Trump lại giở trò “chơi xỏ” ĐẠI TÁ CÔNG AN CỘNG SẢN VÕ TUẤN DŨNG BI THU TIEU ?

Trump lại giở trò “chơi xỏ”

https://baomai.blogspot.com/

Mỹ sẽ không buông tha cho Trung cộng trong vấn đề gian lận thương mại, bằng mọi giá Trung cộng phải chấp nhận yêu cầu của Mỹ bởi trước khi tuyên chiến, Trump đã tự tin sẽ “chắc thắng” nếu Trung cộng lao vào cuộc chiến thương mại với Mỹ.

Sau những miếng đánh thăm dò, Trump không khó nhận ra Tập Cận Bình đã bị rơi vào “nguy khốn”, nếu Tập vì thỏa mãn với số đông là những tư tưởng manh động, phổi bò, luôn hùng hổ, hàm hồ sẽ đánh trả tới cùng trước yêu sách thương mại của Mỹ thì vô tình Tập đã bị rơi vào bẫy của Trump là đưa nền kinh tế Trung cộng đi đến sụp đổ cấp kỳ. Nhưng nếu Tập xuống nước ngay với Trump, đáp ứng mọi yêu cầu của Mỹ thì Tập đã vô tình phản bội lại đồng chí, đi ngược lại tư tưởng của đám đông “phổi bò, sỉ diện hảo, quân tử Tàu”, đều này sẽ rất nguy hiểm vì nó sẽ tạo cơ hội cho những lực lượng vốn dĩ từ trước đến nay không “tâm phục, khẩu phục” Tập Cận Bình.

Trước những điều bất lợi của Tập Cận Bình, Trump lại giở trò “chơi xỏ” thường thấy như đã từng xỏ mặt của Putin. Một phái bộ hùng hậu được Trump phái sang Bắc Kinh với chỉ duy nhất là trao bản tối hậu thư cho Bắc Kinh về những yêu cầu trong lĩnh vực thương mại Mỹ – Trung. Trước những yêu cầu của Mỹ, phía Trung cộng choáng váng, hoảng loạn không trả lời được ngay mà xin dừng “hội ý giữa chừng” để báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo trực tiếp từ Tập Cận Bình với lý do “vượt tầm, vượt khả năng”. Sau khi nghe bộ hạ báo cáo nhanh, Tập đã chuyển lời “xin ân hạn” đến phái bộ Mỹ, phái bộ Mỹ thông báo cho Trump và được Trump chấp thuận.

https://baomai.blogspot.com/

Những tưởng Trump sẽ kín miệng để giữ thể diện cho Tập Cận Bình, ai dè Trump được nước la làng “Chúng tôi sẽ làm điều gì đó, bằng cách này hay cách khác, liên quan đến những gì đang diễn ra ở Trung cộng. Tôi đặc biệt tôn trọng Chủ tịch Tập, vì thế mà chúng tôi đã ‘chơi đẹp’. Tuy nhiên chúng tôi cần mang lại sự công bằng trong thương mại giữa Mỹ và Trung cộng.

Chúng tôi sẽ làm vậy”. Một sự sỉ nhục không nhỏ mà Trump đã tặng cho Tập Cận Bình đồng thời đẩy Tập Cận Bình rơi vào “bước đường cùng, đi mắc núi, về mắc sông”. Trước cách “chơi đẹp” của Trump buộc Tập Cận Bình phải đứng trước hai sự lựa chọn, một là phải lên kế hoạch cụ thể để đáp ứng bản yêu cầu của Mỹ đúng nội dung và đúng thời điểm, điều này sẽ vấp phải sự bất mãn, phản đối của số đông đồng chí và dân chúng của Tập bởi lực lượng này luôn hô hào “chủ chiến bất chủ hòa”, đảng cộng sản TC sẽ chia rẽ, Tập Cận Bình sẽ bị cho là kẻ mang tư tưởng “tự diễn biến” như Gorbachyov thời Liên Xô, bởi những họ vin vào lời bộc bạch của lão Trump là “Tập là bạn tốt của tôi, Tôi đặc biệt tôn trọng Chủ tịch Tập, vì thế mà chúng tôi đã FAIR PLAY”. Còn nếu Tập quyết lấy lòng đồng chí mà chấp nhận thách đấu với Mỹ thì ngay sau khi hết thời gian “ân hạn”, hàng loạt đòn tấn công thương mại sẽ được Trump giáng vào Trung cộng y hệt như Trump đã đùng đùng tống cổ 60 nhà ngoại giao và đóng cửa sứ quán Nga do vụ đầu độc Skropal và sau đó phát lệnh tấn công Syria khi xảy ra thảm họa sử dụng vũ khí hóa học ở Douma với chỉ trích Putin thậm tệ, ví Putin là súc vật vì đã bảo kê cho súc vật Assad dù trước đó Trump luôn khoe có quan hệ tốt với Putin và hết lời ca ngợi Putin như đã từng ca ngợi Tập Cận Bình.

