Cổ phiếu ngân hàng không đủ “kéo” VnIndex tăng điểm, tiền ầm ầm đổ vào thị trư ờng

http://cafef.vn/co-phieu-ngan-hang-khong-du-keo-vnindex-tang-diem-tien-am-am-do-vao-thi-truong-20170620094525421.chn

Thứ 3, 20/06/2017

Cổ phiếu ngân hàng không đủ “kéo” VnIndex tăng điểm, tiền ầm ầm đổ vào thị trường

Cổ phiếu ngân hàng (ACB, BID, CTG, EIB, STB, MBB, SHB…) hay các cổ phiếu chứng khoán (HCM, VND, SHS, CTS…) vẫn tiếp tục là tâm điểm của thị trường trong buổi sáng nay.

Về cuối buổi sáng, áp lực chốt lời có phần gia tăng khiến thị trường không còn duy trì sự hưng phấn như lúc đầu phiên. Tạm dừng phiên giao dịch, chỉ số VnIndex giảm 0,46 điểm (0,06%) xuống 766,37 điểm; trong khi Hnx-Index và Upcom-Index vẫn đồng loạt tăng điểm. Thanh khoản toàn thị trường duy trì ở mức cao với 174 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị 3.238 tỷ đồng.

Nhìn chung, cổ phiếu ngân hàng (ACB, BID, CTG, EIB, STB, MBB, SHB…) hay các cổ phiếu chứng khoán (HCM, VND, SHS, CTS…) vẫn tiếp tục là tâm điểm của thị trường trong buổi sáng nay.

Trong khi đó, nhóm Bluechips giao dịch khá trái chiều với PLX, SAB, DHG tăng điểm đáng chú ý. Ngược lại, hàng loạt cổ phiếu như BVH, FPT, GMD, HSG, MSN, VIC, VCB, VNM…giảm điểm khiến thị trường không giữ được đà tăng điểm.

AMD sau những phút đầu phiên tăng kịch trần đã chịu áp lực chốt lời mạnh và hiện đang giảm 500 đồng. Tương tự, áp lực bán mạnh cũng khiến ROS giảm sàn xuống 84.000 đồng.

Ngược lại, một số cổ phiếu penny như DTA, NVT, TTH, TNT, vẫn thu hút dòng tiền khá tốt và đồng loạt tăng trần.

Advertisements

One comment on “Cổ phiếu ngân hàng không đủ “kéo” VnIndex tăng điểm, tiền ầm ầm đổ vào thị trư ờng

  1. Chơi chứng khoán tạI VN như con dao 2 lửa, vì các công ty niêm yết tạI sàn thường minh bạch sổ sách kế toán không rõ ràng, các con số thống kê thường rất hấp dẫn để nhà đầu tư mua cổ phiếu. NgườI mua cổ phiếu thường mua theo cảm tính (đánh lên hay đánh xuống), tin đồn, hay cò tư vấn để mua dùm. Theo anh Châu, các nhà đầu tư nước ngoài có biết việc này hay không ? hay họ vẫn vẫn mạo hiểm chơi chứng khoán tạI VN, miễn sao có lờI là được rồi.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s