Chống cái Ác không chống Cộng sản!

http://hon-viet.co.uk/HuongBinh_ChongCaiAcKhongChong.htm

Chống cái Ác không chống Cộng sản!

Hương Bình

Kính thưa Quý Vị,

Mấy ngày nay tranh cãi trên mạng vì nghe nói có cô luật sư bên Úc là Trần Kiều Ngọc có phát biểu ý kiến là: “Chống Cái Ác chứ không chống Cộng”! Tôi không hiểu ý tưởng này phát xuất từ đâu ra? Chống cái ác thì ở đâu cũng có cái ác. Nói khơi khơi không chỉ định rõ ràng ai làm ác? Đó là tư tưởng nhập nhằng, đánh lừa con đen. Trong bài này tôi chỉ xin thưa với các Quý Vị tỵ nạn Cộng sản và con cháu của Quý vị trên toàn thế giới. Điều quan trong là mong những Quý Vị thường chống Cộng sản, nhất là những giới trẻ có tư tưởng hòa hợp, hòa giải với Cộng sản sẽ đọc và có sự thay đổi suy tư.

Tại sao chúng ta phải tỵ nạn Cộng sản tản mạn đi các nước trên thế giới để tìm Tự Do? Chúng ta đánh đổi mạng sống vượt biển, vượt rừng núi, mong có được đời sống tự do, nếu 1 triệu người sống sót tới bến bờ Tự Do thì cũng có cả gẩn triệu người bị chìm sâu dưới đáy biển, trong rừng núi, hay bị hải tặc hãm hiếp tủi nhục và bị giết đi! Rồi khi Việt cộng chúng chiếm miền Nam. Theo luật Quốc Tế khi đã chấm dứt chiếng tranh thì không được trả thù và phải trao trả tù binh. Nhưng Việt cộng, chúng bắt các sỹ quan bị kẹt lại đi tù cải tạo nơi rừng thiêng, nước độc từ ba cho tới mười mấy năm trường. Chưa nói những người nằm xuống không có ngày về! Có ai bây giờ nghĩ tới quá khư đau buồn đó không? Trong thời gian chiến tranh Miền Nam chống lại Việt cộng, chồng tôi đã bị chúng phục kích bắt mang đi và cho tới bây giờ không tin tức gì! Cậu ruột tôi trong quân đội Quốc Gia, bạn thân của tôi trong Quân Y cũng bị Việt cộng giết! Không riêng gia đình tôi, chưa nói tới những cảnh đau thương của Quý Vị do Việt cộng gây ra. Trước nhất chúng ta tìm hiểu cộng sản từ đâu tới và chính sách cộng sản tàn ác như thế nào?

Cộng sản du nhập nước ta do Hồ Chí Minh mang từ Nga và Tàu cộng tới, theo thuyết Karl Marx, đó là thuyết Cộng Sản. Thuyết Carl Marx chủ chương “Tam Vô”: Vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo để đi tới “Thế Giới Đại Đồng”. Nghĩa là san bằng xã hội, không ai giầu có hơn ai và cùng nghèo như nhau. Loại bỏ những người trí thức. Triệt hạ những tôn giáo mạnh có tư tưởng nhân quyền và những phú hộ. Tại sao cùng nghèo như nhau và loại bỏ những nhà trí thức, giầu có và tôn giáo? Vì những người của tôn giáo có tư tường nhân quyền, vì những người giầu có có tiền chống lại cộng sản “có tiền mua tiên cũng được”. Vì những nhà trí thức thông minh hơn cộng sản có thể điều động quần chúng chống lại. Nên Cộng sản rất sợ 3 điều kể trên. Cộng sản là quân ác gian, khủng bố tinh thần cho dân sợ thì chúng mới giữ được đảng Cộng sản cho tới ngày nay.

