paris tuyên bố: “Chúng ta đã xâm nhập vào tận trung tâm bầu tuyển Giáo Hoàng”. Để đối phó lại, ĐGH Leo XIII ra Thông Điệp “Humanus Jesus” vạch rõ mưu đồ của họ, đồng thời căn dặn các Giám Mục rất thận trọng trong việc tuyển chủng sinh, nhất là những người chuẩn bị lãnh chức Linh Mục
  – Đau đớn thay, ĐGH Leo XIII bị Tam Điểm làm hại. Họ phá chính sách của Ngài qua trung gian Hồng Y Tam Điểm Mariano Rampolla, kẻ sau này suýt nữa được bầu làm Giáo Hoàng kế vị ĐGH Leo XIII… Căm phẫn vì bị vỡ kế hoạch, Tam Điểm gây phong trào “Chính, Giáo chia ly… 1914, chúng tổ chức ám sát Hoàng tử Áo vì cha ông làm Tam Điểm mất ngôi Giáo Hoàng… Thời này, ĐGH Pio X lại ra Thông Điệp “Lamentabiliti” lên án thuyết “Duy Tân”
  – Đến ĐGH Pio XI (1922-1939), vì có chia rẽ, nên hình thành 3 thế lực chống đối nhau: Tam Điểm, Cộng Sản và Đức quốc xã. Hitler theo thuyết Satan hiện sinh để cho Satan nhập xác, vì ông ta là một tên đồng bóng, một phù thủy của Hoả Ngục, thờ “pháp thuật đen” (magic noire)…
  – ĐGH Pio XI từng kết án các phong trào trên và điều tra, đã thấy ở Pháp bấy giờ có 10 Giám Mục và khoảng 100 Linh Mục là Tam Điểm chính thức
  – Đến thời ĐGH Pio XII (1939-1945) hai lãnh tụ của Synarchie và Tam Điểm là Roosevelt và Staline tại Hội nghị Yalta đã chia cắt Châu Âu và thế giới thành hai phe ảnh hưởng Cộng Sản và Tư Bản…
  – ĐGH Gioan XXIII khi ra Thông Điệp “Pacem in terris” về xã hội thì bị họ vu cáo là hòa hợp với Cộng Sản.
  Đến ĐGH Phaolô VI, vì hoạt động ngoại giao của Ngài rất thành công nên Ngài bị Tam Điểm cầm chân bằng cách tung tin Ngài là người quỷ quyệt và Cabot Lodge được cử làm đại sứ Mỹ tại Rôma để dò xét và tổ chức ám sát Ngài tại Manila và Sydney…
  – Tạp chí “Vers demain” (6/7/1970) tại Canada có trích: “Một tư tưởng hết sức làm bận tâm những người mong ước cải tạo thế giới, đó là giải phóng nước Ý, vì một ngày nào đó nhất định phải giải phóng toàn thể thế giới, biến thành một cộng đồng chung. Nhưng chúng ta gặp trở ngại lớn là Giáo Hội Rôma
  – Năm 1819, Tam Điểm ra huấn thị: “Hãy vuốt ve các đam mê thô bỉ nhất và cả cao quý nữa… Đó là lưỡi gươm đâm vào Giáo Hội”… “Nên tìm cách dâng cúng tiền bạc vật chất cho các Đấng hưởng dùng cho phủ phê để dần dà họ xa rời Thiên Chúa”
  – Thứ đến họ dùng nữ sắc để lung lạc Linh Mục Tu Sĩ trẻ..
  -Còn đối với trẻ em và thanh thiếu niên thì phải phổ biến phim bạo lực, khiêu dâm, nhất là sách báo đồi trụy
  + Dấu hiệu của Satan trong đồng USD : Dòng chữ Latin: “Annuit Coeptis ” nghĩa là “Thông báo về sự ra đời của ” và ” Novus Ordo Seclorum ” là ” Trật tự thế giới mới ” . Vì vậy nghĩa của nó là : ” Thông báo về sự ra đời của trật tự thế giới mới “. Ngày theo số La Mã trên biểu tượng là 1776 , đó là năm thành lập của hội kín Illuminati và cũng chính là năm ra đời Hợp Chủng Quốc Hoa Kì . Từ Latin ‘E Pluribus Unum’ nghĩa là “1 phần của rất nhiều ” , đây là nền móng cho kế hoạch thống nhất toàn thế giới của New World Order về : chính phủ , tôn giáo và tiền tệ
  + Kết luận:
  Và cuối cùng Tam Điểm đã thành công khá là:
  – Thúc đẩy hàng Giáo sĩ, Tu sĩ thấm nhiễm tư tưởng mới
  – Làm thối nát toàn thế giới một cách đại quy mô
  – Điều chỉnh hay coi thường hai Giới Răn 6 và 9 (Chớ làm sự dâm dục-Chớ muốn vợ chồng người)
  – Im lặng hoặc bênh vực những vô luân, như phá thai.
  – Chia rẽ ngay trong hàng Giáo Phẩm.
  – Chỉ trích Đức Giáo Hoàng.
  + Tam Điểm sắp hoàn tất kế đồ 33 điểm nhằm triệt phá Thánh Lễ Misa của Giáo Hội Công Giáo:
  .. Một lần nữa, vào tháng 10/1993, những chỉ thị này phải được coi như kế hoạch hành động tiệm tiến hướng về giai đoạn cuối cùng.
  Tất cả thành viên Tam Điểm đã xâm nhập được vào trong Giáo Hội đều phải nắm vững và thực thi những chỉ thị này: (xin trích dẫn một số chỉ thị)
  21- Các bạn hãy hạ bệ Giáo Hoàng và hãy dẹp bỏ các trường đại học thuộc quyền Giáo Hoàng…
  22- Hãy chống lại quyền lực của Giáo Hoàng… 23-hãy làm giảm uy thế của Giáo Hoàng .. thiết lập các Hội Đồng giáo dân nhằm khống chế các Linh Mục. Bằng cách đó, sẽ nảy sinh một đố kỵ trực tiếp đến mức các Hồng Y phải lìa bỏ Giáo Hội và Giáo Hội sẽ trở nên bình đẳng… Đó là Giáo Hội mới
  .. 27- Hãy tuyển chọn một phản Giáo Hoàng… Hãy xác quyết rằng vị Giáo Hoàng thật đã chết…
  30- …hãy giải tán Hội Đồng Giám Mục, Linh Mục và Ban cố vấn giáo xứ… Hãy khuyến khích người ta đừng vâng phục Chúa. Hãy bảo mọi người phải vâng phục bề trên của mình trong Giáo Hội
  31- Hãy chấp nhận quyền tối thượng của phản Giáo Hoàng..32.. công bố tất cả những tín điều từ trước đến giờ là sai, chỉ trừ tín điều Vô Ngộ của Giáo Hoàng… Chỉ vâng phục vị phản Giáo Hoàng mà thôi.. đạo binh Thánh chiến để bành trướng một tôn giáo duy nhất mang tính toàn cầu…33.. Satan biết nơi để toàn bộ số vàng đã bị mất. Hãy chinh phục toàn thể nhân loại không chút xót thương!

