Chết càng nhiều và càng nhanh thì càng tốt, không còn quan tâm ai trong sạch

http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1088094

Đó là cách mà một học giả Việt Nam đang nói lên suy nghĩ người Việt Quốc Nội. Họ đã quá chán nản với chế độ thối nát Việt Cộng, giờ người dân không còn quan tâm lãnh đạo nào trong sạch, mà chỉ mong đảng sụp đổ, lãnh đạo chết càng nhiều và càng nhanh thì càng tốt.

GIẾT GIẾT NỮA BÀN TAY KHÔNG CHÚT NGHỈ
BIẾN ĐI CHO DÂN ĐỠ KHỔ

Đây là quan điểm của tôi về chuyện đấu đá nội bộ ĐCS. Tôi không quan trọng ông nào nhân danh trong sạch để thay trời hành đạo cả. Mà ai chết cũng được, chết càng nhiều càng tốt. Nó tự mục nát thì cũng đáng mừng chứ sao?

Như ta thấy rõ ràng, chính quyền CS đã thể hiện sự bất lực trong vấn đề bảo vệ biên cương lãnh thổ. Để Trung Cộng lấn tới quá nhiều trong mấy thập kỷ qua mà không có động thái cứng rắn nào cả. Không liên minh quân sự với bất cứ siêu cường nào để tạo thế dựa. Điều đó cho thấy ĐCS thiếu khôn ngoan trong vấn đề đối ngoại, đặt đất nước vào thế trống lưng khi đối mặt với Trung Cộng. Và mới đây họ đã để mất chủ quyền chỉ với lời dọa nạt của Trung Cộng. Sự yếu hèn này đã đưa giang sơn đứng trước nguy cơ mất mát dễ dàng.

Về chính sách đối ngoại đã sai, quyết định cũng sai, chọn bạn chơi cũng sai. Và điều đặc biệt là quân sự đã rệu rã trông thấy, quân đội chuyên kiếm tiền để kích thích lòng tham thì khả năng tác chiến sẽ yếu là điều hiển nhiên. Đầu tư dự án quân sự với tàu ngầm tốn kém nhưng không cho thấy sức mạnh thật. Mua về không tác chiến và cũng không tập trận thì để làm gì? Và điều cực kỳ nguy hiểm là sự tham ô trong dự án mua vũ khí mới bị phía đối tác tiết lộ. Điều đó cho thấy dự án tàu ngầm có khả năng là vẽ ra để rút ngân sách kiếm lại quả. Vì nếu tăng cường sức mạnh sao không cho dân thấy? Trang bị võ khí tối tân gì mà sao hèn vẫn hèn? Vụ rút giàn khoan tháo chạy là minh chứng. Hàng rào bảo vệ ngoại xâm thấy ngã xiu xẹo chả có sự vững chải nào. Vậy về đối ngoại ĐCS không xứng đáng vì để đất nước vào thế chơ vơ. ĐCS đáng phải biến đi.

Về đối nội thì gần như đã tàn phá sức dân đến suy kiệt. Sưu cao thuế nặng, lo xây tượng ngàn tỷ bỏ đói dân, bao che cho doanh nghiệp bất chính phá hoại đất nước, vay nước ngoài rồi đổ núi nợ lên đầu dân, tham nhũng tuồn tiền ra nước ngoài, đem nguồn sống nhân dân để chứa chất thải độc hại, cướp đất dân vv… Trong nước phải nói là tan hoang. Vậy về đối nội ĐCS vẫn không xứng đáng. ĐCS đáng phải biến đi.

Tôi muốn nó đổ để dân thoát kiếp nạn và đất nước thoát đại nạn. Nhưng hiện giờ lòng dân chưa sẵn sàng nên ĐCS vẫn cứ vững như bàn thạch cho dù đất nước này cả trong lẫn ngoài đều yếu tất. Vậy hôm nay chúng đóng cửa giết nhau là điều đáng mừng, càng khốc liệt càng tốt. Để chi? Để những thằng tham ăn mở mắt ra mà nhìn cho rõ rằng, sinh mạng quý hay đồng tiền quý? Nếu biết quý sinh mạng thì hãy cuốn gói tháo chạy khỏi cái cỗ máy tương tàn đồng đảng này đi. Hãy nhớ! Khi đã nằm xuống mồ thì có lấp huyệt bằng đống đô la hay đống đất thì cũng như nhau cả. Tốt hơn hết, nếu đủ sống thì hãy tránh nó ra và tẩy chay nó. Nhớ nhé các đảng viên!
Nhớ nhé, hôm nay và sau nữa chính là quả báo quay lại với số phận ĐCS. Có ai còn nhớ bài thơ sắc máu của Tố Hữu sáng tác để cổ võ cho hành động giết người vô tội trong CCRĐ không? Tôi thấy hôm nay nó vận vào ĐCS.
“Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
Cho đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng,
Thờ Mao Chủ tịch, thờ Sít-ta-lin bất diệt”
(Tố Hữu)
Ừ chúng mầy thờ Mao, thờ Stalin để giết đồng bào vô tội thì hôm nay chúng mầy cứ giết nhau để mau gặp 2 ông đấy.
Đi đi cho dân đỡ khổ.

Nguồn: Đỗ Ngà

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s