CXN_040618_13 352_ Dùng tiền hải ngoại để quảng bá Hiến pháp của CSVN cho cả 3 miền. CSVN thật là may mắn !!!! Hãy cẩn thận với đám Benny Truong và Tân Thái, chúng cổ vũ theo Hiến Pháp CS, chống tàu không chống CSVN, lúc đầu thì kêu gọi DCSVN cho lịch trình thay đổi DC (một cách câu giờ hằng chục năm), bị chỉ trích thì bây giờ đổi lại thành CS phải ra đi. Tất cả luận điệu đều đổ thừa vào TQ, đây là cách CSVN dùng cả chục năm nay để dân VN thù ghét China thay vì chống đối và lật đổ CSVN. Trích :”Vậy mà cũng có nhiều người vào nghe những thành phần này dẫn dắt đi vòng vòng mà không tìm ra lối thoát! Cuốn hiến Pháp CHXHCN Việt Nam theo tôi nghĩ vứt vào cầu tiêu mà nhấn nút. Lôi cuốn hiến Pháp ra kêu dân phải tuân theo luật rừng của lũ Việt Cộng. Trò xàm xí!” .. “CS ko ác chỉ có TQ ác cấu kết với CHNV TV, nói ng Bắc yêu nước, chiêu dụ HN, đây là đám thừa cơ cơ hội liên kết với biển mặn, HPCS Hình Dũng Vova đeo cờ bác, cờ đảng benny kết nối ng HNgoai như Sophia, Mimosa, Tiger, David le, jeni, MTLinh, kết nối làm gì tụi bây là CS, đây là cuộc chiến chiêu dụ ng HNgoai” (Benny Truong & Tan Thai, brainwashed, racial discrimination, populist theory, race superiority, livestream propaganda game, good Engineers, deadline passed, why others SOE sale 2018 to be slow, slowed down on sell-off, massive sell off DNNN by cities & central, PPP, terminology, electricity and petrol taxes to increase, CPI’s, the final collapse, power of corruption, system crumple, the economy is ceasing to operate, bế tắc KT, idiotic PM, 2016-2020 restructuring, bell tolled)

Châu Xuân nguyễn

xx

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=121150255402017&set=a.106118746905168.1073741828.100025211288050&type=3

Ken Ken

5 hrs ·

Diễn đàn kết nối 3miền của a Tân Thái.
Hiến pháp của a nè nhận hàng…
Dân VN sống dưới chế độ cs quá khổ rồi.
A đừng dẫn dân VN đi vòng vòng nữa khổ lắm.

Mời nghe LS của henry Banh https://www.facebook.com/henry.banh.9/videos/588743478153490/

phút [+26.57 hay -19.50]

tới phút [=+32.27 hay -16.11]

“CS ko ác chỉ có TQ ác

cấu kết với CHNV TV, nói ng Bắc yêu nước, chiêu dụ HN, đây là đám thừa cơ

cơ hội

liên kết với biển mặn, HPCS

Hình Dũng Vova đeo cờ bác, cờ đảng

benny kết nối ng HNgoai5 như Sophia, Mimosa, Tiger, David le, jeni, MTLinh, kết nối làm gì tụi bây là CS, đây là cuộc chiến chiêu dụ ng HNgoai”

xx

Kiên Văn Võ is with Phi Hang Phan Thi and 4 others.

18 hrs ·

Ông Tân Thái nói : Người Việt Nam cần phải biết rõ luật của CHXH VN, dựa vào cuốn hiến Pháp mà đấu tranh để có Dân Chủ.

Vậy xin hỏi : Sáng nay csvn xử công khai các tù nhân bị nhà cầm quyền bắt vì tội yêu nước có lấy cuốn hiến pháp ra đối chấp với đảng Việt Cộng không? Ông Tan Thai trả lời dùm mọi người để hiểu rõ ha! Đừng lập lờ đánh lận con đen nha ông Tan Thai.

