Đảng viên xin ra khỏi đảng CSVN nhưng không được giải quyết

http://www.sbtn.tv/dang-vien-xin-ra-khoi-dang-csvn-nhung-khong-duoc-giai-quyet/

Đảng viên xin ra khỏi đảng CSVN nhưng không được giải quyếtẢNh: Chân Trời Mới

Vào sáng ngày 07 tháng 6 năm 2017, ông Trịnh Văn Bản, cán bộ Ngân Hàng Chính Sách Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã làm đơn xin ra khỏi đảng CSVN, nhưng không được chi bộ đảng giải quyết.

Ông Trịnh Văn Bản cho biết: “tôi là một đảng viên đã cống hiến 27 năm tuổi thanh xuân cho đảng. Nhưng nay tôi thấy, lãnh đạo chi bộ đảng thuộc Ngân Hàng Chính Sách Tiên Du đã ăn hối lộ. Nhưng tôi khiếu nại và chất vấn thì bị trù dập, bị khiển trách, bị kỷ luật trước đảng. Gần 27 năm qua, tôi đóng tiền lệ phí đảng để cho bọn họ ăn chặn, nên tôi đã viết đơn xin ra khỏi đảng từ tháng 13/3/2017,đọc trước chi bộ ngày 14/4/2017. Nhưng đến hôm nay, họ vẫn không giải quyết và chấp thuận để tôi ra khỏi đảng CSVN”.

Ông Bản nói có thể đãng muốn giữ ông để kỷ luật, trừng phạt theo luật rừng, vì đã tố cáo lãnh đạo chi bộ đảng tham ô, tham nhũng. Tập thể lãnh đạo ngân hàng này đã lập hồ sơ khống, móc túi tiền ngân sách nhà nước và làm khổ người dân nghèo. Bà Nguyễn Thị Ánh, lãnh đạo ngân hàng cho còn cho rằng ông vì lợi ích cá nhân mà không đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu, tố cáo làm chia rẽ nội bộ…

Đến thời điểm hiện giờ, lãnh đạo đảng CSVN vẫn chưa chấp thuận yêu cầu ra khỏi đảng của ông Bản.

Nguyên Nguyễn/SBTN

Advertisements

2 comments on “Đảng viên xin ra khỏi đảng CSVN nhưng không được giải quyết

  1. Không đóng đãng phi,không sinh hoạt chi bộ đãng,3 tháng thôi tự nhiên ra khỏi đãng cần gì làm đơn xin./.

    Like

  2. Xin lỗi mấy thằng đảng viên toàn loại ngu dốt vì Điều lệ đảng không phải là luật nên không thích thì bỏ, lịch sự thì viết đơn báo nghỉ, việc gì mà phải xin bọn tà quyền csvn. Tất cả bọn csvn chúng hoạt động tại Việt Nam làm gì có giấy phép đâu. Từ Hiến pháp 1946 đến Hiến pháp 2013 đều có điều luật qui định về lập hội, biểu tình, tự do ngôn luận báo chí nhưng bọn csvn vẫn chưa ra được luật, điều đó chứng tỏ chúng là bọn cướp quyền rất lớn. Đây là tội cướp lớn nhất của bọn tà quyền csvn.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s