Mr Đàm dính líu đến vụ lừa đảo 1500 tỉ?

http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1149353

Mr Đàm dính líu đến vụ lừa đảo 1500 tỉ?

Vừa qua, rất nhiều người dân đã kéo đến trụ sở Công ty cổ phần Modern Tech để biểu tình, tố cáo bị lừa đảo chiếm đoạt hơn 15 nghìn tỷ đồng từ tiền ảo. Đồng thời, những người này cũng khẩn cầu các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra vụ việc. Có thông tin cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đã làm quảng cáo đại diện cho doanh nghiệp iFan???

Trước khi vụ lừa đảo tiền ảo iFan ‘vỡ lở’, Mr Đàm từng nhiều lần lên tiếng đính chính, khẳng định không hề ký kết hợp đồng quảng cáo, đại diện hình ảnh cho iFan trên trang cá nhân.
Thời gian gần đây, vụ lừa đảo tiền ảo iFan lên tới 15.000 tỷ đồng của công ty Modern Tech khiến dư luận không khỏi sục sôi. Đáng chú ý, trong thời gian hoạt động, để lôi kéo lòng tin từ các nhà đầu tư, dự án đăng tải lên các trang thông tin điện tử hình ảnh của nhiều ngôi sao uy tín, đình đám tại V-biz để quảng cáo, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng.

Tại sự kiện ra mắt ứng dụng V-Fan, Đàm Vĩnh Hưng ngồi kế bên ông Châu Việt Cường – người từng xuất hiện trong nhiều sự kiện của iFan với tư cách diễn giả.

Nhiều nhà đầu tư chia sẻ họ tin tưởng vào iFan do nhìn thấy thông tin, hình ảnh về Đàm Vĩnh Hưng tại những sự kiện thuộc hệ thống công ty Modern Tech. Dù vậy, thực chất, giọng ca Bình minh sẽ mang em đi không hề liên quan cũng như ký hợp đồng đại diện hình ảnh quảng bá cho iFan.

Tháng 10/2017, Mr. Đàm từng đính chính trên trang cá nhân khi hình ảnh của anh xuất hiện tràn lan tại các trang thông tin điện tử của iFan. Theo đó, “ông hoàng nhạc Việt” cho biết việc anh đảm nhiệm vai trò đại diện, quảng cáo cho iFan hoàn toàn sai sự thật.

“Tôi không lên án hay bài xích việc đầu tư của bất kỳ ai. Tôi cũng biết đó là một xu thế mới. Chơi hay không là quyền của mọi người. Nhưng tôi khẳng định tôi không phải là người đại diện hình ảnh cho bất kỳ dự án nào hay cuộc chơi về tiền ảo nào” – Mr Đàm khẳng định.

Không liên quan đến tiền ảo nhưng Đàm Vĩnh Hưng từng hợp tác ra mắt ứng dụng V-Fan với ông Diệp Khắc Cường – diễn giả thường xuất hiện trong các sự kiện của iFan. Dù vậy, Mr Đàm cho biết việc hợp tác làm ứng dụng chỉ dừng lại ở khía cạnh nghệ thuật.

“Cái app mới của tôi vĩnh viễn không bao giờ có một sự thỏa hiệp nào để lôi kéo fans hay khán giả mua coin hay đầu tư theo tôi nhé! Và càng không có dính dáng gì đến đa cấp. Nơi đó phải đúng là một kho tàng khổng lồ cất giữ những gì thuộc về Đàm Vĩnh Hưng và nghệ thuật mà thôi” – anh viết.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s