Vậy mà cũng có nhiều người vào nghe những thành phần này dẫn dắt đi vòng vòng mà không tìm ra lối thoát! Cuốn hiến Pháp CHXHCN Việt Nam theo tôi nghĩ vứt vào cầu tiêu mà nhấn nút. Lôi cuốn hiến Pháp ra kêu dân phải tuân theo luật rừng của lũ Việt Cộng. Trò xàm xí!

Còn với tôi đối với CS Việt Cộng chỉ một từ : ” Sát ” .

Advertisements

One comment on “CXN_040618_13 352_ Dùng tiền hải ngoại để quảng bá Hiến pháp của CSVN cho cả 3 miền. CSVN thật là may mắn !!!! Hãy cẩn thận với đám Benny Truong và Tân Thái, chúng cổ vũ theo Hiến Pháp CS, chống tàu không chống CSVN, lúc đầu thì kêu gọi DCSVN cho lịch trình thay đổi DC (một cách câu giờ hằng chục năm), bị chỉ trích thì bây giờ đổi lại thành CS phải ra đi. Tất cả luận điệu đều đổ thừa vào TQ, đây là cách CSVN dùng cả chục năm nay để dân VN thù ghét China thay vì chống đối và lật đổ CSVN. Trích :”Vậy mà cũng có nhiều người vào nghe những thành phần này dẫn dắt đi vòng vòng mà không tìm ra lối thoát! Cuốn hiến Pháp CHXHCN Việt Nam theo tôi nghĩ vứt vào cầu tiêu mà nhấn nút. Lôi cuốn hiến Pháp ra kêu dân phải tuân theo luật rừng của lũ Việt Cộng. Trò xàm xí!” .. “CS ko ác chỉ có TQ ác cấu kết với CHNV TV, nói ng Bắc yêu nước, chiêu dụ HN, đây là đám thừa cơ cơ hội liên kết với biển mặn, HPCS Hình Dũng Vova đeo cờ bác, cờ đảng benny kết nối ng HNgoai như Sophia, Mimosa, Tiger, David le, jeni, MTLinh, kết nối làm gì tụi bây là CS, đây là cuộc chiến chiêu dụ ng HNgoai” (Benny Truong & Tan Thai, brainwashed, racial discrimination, populist theory, race superiority, livestream propaganda game, good Engineers, deadline passed, why others SOE sale 2018 to be slow, slowed down on sell-off, massive sell off DNNN by cities & central, PPP, terminology, electricity and petrol taxes to increase, CPI’s, the final collapse, power of corruption, system crumple, the economy is ceasing to operate, bế tắc KT, idiotic PM, 2016-2020 restructuring, bell tolled)

 1. Chỉ có những kẽ bị tâm thần mới nghe bọn điên như tân thái,benny trương nói chuyện bá láp trên likestream,những người đáng nghe nè.
  1- hoàng Ngọc diêu Úc châu
  2- trần nhật phong. Hk
  3- trương quốc huy. Hk
  4- ca sỉ anh chi. Pháp
  5- trần văn thành, Pháp
  6- ngõ kỷ hk ,
  7- emily hk
  8- Thùy dương Na-Uy , vì họ chủ trương đánh thẳng vào đãng csvc.
  Thích nghe chữi csvc cho vui tai thì có.
  Lisa phạm hk,bà gì ngọc bên Đức,bà ngoại trang lê hk.v.v…
  Trong nước thì rất nhiều người,tin tướng được thi có.
  1- Bùi hằng
  2-cha Nguyễn duy tân
  3-cha Nguyễn hữu nam
  4-cha Nguyễn đình thục
  5-cha thanh dcct
  6- hương nước mắm
  Còn lại nghe cho kỹ đễ tự mình biết ai là người chống cộng thực sự,đừng nghe vì thích giọng nói,thìch người đẹp.v.v…vội kết bạn hihihi coi chừng ủ tờ nhé các bạn./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s