Cuối năm, giải thích việc “Ngô Kỷ đố i thoại Đại sứ CSVN Nguyễn Thanh Sơn”

Cuối năm, giải thích việc “Ngô Kỷ đối thoại Đại sứ CSVN Nguyễn Thanh Sơn”

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/ts26_zps53kpepmf.jpg
http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/ts25_zpsbmitrrsb.jpg
http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/ts22_zpsgq2piqyh.jpg
Xem văn nghệ Mừng Giáng Sinh 15-12-2017 tại Tòa Giám Mục Công Giáo Orange

“Christ Cathedral,” từng là Nhà Thờ Kiếng “Crystal Cathedral” nổi tiếng của Tin Lành

Little Saigon ngày 17 tháng 12 năm 2017

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Như tôi từng trình bày nhiều lần, tất cả việc tôi làm, tôi nói, tôi viết đều được suy nghĩ, tính toán, cân nhắc, đắn đo một cách cẩn trọng và khoa học, do đó các hoạt động của tôi đều có lý do của nó, rất tiếc quý độc giả và đồng hương không phải là tôi nên khó mà thấu hiểu hết được dụng ý và mục đích của tôi. Có một chuyện khá cũ, nhưng mà nó cứ “ầm ĩ” vài năm nay, do đó sắp bước qua năm mới 2018 này, tôi muốn minh xác và làm sáng tỏ một lần cho xong, nhằm để trả lời những thắc mắc, nghi ngờ, trách móc, giận hờn, phỉ báng, “chụp mũ” đến từ nhiều phía, cả bạn lẫn thù, liên quan đến mạng phobolsatv.com phổ biến cái Youtube Đại sứ VN tại Nga và ông Ngô Kỷ ở Mỹ đã đối thoại với nhau như thế nào? vào ngày 4 tháng 12 năm 2015, nay có 325,245 lượt người vào xem.

Tôi nhận thấy cuộc đối thoại chẳng có gì sai trái cả. Thứ nhất tôi là một cá nhân chứ tôi không phải là một lãnh tụ cộng đồng, lãnh đạo tổ chức nào cả, do đó tôi có toàn quyền hành động theo ý mình mà chẳng cần phải xin phép hay phải có sự ưng thuận, đồng ý của bất kỳ một ai.

Từ xưa đến nay, trong suốt 33 năm tự nguyện dấn thân sinh hoạt, tôi hoàn toàn không bao giờ xin xỏ cộng đồng đóng góp hay giúp đỡ tiền bạc, tài chánh gì cho tôi cả, và tôi cũng chẳng bao giờ xin xỏ lá phiếu của bất cứ ai bầu cho tôi đắc cử vào chức vụ nào trong cộng đồng hay chính quyền cả, chính vì vậy tôi chẳng nợ nần và cũng không phải chịu ơn nghĩa bất cứ ai, cho nên tôi không phải có bổn phận hay trách nhiệm vâng lời hay nằm dưới sự chỉ thị của ai trong cộng đồng cả.

Thứ hai với tư cách là người đấu tranh, tôi cần vận dụng phương thức “cứu cánh biện minh cho phương tiện,” tôi xử dụng bất cứ phương tiện nào mà tôi cho là có lợi, là hữu ích cho công việc truyền đạt thông điệp “chống Việt cộng, chống Việt gian” đến khắp nơi, đặc biệt về tận quốc nội. Trong đấu tranh đặc biệt về lãnh vực chính trị, yếu tố “lấy độc trị độc” là một chiêu thức rất cần thiết và quan trọng mà chỉ có “cao thủ” mới đủ khả năng và trình độ thực hiện mà thôi.

Tôi không bao giờ cảm thấy hãnh diện về những điều cộng sản ca tụng tôi, và tôi cũng không bao giờ cảm thấy nhục nhã về những điều cộng sản nhục mạ tôi, do đó những ai hiểu khác đi là một điều tào lao và ngu xuẩn. Tôi biết tôi là ai và tôi làm gì.

Để cho trung thực và dễ hiểu, mời quý vị bấm vào Link này để nghe sự thật và tùy nghi: Đại sứ VN tại Nga và ông Ngô Kỷ ở Mỹ đã đối thoại với nhau như thế nào?

Coi xong, quý vị sẽ nhận thức và phán xét chính xác về những gì tôi nói trong Youtube này. Tôi nói có gì sai? Tôi nói có gì bất lợi cho người Quốc Gia chống cộng? Tôi nói có gì làm lợi cho cộng sản? Tôi nói có gì để cho là bưng bô hay bợ đít cộng sản?

Trân trọng,

Ngô Kỷ

ngokycali@gmail.com
(714) 404-7022

YOUTUBE:
Đại sứ VN tại Nga và ông Ngô Kỷ ở Mỹ đã đối thoại với nhau như thế nào?

