Báo Nhân dân bất ngờ đăng: Tiểu sử đồng chí Trần Đại Quang để chuẩn bị “tiếc th ương”?

http://www.vande.org/2017/08/bao-nhan-dan-bat-ngo-ang-tieu-su-ong.html

TDQ.jpg
Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Họ và tên: TRẦN ĐẠI QUANG

Ngày, tháng, năm sinh: 12-10-1956

Quê quán: Xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình

Nơi đăng ký thường trú: Số 8, phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Dân tộc: Kinh; Tôn giáo: Không

Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Tiến sĩ Luật học, Đại học An ninh

+ Học vị: Tiến sĩ; Học hàm: Giáo sư

+ Lý luận chính trị: Cao cấp

+ Ngoại ngữ: Cao học tiếng Trung

Nơi làm việc: Phủ Chủ tịch, Ba Đình, Hà Nội

Ngày vào Đảng: 26-7-1980; Ngày chính thức: 26-7-1981

Khen thưởng: Hai Huân chương Quân công hạng nhất, một Huân chương Quân công hạng nhì, hai Huân chương Chiến công hạng nhất, một Huân chương Chiến công hạng nhì, một Huân chương Chiến công hạng ba, một Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì, hai Huân chương Tự do hạng nhất và hạng nhì của Nhà nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, hai Huân chương Hữu nghị hạng nhất của Quốc vương và Chính phủ Vương quốc Cam-pu-chia.

Đại biểu Quốc hội Khóa XIII, XIV

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC:

Từ tháng 7-1972 – tháng 10-1975: Học viên Trường Cảnh sát nhân dân Trung ương và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ, Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an).

Từ tháng 10-1975 – tháng 6-1987: Cán bộ Cục Bảo vệ chính trị I, sau tách thành Cục Bảo vệ chính trị II, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Trinh sát, Cục Bảo vệ chính trị II, Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an).

Từ tháng 6-1987 – tháng 6-1990: Trưởng phòng Tham mưu và Trưởng phòng Trinh sát, Cục Bảo vệ chính trị II, Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an).

Từ tháng 6-1990 – tháng 9-1996: Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Tham mưu An ninh, Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an).

Từ tháng 9-1996 – tháng 10-2000: Cục trưởng Cục Tham mưu An ninh, Bộ Công an; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng cục An ninh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng cục An ninh, Bí thư Đảng ủy Cục Tham mưu An ninh, Bộ Công an.

Từ tháng 10-2000 – tháng 4-2006: Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an.

Từ tháng 4-2006 – tháng 1-2011: Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X, Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an.

Từ tháng 1-2011 – tháng 8-2011: Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an.

Từ tháng 8-2011 – tháng 3-2016: Ủy viên Bộ Chính trị (khóa XI, XII), Ủy viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh, Ủy viên Ban Cán sự đảng Chính phủ, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an; Trưởng ban Chỉ đạo Tây Nguyên; đại biểu Quốc hội khóa XIII; Phó Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng; Phó Trưởng Tiểu ban Bảo vệ chính trị nội bộ Trung ương.

Từ tháng 4-2016 đến nay: Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh, Trưởng ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương; đại biểu Quốc hội khóa XIII, khóa XIV.

Link nguồn: http://nhandan.com.vn/chinhtri/item/30232902-tom-tat-tieu-su-dong-chi-tran-dai-quang-chu-tich-nuoc-chxhcn-viet-nam.html

(Nhân Dân)

Tin Tức Hàng Ngày

Huynh Ngoc Chenh with Nguyễn Thúy Hạnh.

2 hrs · Hanoi, Vietnam ·

Lời bình của nhà báo Huỳnh Ngọc Chênh:

LỪA ĐẢO

Ông Đinh Thế Huynh bị bệnh nặng phải qua Nhật chữa. Trước đó ông Phùng Quang Thanh thì đi Pháp, ông Nguyễn Bá Thanh thì bỏ cả tiền triệu đô la qua tận nước Mỹ để nhờ họ cứu mạng. Nghe nói hai ông Chung và Thưởng vừa rồi lâm bệnh cũng đi Nhật và Pháp điều trị.

Trước đó nữa, ông Võ Văn Kiệt thì đi Singapore, ông Nguyễn Minh Triết đi Pháp rồi đi Sing chữa bệnh.

Đó là hàng lãnh đạo đảng cao cấp được biết đến nhiều. Còn hàng cán bộ đảng trung trung khi bị bệnh, len lén đi các nước tư bản chữa trị nhiều lắm, nên ít ai biết đến.

Trong khi đó các bác tuyên bố hoặc cho báo chí tuyên truyền Trung cộng là bạn tốt 4 chữ vàng, Cuba vừa là bạn tốt vừa có nền y tế phát triển tột bậc, Nga hết cộng sản rồi nhưng vẫn còn là đối tác tin cậy.

Toàn chỗ bạn tốt, tin cậy, ưu việt, nhưng gặp lúc đau ốm hiểm nghèo các bác lại không dám qua mấy chỗ đó gởi thân mà vác xác qua trao vào tay cho bọn tư bản chăm sóc dù tốn đến tiền triệu đô la. Có bác được chi bằng tiền ngân sách, có bác tự bỏ tiền túi ra chi. Không biết tiền đâu mà các bác có lắm thế?

Nhưng điều đáng nói ở đây là các bác trắng trợn lừa người dân. các bác biết mấy nước cộng sản hoặc đã từng kinh qua cộng sản thân thiết ấy cũng giống như Việt Nam, trình độ y tế chẳng ra gì, dịch vụ tệ hại, lương tâm nghề nghiệp yếu kém, tình người thiếu vắng, nhưng các bác cứ hô lên là tốt đẹp để tuyên truyền cái định hướng XHCN là ưu việt. Các bác biết tỏng do cái gì làm ra sự tệ hại đó vì các bác đang nằm trong chăn cùng với các nước ấy. Cái gì làm cho nền y tế của Nga, của Trung cộng vĩ đại lại thua kém xa lắc nền y tế của một nước bé tí xíu là Singapore, đừng nói là so với Mỹ, Nhật, Châu Âu, các bác biết hết.

