Báo chí không được dự buổi đánh giá tàu cá vỏ thép

http://www.rfa.org/vietnamese/vietnamnews/news-agencies-were-refused-attend-meeting-ab-steel-covered-fishing-vessels-06082017094940.html

RFA
2017-06-08

Một tàu cá vỏ thép được hạ thủy tại Đà Nẵng sáng 8/5/2016.Một tàu cá vỏ thép được hạ thủy tại Đà Nẵng sáng 8/5/2016.icon-zoom.png Courtesy of baomoi.com

UBND tỉnh Bình Định vừa họp với đoàn công tác Bộ Nông nghiệp phát triển nông thôn về vấn đề tàu cá vỏ thép nhưng không cho báo chí tham dự.

Báo trong nước ngày 8/6 cho biết theo kế hoạch đây sẽ là cuộc họp liên quan chất lượng một số tàu cá vỏ thép được đóng mới và đưa vào sử dụng. Cuộc họp được thông báo trước có sự tham gia của cơ quan liên quan, địa phương và các cơ quan báo chí.

Tuy nhiên khi cuộc họp bắt đầu, các phóng viên bất kể có giấy mời hay không đều bị từ chối, không cho tham dự. UBND tỉnh Bình Định cho biết đây là ý kiến của đoàn công tác Bộ Nông nghiệp.

Xin nhắc lại, gần đây báo chí đưa tin hàng loạt các tàu cá vỏ thép trị giá hàng 20 tỷ đồng ở Bình Định vừa hạ thủy đã hư hỏng, khiến nhiều chủ tàu lâm vào cảnh khốn khổ vì thua lỗ, nợ nần ngân hàng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s