LẬP TRƯỜNG CỦA DŨNG PHI HỔ

https://www.quyenduocbiet.com/a4989/hai-nam-truoc-sau-khi-bi-bat-vi-mac-ao-quan-phuc-vnch-nguyen-viet-dung-bi-csvn-tuyen-an-1-nam-tu-sau-khi-ra-tu-nguyen-viet-dung- nguyen-viet-dung-tuc-dung-phi-ho-vua-bi-bat-la-ai-1

FB. Dương Hoài Linh

Hai năm trước sau khi bị bắt vì mặc áo quân phục VNCH Nguyễn Viết Dũng bị csVN tuyên án 1 năm tù. Sau khi ra tù Nguyễn Viết Dũng tuyên bố từ giã con đường đấu tranh dân chủ thì lại bị bắt và bị tuyên án 7 năm tù. Như vậy thông điệp của cộng sản muốn gởi đến người dân Việt Nam là: đừng bao giờ tuyên bố thôi đấu tranh, nếu không sẽ bị kết án nặng hơn? Điều này chỉ cho thấy rằng tòa án cộng sản kết án chỉ mang tính răn đe, chúng bất cần anh hoạt động như thế nào, càng nhân nhượng với chúng anh càng bị chúng kết án nặng, bởi thực chất chúng chỉ xem anh như một con mồi để gieo rắc nỗi sợ hãi xuống tâm thức dân Việt nhằm ngăn cản họ đổ ra đường “bất tuân dân sự “.
Chán nản, thiếu lập trường trong đấu tranh dân chủ không có nghĩa là được yên thân với cộng sản. Chỉ khi nào bạn thấm thía câu “sống không có tự do sẽ bị tước bỏ tự do bất cứ lúc nào” thì lúc đó bạn mới không bị giam cầm bởi nỗi sợ hãi.

30652494_1580687348647419_234086360560959488_n

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s