Bé trai 35 ngày tuổi ở Hà Nội nghi bị sát hại để trả thù

http://www.nguoi-viet.com/viet-nam/trai-35-ngay-tuoi-o-ha-noi-nghi-bi-sat-hai-de-tra-thu/

June 12, 2017

Người dân nơi đây đau xót trước sự việc. (Hình: Báo Pháp Luật Sài Gòn)

HÀ NỘI (NV) – Không thấy con, cha mẹ tá hỏa đi tìm thì nhìn thấy con trai 35 ngày tuổi bị dìm chết trong chậu nước. Gần hiện trường lại xuất hiện dòng chữ “tao sẽ giết cháu mày…”

Liên quan đến sự việc cháu Vũ Việt Anh (35 ngày tuổi), xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, nghi bị sát hại khi đang ngủ cùng bố mẹ, sáng 12 Tháng Sáu, công an Hà Nội cùng công an huyện Thạch Thất đã phong tỏa hiện trường để điểu tra.

Thuật lại với báo Pháp Luật Sài Gòn, ông Ðinh Lạc Trường, chủ tịch xã Hữu Bằng, cho biết, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, vợ chồng chị Phan Thị Trang (20 tuổi) thức giấc và hoảng hốt khi không thấy con mình mới sinh được 35 ngày tuổi tối hôm trước còn nằm ở giữa đã biến mất. Cả nhà vội vàng đi tìm thì phát hiện cháu bé chết trong chậu nước đặt trong nhà tắm.

Bé trai 35 ngày tuổi ở Hà Nội nghi bị sát hại để trả thùDòng chữ nghi do kẻ sát hại cháu A. để lại ở hiện trường. (Hình: Báo Phụ Nữ Sài Gòn)

Sau khi phát hiện cháu Anh chết ở chậu nước, gia đình phát hiện dòng chữ được viết to, nằm trên các bậc cầu thang có nội dung: “Tao sẽ giết cháu mày Lăng.” Lăng là tên ông nội của cháu bé.

Ông Nguyễn Văn Long, cậu ruột chị Trang, bàng hoàng cho biết, vào sáng sớm, ông nhận được tin báo về việc con trai của cháu mình bị giết chết. Ông Long đã nhanh chóng sang nhà cháu gái.

“Từ trước đến giờ, bà con chúng tôi ở đây chỉ chí thú làm ăn chứ ít khi xảy ra mâu thuẫn va chạm mọi người trong thôn với nhau. Sáng nay, khi hay tin cháu bé chết mà tôi và mọi người bủn rủn tay chân, không dám tin là sự thật,” ông Long nói. (Tr.N)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s