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/ts4_zpscllbgeze.jpg
http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/ts3_zpskwxq0gr8.jpg
http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/ts1_zpstt18alno.jpg

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/ts2_zpsfypj5hl5.jpg
http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/ts5_zps5zvwvioz.jpg

Trích các Comments này từ trang nhà chauxuannguyen.org

Dưới đây là Comment của độc giả chỉ trích Ngô Kỷ vì Ngô Kỷ đối thoại với Đại sứ CSVN Nguyễn Thanh Sơn, nhưng sau khi được anh Châu Xuân Nguyễn (chủ trang mạng) giải thích lý do và mục đích của Ngô Kỷ tại sao làm như vậy, thì người độc giả chỉ trích này đã thông cảm và hiểu vấn đề, nên không còn chỉ trích Ngô Kỷ nữa.

Mời quý vị đọc điển hình các Comments qua lại này dưới đây, chứng minh là từng có nhiều sự hiểu lầm, thắc mắc về việc “Ngô Kỷ đối thoại với Đại sứ CSVN Nguyễn Thanh Sơn” từ cái Youtube của phobolsatv.com .

中国妈
04.03.2017 @ 1:39 PM

Ông Ngô Kỷ vẫn luôn là người hùng trong mọi con mắt người Việt Nam chân chính, hiển nhiên ngoại trừ những thành phần lấp liếm, thiếu bản lĩnh chính trị, thiếu muối Iodine tức đã bị khuyết tật trí tuệ và IQ chậm phát triển.
Riêng tôi và các My Colleagues and Friends càng ủng hộ ông Ngô Kỷ bao nhiêu thì lại càng không bao giờ ủng hộ người hùng này đã/sẽ tiếp tục đối thoại với chú nhóc cs lếu láo Nguyễn Thanh Sơn nói riêng và những người csvn khác nói chung bấy nhiêu, dĩ nhiễn ngoại trừ cấp Thủ Tướng cs trở lên.
Đối đáp hay bắt bóng với những người thiếu Iodine trầm trọng, thì giống như bạn đang chợp những quả tức khờ khạo vào mình và làm tăng thêm tổn hại trên con đường phát triển chung của bạn đang đi mà thôi!

chauxuannguyenblog
04.03.2017 @ 9:39 PM

Anh Ngô Kỷ đt cho tôi, nhờ tôi trả lời bạn rằng lý do anh NK tiếp chuyện với ĐS Sơn là vì NK muốn dựa vào sự kiện này để xác minh với bạn đọc thái độ chống cộng quyết liệt của NK (nhìn vào lượng view trg Youtube đó bạn sẽ thấy khoảng 180k lượt đọc)

中国妈
05.03.2017 @ 1:09 AM

Cảm ơn anh Châu đã nhắn gửi tin!
…………………….

Dear Mr. Ngo Kỷ,
Tôi chân thành cảm ơn Ông Ngô Kỷ đã có đôi lời explanations rất thuyết phục, vì mục tiêu chung. Bạn bè – đồng nghiệp và tôi luôn ủng hộ ông trên mọi nẽo đường,… sẽ chắc chắn thành công vang dội.
Bên cạnh đó, chúng tôi khá lo lắng cho sức khỏe của ông, cũng bởi chuyện nước nhà và dân tộc Việt Nam mà ông đã và sẽ luôn không ngần ngại bỏ ra vô vàng công sức quý báu của mình nhằm loại bỏ cộng sản VN ra khỏi quê hương VN… Rất mong ông cố gắng giữ gìn sức khỏe của mình ông nhá.
Chúc ông luôn dồi dào khí thế – mạnh mẽ trên những bước đường xông pha – cùng tiến như bao lần ông đã từng thực hiện rất đáng kính nể, khâm phục, quý báu vô cùng vì chân lý nước nhà sẽ vắng bóng cộng sản VN, sẽ không còn mai một, và luôn chúc ông đặt niềm tin mãnh liệt vốn có của mình trên hết!.
Several drops and best wishes,
Trân Trọng!
中国妈

PHỤ ĐÍNH BÀI CŨ:

photo 1tq12_zps7bde72f4.jpg
Ngô Kỷ

Little Saigon ngày 5 tháng 5 năm 2014

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tôi xin chia sẻ đến quý đồng hương về sự kiện các trang mạng manh tên những đầu sỏ Việt cộng đều đăng tải bài viết “Thủ tướng đã mở thêm một cánh cửa đón “kiều bào” về nước!,” mà đặc biệt trong các trang mạng đó lại có in cả hình tôi (Ngô Kỷ) đứng với một hàng cờ Vàng Ba Sọc Đỏ và cờ Hoa Kỳ, điều này gây khá nhiều ngạc nhiên và thắc mắc, tại sao lại có chuyện “lạ đời” và “tréo cẳng ngỗng” như vậy, vì từ lâu nay chính sách của bọn cầm quyền Việt cộng là bằng mọi giá phải xóa tan hình ảnh của chính phủ Việt Nam Cộng Hòa mà lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ là biểu tượng thiêng liêng và cao quý nhất được nhân dân miền Nam Việt Nam công nhận, kính trọng và trân quý từ trước tới nay.

