Sóc Trăng: Băng cướp khống chế người, cướp tôm dưới ao

http://www.nguoi-viet.com/viet-nam/soc-trang-bang-cuop-khong-che-nguoi-cuop-tom-duoi-ao/

June 12, 2017

Ao tôm bị cướp. (Hình: Báo Người Ðưa Tin)

SÓC TRĂNG (NV) – Nhóm cướp 5 người dùng dao, mã tấu… kéo đến ao tôm của một người dân thị xã Vĩnh Châu, khống chế hai người giữ tôm thuê, sau đó ngang nhiên xuống ao cướp tôm nuôi.

Ngày 12 Tháng Sáu, công an thị xã Vĩnh Châu, xác nhận, đã bắt Triệu Dương (24 tuổi) và Thạch Peo (25 tuổi), cùng ngụ phường Vĩnh Phước, để tiếp tục điều tra, làm rõ tội “Cướp tài sản.” Ba nghi can khác đã bỏ trốn, đang bị truy bắt.

Báo điện tử Người Ðưa Tin, dẫn tin từ cảnh sát điều tra cho biết, khoảng 2 giờ ngày 24 Tháng Sáu, hai tên Dương, Peo cùng 3 người khác trang bị dao, mã tấu… kéo đến ao tôm của ông Hoàng Ðình Thảo, ở khóm Biển Trên A, phường Vĩnh Phước, dùng dao khống chế 2 người giữ tôm thuê, sau đó cướp 2 điện thoại di động và ngang nhiên xuống ao chài bắt tôm nuôi rồi rời khỏi hiện trường.

Qua điều tra, công an xác định được tên tuổi của vài tên trong nhóm cướp tôm và truy bắt. Tại cơ quan công an, bước đầu Dương và Peo khai nhận, do không nghề nghiệp nên cả nhóm bàn nhau chuẩn bị nhiều hung khí, lợi dụng trời tối và mưa lớn, người dân mất cảnh giác… đột nhập vào vuông tôm, khống chế người canh giữ để cướp tôm.

Tại vuông tôm của ông Thảo, nhóm của Dương, Peo đã cướp khoảng 100 kg tôm, sau đó đem bán cho một thương lái được 13 triệu đồng chia nhau tiêu xài. (Tr.N)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s