Sự thật câu chuyện: Nhân viên Vietjet xé vé máy bay của hành khách

http://redvn.info/su-cau-chuyen-nhan-vien-vietjet-xe-ve-may-bay-cua-hanh-khach.html

10/11/2017

Dư luận xôn xao, khi đoạn clip nhân viên Vietjet xé vé máy bay của hành khách được đăng tải. Câu chuyện này lẽ ra không có gì để bàn cãi, thế nhưng cùng một sự việc mà Vietjet Air nói khác, người trong cuộc nói khác, vậy đâu mới là sự thật.

Chuyện là, lúc 17g45, ngày 5/11/2017, nam hành khách đi trên chuyến bay của Vietjet từ Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, một nữ nhân viên được cho là quản lý tại cửa số 3, sân bay Nội Bài đã có hành động xé vé bay của hành khách và buộc phải hủy chuyến.

Ảnh đôi co giữ nhân viên Vietjet và hành khách.

Thế nhưng, khi clip này được đăng tải thì sau đó Vietjet Air trần tình với báo chí rằng: chuyến bay VJ159 từ Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh ngày 5.11 khởi hành lúc 17 giờ 50 phút và giờ đóng cửa không nhận khách là 17 giờ 35 phút.

Trước thời điểm đóng cửa khởi hành, nhân viên làm thủ tục sân bay phát hiện còn một nam hành khách tên là H., đã check-in tại số ghế 29A nhưng chưa thực hiện thủ tục tại cửa ra máy bay.

Sau đó, nhân viên đã thực hiện tìm kiếm hành khách, tuy nhiên, đến 17 giờ 41 phút, hành khách H., mới có mặt ở cửa ra máy bay.

Theo đại diện Vietjet, để đảm bảo chuyến bay khởi hành đúng giờ và theo quy định, nhân viên làm thủ tục sân bay đã từ chối cho khách lên máy bay, đồng thời hỗ trợ, hướng dẫn khách chuyển sang chuyến bay kế tiếp trong ngày.

Thế nhưng sự việc được một tài khoản FB Xiao Ka đăng tải kèm clip chính tác giả quay lại, và bình luận trên FB thì khác hẳn. Cụ thể, hành khách (tên L.M.H) đã check in và ngồi trong phòng chờ ngay trước cửa số 3. Do bảng điện không hiển thị chuyến bay nên anh này không biết là chuyến bay đang boarding.

Đến khi Vietjet thông báo mời hành khách cuối cùng L.M.H lên máy bay, anh này mới biết là đang boarding. Anh bước từ ghế vào cửa lên máy bay chỉ hết khoảng vài giây, và nhận được câu trả lời là anh đã lên máy bay trễ nên vé của anh bị huỷ.

Kèm theo P/S: Mình là người thường xuyên dùng dịch vụ của Vietjet Air. Tuy nhiên, sau vụ việc này, mình sẽ xem xét lại.

Như vậy câu chuyện được Vietjet trình bày với báo chí và người chứng kiến đâu mới là sự thật. Liệu Vietjet có thêu dệt sự thật để không ảnh hưởng đến uy tín của mình hay không?

https://www.youtube.com/watch?v=6KUH7ELpV_8

(Theo FB Xiao Ka)

Advertisements

One comment on “Sự thật câu chuyện: Nhân viên Vietjet xé vé máy bay của hành khách

  1. Xem ra tay hành khách này bố láo . NGồi ngay cửa số 3 cả trăm người và người ta xếp hàng lên máy bay mà anh ta không biết ,có lẽ anh ta bị mù .

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s