CSVN: Xác chết chưa chôn

http://www.sbtn.tv/csvn-xac-chet-chua-chon/

https://www.youtube.com/watch?v=wM3w62njsis

Ngay sau khi cái nôi của chủ nghĩa cộng sản sụp đổ tại Liên Xô, 4 quốc gia cộng sản còn lại là Trung Cộng, Cuba, Bắc Hàn và Việt Nam đều là những cái xác chết chưa chôn. Nhưng chúng không nhìn nhận thực tế đó vì chúng vẫn còn cố bám quyền lực, ôm chính quyền và khai thác cái chính quyền đó theo khẩu hiểu bao nhiêu lợi quyền tất qua tay mình của bài quốc tế ca.

Chúng dùng đủ mọi cách để đi ngược lại với xu hướng dân chủ hóa toàn cầu của thời đại. Chúng đưa ra nhiều kiểu lập luận, lấp liếm làm như là chúng cũng đang nhập cuộc với xu hướng chung của nhân loại chẳng hạn như kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; hay là chủ nghĩa tư bản mang đặc tính của người Hoa.. vân vân và vân vân. Vì phải vá víu giữa hai chủ nghĩa Marx và tư bản, chúng luôn bị động và lúc nào cũng lo sợ, ngó trước dòm sau trong tâm trạng tang gia bối rối.

Hiện nay tâm trạng này hiện ra rất rõ tại Việt Nam. Đối ngoại, cộng sản Việt Nam bị người cha ghẻ Trung Cộng buộc phải hủy bỏ việc cộng tác với công ty Repsol của Tây Ban Nha dò tìm dầu hỏa tại biển Đông. Trần Xuân Lịch, bộ trưởng quốc phòng cộng sản vội vã chạy qua Mỹ cầu cứu, nhưng Mỹ đã hợp tác với Tập Cận Bình để giải quyết chuyện nguyên tử của Bắc Hàn, nên đề tài Biển Đông không còn nằm trong sách lược của Mỹ.

Cứ nhìn vào những cơn co giật của thị trường chứng khoán trên toàn thế giới thì có thể thấy trọng tâm chiến lược của Mỹ đặt ở đâu. Đối nội, để bảo đảm được ngồi lại ở cái ghế tổng bí thư cho hết nhiệm kỳ thay vì phải ra đi như đã hứa, Nguyễn Phú Trọng bất chấp luật lệ quốc tế, cho bắt cóc Trịnh Xuân Thanh từ Đức đem về Việt Nam. Rồi bắt cha con ông Trầm Bê – cựu phó chủ tịch Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Saigon Thương Tín – Sacombank.

Hàng loạt các nhà hoạt động dân sự tại Việt Nam cũng bị bắt như ông Lê Đình Lượng, ông Nguyễn Bắc Truyển, ông Phạm Văn Trội, ông Nguyễn Trung Tôn, ông Trương Minh Đức, ông Nguyễn Trung Trực. Trước đó là hai bản án rất nặng dành cho hai người phụ nữ phát biểu ý kiến một cách ôn hòa là blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và bà Trần Thị Nga, 10 và 9 năm tù cho mỗi người.

Cộng sản Việt Nam đang chủ trương đàn áp thẳng tay bên trong, còn bên ngoài thì quỳ lạy tìm đường về với chú Sam. Từ kinh tế bong bóng, đến xã hội băng hoại, nội bộ phân tán, nồi cơm ngoài biển Đông bị trên đe dưới búa, tâm trạng của cộng sản Việt Nam hiện nay là tâm trạng tang gia bối rối của một cái xác chết chưa chôn!

Tường Thắng/SBTN

Advertisements

2 comments on “CSVN: Xác chết chưa chôn

  1. -Xác Chết có nghĩa một sinh vật kết thúc chu trình ‘Ăn Ngủ..’ trên thế gian . Cái xác chuyển sang giai đoạn tan rã,thay đổi vật chất . Còn Chôn hay Chưa chỉ mang tính chất phiếm chỉ ,chẳng hạn cho khuất mắt,chặn mùi thúi rữa,ô nhiễm môi sinh hay đơn giản do tác ý ,vậy thôi !

    -“Xác chết chưa chôn” đối với thể chế CS(cướp sạch) như Nga Xô là chính xác 100% .Còn với CS(cướp sạch) VN ,Tàu cộng hay Bắc hàn cộng là một sự so sánh chưa chuẩn . Vì cái đám KÝ SINH HÚT MÁU NGƯỜI này vẫn còn trơ trơ chu trình ‘Ăn Ngủ..- HÚT MÁU NGƯỜI’ ngày càng bạo liệt & thối tha . Nên cái áo “XÁC CHẾT’ tương tự như “cái kén mặt quỷ” của con NHỘNG KÝ SINH CS(cướp sạch) nhằm biến hình thoát xác cho qua giai đoạn bỉ cực bị lộ . Chứ cả bầy có chết đâu mà chôn hay chưa chôn . Nó cũng giống những cái kén TƯ BẢN ĐỎ – NHÓM LỢI ÍCH – THỂ CHẾ TƯ BẢN HOANG DÃ – KTTT định hướng XHCN – đảng viên nhan nhản CS mấy người v.v…!!!

    Kết : Giai đoạn phân rả của CSVN(con sản về ngàn) sẽ khoát đủ loại áo‘định hướng’ nhằm mà mắt Nạn Nhân của nó.Nhằm hạ họa căm hận không truy cùng đuổi tận bọn KÝ SINH HÚT MÁU NGƯỜI này . Bởi giã nát cái ‘Xác Chết’ chỉ tốn công thêm mà chẳng lợi lộc gì – Và đây chính là cửa sinh(giả chết) của cả bày KÝ SINH..!!!

    Like

  2. Hihihi chờ hội đồng y khoa Đức và EU khám nghiệm tử thì đãng csvn đễ biết nguyên nhân nào gây ra cái chết cho đãng csvn,khi có kết luận đúng quy trình,txt mới ra tay đào huyệt chôn đãng csvn đúng theo luật pháp chxhcnvn quy định chứ nị./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s