Biết nhưng vẫn cố tình duy trì một nền y tế XHCN cho dân đen chịu đựng còn các bác và con cháu các bác thì thụ hưởng các dịch vụ y tế đỉnh cao của nhân loại không cộng sản.

Tương tự như vậy, các bác xây dựng nên một nền giáo dục gọi là XHCN ưu việt cho con cháu dân đen thụ hưởng, còn phần lớn con cháu các bác thì đẩy hết qua các nước tư bản thù địch để bị nhồi sọ.

Lừa đảo!

Advertisements

3 comments on “Báo Nhân dân bất ngờ đăng: Tiểu sử đồng chí Trần Đại Quang để chuẩn bị “tiếc th ương”?

 1. Trọng lú cho báo nhân dân đăng tiểu sử trần đại quang.
  cảnh báo những Ai muốn vượt qua tấm bản chỉ đường,bất cứ chức danh nào lú cũng diệt.vì lòng tham danh đoạt lợi lú ra tay trừ khử bất cứ đối thủ nào dòm ngó chiếc ghế Tbt,điển hình 2 đối thủ nặng ký có thể ngồi vào ghế Tbt vào đại hội đãng tháng 10 tới đây,lú không ngần ngại ra tay diệt đinh thế huynh và trần đại quang,để hắn ta tiếp tục được ngồi ghế Tbt vì không còn ai tranh giành với hắn chức tbt trong đại hội đãng trong tháng 10 sắp đến.
  Những quan chức cán bộ csvn đương nhiệm lẩn đã về hưu đã thấy rõ sự độc ác của chế độ cs chưa?chúng sẵn sàng chà đạp và tàn sát lẩn nhau bằng mọi phương tiện có trong tay đễ giành cho được mục đích,hôm nay các ông im lặng trước sự hung tàn gian ác của lú đối với đồng chí và đồng bào của mình,người kế tiếp sẽ là các ông hoặc là con cháu của các ông sau này,đạo Đức luân lý của dân vn xuống cấp trầm trọng như hiện nay, là nguyên do nào các ông thừa biết thượng bất chánh hạ tất loạn là tất yếu,các ông cũng đã thấy chủ xhcn đầy bất công và áp bức nhà tù nhiều hơn nhà trường,con cái giết anh em,cha mẹ ,ông bà và ngược lại là chuyện xây ra hằng ngày,giáo dục lấy gian trá lột lừa làm nền tãng,y tế phục vụ vì tiền,xã hội trộm cướp,mại dâm,cờ bạc,rượu chè hết phương cứu chữa,các ông hãy tự suy tư xem xét tại sao các ông nói rằng xhcn là ưu diệt,các ông lại đưa con cháu các ông sang các nước tư bản giày chết du học???thậm chí mua nhà cửa ở phương tây để tính đường chuồn khi có biến,người dân bịnh hoạn 2-3 người nằm một giường bịnh,các ông và thân nhân bịnh tật thì bay sang các nước tư bản trị bịnh,hơn 42 năm nắm quyền nhà nước xhcn đã làm gì đem lợi ích về cho dân cho nước???ngoài bán tài sản,tài nguyên quốc gia đễ nuôi chế độ tham nhũng,các ông còn ra tay cướp bất cứ thứ gì của dân,cướp không được các ông đàn áp,bắt bới,đánh đập,giết dân đễ cướp cho bằng được thứ gì các ông muốn cướp,chưa thỏa lòng tham không đáy,các ông hùa theo tiếp tay cho bọn lãnh đạo cs ba đình bán luôn đất rừng biên giới và biển đáo lẩn tài nguyên của tổ quốc cho tc đễ cầu vinh, rước voi tc về giày mã tổ gieo rắc thẫm họa cho nhân dân khắp nước,đầu độc biển,sông,ao,hồ tàn phá môi trường cá,tôm ,nghiêu ,sò chết trắng trong
  cả nước,nguồn nước bị đầu độc là hiểm họa lớn gây ra bịnh tật nguy hại cho nhân dân hôm nay lẩn mai sau,kinh tế tan hoang,nợ ngập lút đầu.
  nhân dân sống trong lầm than khốn khó tiếng oán than đậy cả đất trời.đãng các ông thì sống trong giàu sang phú quý vinh thân phì da bằng xương máu của nhân dân khốn cùng,những thứ các ông có trong tay bằng máu của nhân dân có bền vững được không?các ông thừa hiểu ác lai ác báo,tại sao quan chức csvn chết dân chúng lại vui mừng,?các ông thừa biết ở đâu có bất công,áp bức,ở đó sẽ có đấu tranh chỉ là sớm muộn mà thôi,mong rằng các ông hãy quay đầu về vơi nd,đứng lên lật đỗ chế độ độc tài,độc ác với dân hèn nhược với giặc,để cứu dân thoát khỏi xiềng xích của csvn, cứu mình là hành động đễ sám hối trước nhân dân về sai lầm trước đây,cứu nước thoát khỏi hiếm họa nô lệ tc,mong các ông đừng để quá muộn trước khi nhân dân vn nỗi cơn điên, thì e rằng chẳng những tính mạng các ông mà cả gia đình khó được bình an./.

  Like

 2. Bài đăng từ năm 2016 mà! Tiểu sử quang khi nhận chức chủ tịt nước thiên đường xã nghĩa !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s