An ninh Hà Nội nói dối Mục Sư Nguyễn Công Chính rằng vợ ông ngoại tình

http://www.sbtn.tv/an-ninh-ha-noi-noi-doi-muc-su-nguyen-cong-chinh-rang-vo-ong-ngoai-tinh/

An ninh Hà Nội nói dối Mục Sư Nguyễn Công Chính rằng vợ ông ngoại tìnhVợ và con Mục sư Nguyễn Công Chính (Ảnh: Dân Làm Báo)

Giới chức an ninh CSVN đã vào tận nhà tù nơi giam giữ Mục sư Nguyễn Công Chính để tìm cách gạt ông rằng vợ ông ở ngoài đang ngoại tình.

Báo mạng The Christian Post hôm Thứ Hai 5 tháng 6 cho biết, đây là lời cáo buộc do bà Trần Thị Hồng, phu nhân Mục sư Chính, đưa ra trong một cuộc phỏng vấn mới đây với hãng tin Công giáo Á Châu UCA News.

Mục sư Nguyễn Công Chính, một nhà truyền giáo bộc trực và cũng là nhà hoạt động dân chủ, đang thụ án tù 11 năm, sau khi bị bắt năm 2011 và bị vu cho tội hợp tác với nhóm kháng chiến FULRO đã hết hoạt động từ lâu.

Bà Hồng hôm 11 tháng 5 đi thăm chồng tại trại giam Xuân Lộc ở tỉnh Đồng Nai. Trong buổi thăm nuôi này, bà được chồng kể cho nghe là có giới chức an ninh từ Hà Nội vào trại giam, nói với ông rằng bà đang ngoại tình. Điều này làm bà bị chấn động.

Bà nhận định đây là phương cách nham hiểm mà nhà cầm quyền cộng sản đã thực hiện hòng chia rẽ gia đình, bà và buộc chồng bà phải nhận tội để được trả tự do.

Bà kể với UCA News rằng bà đã trấn an chồng rằng họ đều là con của Chúa và phải tin cậy lẫn nhau. Bà cũng khuyên ông hãy can đảm lên, bởi vì mọi người bên ngoài đang nỗ lực làm việc để cho ông sớm được tự do.

Bà Hồng cho biết việc nói dối này của nhà cầm quyền CSVN chỉ là một những chiêu trò mà Mục sư Nguyễn Công Chính bị ngược đãi về mặt tinh thần trong tù suốt 6 năm qua.

Huy Lam / SBTN

Advertisements

One comment on “An ninh Hà Nội nói dối Mục Sư Nguyễn Công Chính rằng vợ ông ngoại tình

  1. Những phụ nữ có đạo 99,9% họ là người biết giử giới luật không tà dâm,ngược lại cán bộ nữ của csvn hầu như 100% buộc phải làm vui lòng cấp trên,để giử ghế ,đễ gom tài lợi./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s