Khánh Hòa: Giết hai mẹ con vợ cũ rồi đốt nhà tự thiêu

http://www.nguoi-viet.com/viet-nam/khanh-hoa-giet-hai-con-vo-cu-roi-dot-nha-tu-thieu/

June 7, 2017

Hiện trường vụ châm lửa đốt nhà tự thiêu. (Hình: Báo Thanh Niên)

KHÁNH HÒA, Việt Nam (NV) – Một ông ở thành phố Cam Ranh cãi vã với vợ cũ, sau đó đâm chết hai mẹ con bà này rồi châm lửa đốt nhà tự thiêu.

Theo báo Tuổi Trẻ, khoảng 6 giờ 30 phút chiều 6 Tháng Sáu, tại nhà của bà Nguyễn Thị Lý, ở phường Cam Lộc, xảy ra vụ hỏa hoạn. Khi lực lượng công an, phòng cháy chữa cháy đến nơi thì phát hiện trong nhà có ba người đã chết, cơ thể cháy sém.

Tại hiện trường, công an xác định ba thi thể là ông Trần Hải Dương (39 tuổi), tài xế, trú phường Cam Lộc; bà Nguyễn Thị Lý (40 tuổi), vợ cũ của ông Dương và em Dương Hoàng Đạt (13 tuổi), con riêng của bà Lý.

Báo Thanh Niên cho hay, trước đây ông Dương đã có gia đình nhưng sau đó vợ mất, bà Lý cũng lập gia đình nhưng sau đó ly dị. Cách đây vài năm, hai người có tình cảm và làm giấy kết hôn, về sống tại ngôi nhà vừa bị cháy.

“Gần đây hai người nảy sinh mâu thuẫn nên tiếp tục ly hôn. Chiều ngày 6, ông Dương về nhà và nảy sinh cãi vã với bà Lý. Sau đó ông khống chế, dùng dao đâm chết bà Lý và cháu Đạt, rồi đốt nhà khiến ba người cùng chết,” ông Nguyễn Bá Đoàn, trưởng công an Cam Ranh, cho biết.

“Sau khi giết người, người đàn ông khóa trái cửa, tẩm xăng tự thiêu. Người dân phát hiện phá cửa vào nhưng cả ba người đã chết,” một nhân chứng kể. (Tr.N)

Advertisements

One comment on “Khánh Hòa: Giết hai mẹ con vợ cũ rồi đốt nhà tự thiêu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s