  + Hãy tuyên bố Giêsu là một nhà cách mạng thất bại

  – Tam Điểm chuẩn bị đưa người của nó lên làm Giáo Hoàng, nhưng đó là 1 tên Nguỵ Giáo Hoàng, và hắn là tên Tiên tri giả, kẻ sẽ kết hợp với tên Phản Kitô – để điều khiển, cai trị… thế giới trong một khoảng thời gian ngắn trước khi CHÚA Giêsu Kitô Đến Lần Thứ Hai để tiêu diệt chúng và nhốt chúng vào Hoả Ngục 1000 năm, cùng phán xét người sống và kẻ chết, tuỳ theo các việc họ đã làm
  .. “Ngụy Giáo Hoàng” là như thế này: Một người con trai của CHÚA làm chúa chiên, lãnh đạo Giáo Hội của CHÚA, nhưng rồi quay ra chống lại CHÚA, chống lại Giáo Lý của CHÚA và làm hại đoàn chiên của CHÚA, thì đó là một Ngụy Giáo Hoàng. Bản chất Nguỵ Giáo Hoàng: chúng không yêu mến Giáo Hội, chúng không bênh vực và bảo vệ Giáo Hội, chúng không chăm sóc Giáo Hội, chúng không phụng sự Giáo Hội; trái lại, chúng gây ra nhiều điều tai hại cho Giáo Hội”
  HT

  Like

 2. Tổng thống Mĩ nào bỏ quên mục tiêu tiêu diệt độc tài,Hồi giáo cực đoan,cộng sản là không xứng đáng làm TT Mĩ.

  Like

  • Đó là quan điểm của bạn, một ng VN sống dưới chế độ CS, quan điểm của ng dân Mỹ bầu cho ông ta thì khác hẵn hoàn toàn vì họ biết rằng nước Mỹ ko tiêu diệt hết dc độc tài, Hồi Giáo cực đoan, CS nên họ chỉ yêu cầu TT của họ giảm thiếu tối đa sự tác hại của 3 thành phần này đối với thế giới thôi, đó chính là lời yêu cầu của họ với TT của họ và Trump làm đúng nguyện vọng ấy, vậy Trump xứng đáng là TT của họ mặc dầu ko xứng đáng làm TT Mỹ của bạn..
   Anh Châu

   Like

 3. Đồng ý với a Châu !Nhưng tôi nói hàm ý là phải ít nhiều gây cản trở cho 3 thành phần chính kia,tùy năng lực hoàn cảnh miễn sao có là Ok với tôi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s