Một phụ nữ ở Bình Phước bị cắt tai vì không có tiền trả nợ

https://www.nguoi-viet.com/viet-nam/mot-phu-nu-o-binh-phuoc-bi-cat-tai-vi-khong-co-tien-tra-no/

Nhóm côn đồ dùng dao nhọn cắt lỗ tai trái của một phụ nữ. (Hình minh họa: Đời Sống & Pháp Luật)

BÌNH PHƯỚC, Việt Nam (NV) – Một phụ nữ bị hành hung và cắt tai vì không trả nợ món tiền 20 triệu đồng (hơn $877) vay trước đó.

Theo báo Tuổi Trẻ, chiều 8 Tháng Tư, công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, đã ra lệnh tạm giữ hình sự Hoàng Thị Thanh Hải (29 tuổi, sống tại xã Tân Khai, huyện Hớn Quản) và Nguyễn Đức Cường (29 tuổi, cư dân xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành) để điều tra về “hành vi cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.”

Báo này kể lại theo tin từ cơ quan điều tra cho biết, khoảng 8 giờ tối 22 Tháng Ba, “Hải, Cường và nhóm bạn đến nhà LVA (24 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) gặp chị PTCH (28 tuổi, bạn gái VA) để đòi 20 triệu đồng mà chị H. vay Cường trước đó.”

Vì đòi không được nợ nên Hải xông vào đánh chị PTCH nhưng VA liền can ngăn. Lúc này, nhóm bạn của Hải và Cường, khoảng bảy, tám người (chưa rõ danh tính) dùng mã tấu nhào vào chém TTC (21 tuổi, ngụ thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành) đang chơi ở nhà VA, nhưng chém hụt.

Sau đó, nhóm của Hải và Cường khống chế chị H. cùng VA lên xe gắn máy, chở đến quán cà phê Hoa Nắng (xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành) để “nói chuyện.” Tuy nhiên, vì quán đông khách nên nhóm Hải và Cường tiếp tục chở hai người đến lô cao su vắng vẻ tại ấp 4, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng.

“Tại đây, nhóm này dùng dao nhọn cắt lỗ tai trái của chị H., dùng súng điện chích điện vào người chị H. và anh VA, dùng sống lưng cây mã tấu đánh đôi trai gái. Hành hạ chị H và VA đến khoảng 0 giờ ngày 23 Tháng Ba thì nhóm của Hải và Cường bỏ đi,” theo mô tả của Tuổi Trẻ.

“Trong đêm khuya, chị H. và anh VA đã tìm đến bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước (tỉnh Bình Dương), gần nơi bị đánh đập, để điều trị. Sau đó trình báo vụ việc đến công an,” báo này kể thêm. (TN)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s