Bé gái thoát chết sau khi bị hàng xóm sàm sỡ rồi ném xuống sông

http://www.nguoi-viet.com/viet-nam/gai-thoat-chet-sau-khi-bi-hang-xom-sam-roi-nem-xuong-song/

June 13, 2017

Khúc sông nơi cháu A. bị ném xuống. (Hình: Báo Người Lao Ðộng)

QUẢNG TRỊ (NV) – Sau khi bị đàn ông hàng xóm xâm hại tình dục và ném xuống sông, một bé gái 8 tuổi ở xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, đã may mắn thoát chết, hoảng hốt chạy về nhà tố cáo sự việc.

Ngày 13 Tháng Sáu, ông Dương Chí Hòa, đội trưởng đội hình sự, công an huyện Hải Lăng cho biết, công an đang tiến hành điều tra việc gia đình ông L.V.K. (38 tuổi), trú xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, tố cáo con gái mình là cháu L.T.K.A (8 tuổi), bị người hàng xóm sàm sỡ rồi ném xuống sông.

Theo trình báo, vào khoảng 19 giờ tối 10 Tháng Sáu, cháu KA. về nhà trong tình trạng hoảng loạn, áo quần ướt sũng, cơ thể có nhiều vết xước. Sau đó hốt hoảng kể với bố mẹ rằng, cháu qua nhà ông T.V (46 tuổi) trú cùng thôn Văn Vận, để hỏi bài con ông V., bạn học cùng lớp, nhưng không có ở nhà.

Nảy sinh ý đồ xấu, ông V. liền rủ cháu KA. đi tìm con mình, nhưng do trời tối cháu KA. sợ nên đòi về. Không buông tha, khi đi đến bờ sông cách nhà khoảng 1.5 cây số, thì ông V. liền khống chế xâm hại tình dục, sàm sỡ khắp người dù cháu KA. kháng cự, van xin.

Sau khi thỏa mãn thú tính, ông V. đã bế cháu KA. ném xuống sông rồi bỏ về nhà. Cháu KA. sau đó đã tự bám vào các bụi cỏ ven sông leo lên bờ, hốt hoảng chạy về nhà kể lại sự việc với gia đình.

Nói với báo Người Lao Ðộng, ông Hòa, cho biết thêm, sau khi nhận được tin báo, công an huyện đã đến hiện trường ngay trong đêm để tiến hành điều tra, xác minh vụ việc. Hiện tại, ông T.V bị tố cáo đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Cháu KA. vẫn còn trong tình trạng ám ảnh, hoảng loạn tinh thần, không dám gặp ai. (Tr.N)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s