Năm 1947, sau khi Hồ Chí Minh cướp chính quyền và lập ra Việt Minh, tôi gần 11 tuổi, tôi gia nhập thiếu nhi, học cách ném lựu đạn, học cỡ dầy các chất thép, sắt mà đạn có thể xuyên qua. Tôi đòi đi làm anh hùng tí hon như Kim Đồng và Dương Văn Nội. Nhưng Ba Me tôi không cho đi. Phải công nhận Việt cộng tuyên truyền rất giỏi. Khi lớn lên tôi mới biết hồi đó tôi được ăn bánh vẽ nên cứ muốn mình là hero! Vào thời gian đó thì ông hàng xóm đối diện phố tôi ở một chữ không biết lên làm chủ tịch và sang nhờ Ba tôi tập cho chữ ký. Tiếp tới một số các vị hướng dẫn tôn giáo như các vị Thượng Tọa và các vị Linh Mục bị bắt. Kế tiệp là những người giầu có đưa ra cho dân làng đấu tố và bị chôn sống thật là dã man! Ba tôi thấy tình hình như thế nên đem gia đình trốn về tỉnh Nam Định, nơi thuộc về Quốc Gia.

Nơi đây tôi được ăn học cùng các bạn và được sống tự do không sợ đêm đêm Việt cộng về bắt bỏ trôi sông hay bị giết chết quảng ra bờ ruộng.

Năm 1954 ngày 20 tháng 7 khi hiệp định Geneva ký kết thì cả triệu người lìa bỏ miền Bắc để vào Nam; trong đó có gia đình tôi. Quý vị có hiểu tại sao cả triệu người lìa bỏ quê hương, đất tổ, của cái, nhà cửa để vào Nam với hai bàn tay trắng để được Tự Do yên lành trong đó có Quý Vị và tôi? Tại sao? Tại vì Cộng sản vô thần, tàn ác, chúng cướp của giết người cũng như bây giờ chúng đang tàn sát những đồng bào của chúng ta, những người dân vô tội nơi quê hương của chúng ta nên chúng ta không thể sống chung với Việt cộng.

Các Vị không quên Tổng Thống Ngô Đình Diêm đã đưa miền Nam của chúng ta tới đời sống no ấm, tự do, hạnh phúc dưới lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ của miền Nam. Có một số người quên rằng lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ là biểu tượng, là linh hồn của miền Nam Quốc Gia. Nếu không có lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ thì không còn ý nghĩa Tự Do, nhân quyền và chống Cộng. Việt cộng muốn triệt hạ lá cờ Vàng Quốc Gia của chúng ta. Thử hỏi chúng ta vào nhà thờ hay chùa không có tượng Chúa, tượng Phật thì cảm thấy thế nào! Vì thế Cộng sản nhằm tuyên truyền nhồi sọ vào lớp trẻ và chúng bỏ tiền ra mua chuộc những ai thường chống Cộng sản vì lòng tham sân si mà theo chúng để chống lại chúng ta, triệt hạ Lá Cờ Vàng lý tưởng của chúng ta. Hiện nay trên đất Hoa Kỳ cũng bị đảng Cộng sản dang lợi dụng đảng Dân Chủ mà chối bỏ Quốc ca, Quốc kỳ.

Xin Quý vị cảnh tỉnh, nhất là các lớp trẻ không có kinh nghiệm sống với Việt cộng nên nhẹ dạ dễ tin. Tôi thấy lo ngại là một cô luật sư trẻ, chắc cũng là con cháu của dân Tỵ Nạn Cộng Sản mà đi tuyên truyền khắp nơi cho Việt cộng: “Chống ái ác chứ không chống Cộng”.Úi cha ơi, nghe có lọt tai không?!! Việt cộng đang phát động phong trào chối bỏ những lá cờ Cộng Hòa Quốc Gia. Là những lá cờ phát huy chống Việt Cộng. Nếu một ngày nào đó chúng ta xuống đường chống Việt cộng mà không có lá cờ Vàng Quốc Gia và khi ta họp Cộng Đồng của Người Việt Tỵ Nạn Hải Ngoại mà không có lá cờ Quốc Gia là chúng ta không còn nơi nào để dung thân. Cộng Sản rất gian manh, quỷ quyệt. Vậy xin Quý Vị hãy đoàn kết, giữ vững lập trường Chống Việt Cộng cho tới cùng.

Cám ơn Quý Vị đã đọc và phổ biến.

Hương Bình

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s