Thế mà nay hình ảnh lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ lại được phổ biến công khai trên mạng của tất cả chóp bu cộng sản Việt Nam, điển hình như trang mạng Chủ tịch nhà nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Tổng bí thư đảng cộng sản Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Trưởng ban nội chính trung ương Nguyễn Bá Thanh, Bộ trưởng công an đại tướng Trần Đại Quang, Chủ tịch ủy ban trung ương mặt trận tổ quốc tiến sĩ Nguyễn Thiện Nhân, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó bí thư thành TP.HCM Võ Văn Thưởng v.v.., phải chăng hành động này nằm trong kế sách “hòa hợp hòa giải” của nghị quyết 36 cộng sản? Tôi không phải là chính trị gia, bình luận gia hay chiến lược gia, nên không biết chắc chắn lý do tại sao tập đoàn Bắc Bộ Phủ lại thay đổi chính sách như vậy, tuy nhiên dù bất cứ lý do nào chăng nữa thì chắc chắn hàng chục triệu độc giả trong quốc nội rất vui mừng khi nhìn thấy lại lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ thân yêu của miền Nam Việt Nam xuất hiện trở lại ngay trên chính các trang mạng của các chóp bu Việt cộng.. Đây quả thật là một điều hứng thú ít thấy xảy ra trong gần 39 năm qua kể từ khi lá cờ máu cộng sản ngự trị trên mảnh đất miền Nam Việt Nam thân yêu.

Tôi xin được đính kèm dưới đây các trang mạng nói trên để quý vị kính tường.

Trân trọng,

Ngô Kỷ

http://truongtansang.net/thu- tuong-da-mo-them-mot-canh-cua- don-kieu-bao-ve-nuoc.html

XxXaW3Y.jpg
HlP70gN.jpg
aWZ0Uhi.jpg
2soP9Ch.jpg

http://nguyentandung..org/thu- tuong-da-mo-them-mot-canh-cua- don-kieu-bao-ve-nuoc.html

ozV8i77.jpg
viuH1Ep.jpg
VytEq11.jpg
WKbGAnz.jpg
xTUZLjm.jpg
xBPPpLu.jpg
0Buk4Uv.jpg
MuMBALW.jpg
5q5o4oD.jpg

http://nguyenphutrong.net/thu- tuong-da-mo-them-mot-canh-cua- don-kieu-bao-ve-nuoc.html

mzIqWAd.jpg
rE025WU.jpg
ew9e1vQ.jpg
7teYmM4.jpg
2khrtWI.jpg
uOZdWxi.jpg

http://nguyensinhhung.net/thu- tuong-da-mo-them-mot-canh-cua- don-kieu-bao-ve-nuoc.html

ErWr6Uj.jpg
ORa8PHw.jpg
xSvsWZ4.jpg
ewzMewE.jpg
UIGiZ9N.jpg
sKZAOeH.jpg

http://nguyenbathanh.net/thu- tuong-da-mo-them-mot-canh-cua- don-kieu-bao-ve-nuoc.html

CHVeIw2.jpg
c3c6kPv.jpg
1LI2Jl2.jpg
A4APo73.jpg
1dRv7gN.jpg4ceNaGA.jpg
iAxwobb.jpg

http://trandaiquang.net/thu- tuong-da-mo-them-mot-canh-cua- don-kieu-bao-ve-nuoc.html

h1lSoT7.jpg
DNCJucd.jpg
D7bD2ra.jpg
s6VLhnT.jpg
jRIX8Pc.jpg
ZlxMVMa.jpg
kzqlKWC.jpg
l7WQIPd.jpg

http://nguyenthiennhan.net/ thu-tuong-da-mo-them-mot-canh- cua-don-kieu-bao-ve-nuoc.html

oKOidxU.jpg
knBCUyp.jpg
0CBvBoI.jpg
MIhNLfO.jpg
Rd3ZuT5.jpg
cJXIhVo.jpg
Ha9svmS.jpg

http://vuducdam.net/thu-tuong- da-mo-them-mot-canh-cua-don- kieu-bao-ve-nuoc.html

adhRsBS.jpg
98sJz2u.jpg
uS6H8ya.jpg
1GUYjdH.jpg
8ZSnHuh.jpg
bWmevw7.jpg
XxEs4Xt.jpg

http://vovanthuong.net/thu- tuong-da-mo-them-mot-canh-cua- don-kieu-bao-ve-nuoc.html

p62VPfz.jpg
u3quFKl.jpg
fSdV2Qv.jpg
7GlgJ4f.jpg
OqZdpey.jpg
VMumtKx.jpg
ObNdAT1.jpg
1g2UDvD.jpg

Inline image 8

__._.

stime=1513560771
fpc.pl?ywarid=515FB27823A7407E&a=10001310322279&js=no&resp=img&cf12=CP__,_._,___

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s