Lối ngoại giao bị cho là “không giống ai” của Trump quả là ảo diệu, nó minh chứng cho việc đã hết thời của giới chính trị nguyên tắc đạo mạo bởi vì với những kẻ lật lọng, lưu manh thì đạo mạo, mô phạm thường bị kẻ gian lợi dụng và bị kẻ gian chiến thắng bởi hai chữ “sỉ diện hảo” luôn ngự trị, chi phối họ, sự xấu hổ một cách nguyên tắc đã tạo lợi thế cho bọn lưu manh, đầu trộm đuôi cướp chiến thắng mà dân tộc Việt Nam đã nếm trải đó là Hai Bà Trưng đã thất bại trước kế hèn của Mã Viện là cho binh lính ở truồng xung trận và gần đây nhất là triết lý giáo dục “Nhân bản – Dân tộc – Khai phóng” của chính thể VNCH với hàng triệu cán chính ăn học bài bản đã phải thua bởi những đòn đánh lén, những trò lật lọng của cộng sản xuất thân từ chẻ củi, rửa chén trên tàu buôn, từ thiến heo, trộm chó, chăn bò, chăn trâu với trình độ lớp ba trường làng.

https://baomai.blogspot.com/

Trump là công dân Mỹ nhưng đã rất am hiểu câu “đi với Phật mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”, rồi đây cộng sản, độc tài sẽ từng em rơi rụng trước những đòn “chơi xỏ” của Trump, Trung – Nga sẽ tan rã bởi kịch bản “diễn biến hòa bình” thời Reagan sẽ tái hiện sau khi được Trump nâng cấp, cải tạo và vận dụng nhuần nhuyễn ở hiện tại. Ngoài miệng Trump vẫn gọi Tập, Putin là “bạn tốt” nhưng trong lòng luôn tính chuyện “hốt xác” như cộng sản Trung cộng hành xử với cộng sản Việt Nam. /.
Tran Hung

CÁI CHẾT CỦA ĐẠI TÁ CÔNG AN CỘNG SẢN VÕ TUẤN DŨNG LÀ MINH CHỨNG CHO KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM.CÁI CHẾT CỦA ĐẠI TÁ CÔNG AN CỘNG SẢN VÕ TUẤN DŨNG LÀ MINH CHỨNG CHO KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM.CÁI CHẾT CỦA ĐẠI TÁ CÔNG AN CỘNG SẢN VÕ TUẤN DŨNG LÀ MINH CHỨNG CHO KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM.

CÁI CHẾT CỦA ĐẠI TÁ CÔNG AN CỘNG SẢN VÕ TUẤN DŨNG LÀ MINH CHỨNG CHO KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM.

CÁI CHẾT CỦA ĐẠI TÁ CÔNG AN CỘNG SẢN VÕ TUẤN DŨNG LÀ MINH CHỨNG CHO KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM.

Ngược dòng lịch sử của cộng sản Việt Nam, chúng ta không còn bất ngờ về cái chết của Phó Cục trưởng Cục C50, đại tá Võ Tuấn Dũng, bởi từ khi hồ chí minh từ Trung cộng chui vào hang Pắc Pó, có vô số cái chết tương tự của môn đệ hắn, một trong vô số cái chết “bí ẩn” phải kể đến đó là cái chết của đại tướng Nguyễn Chí Thanh. Nói chung, đã dấn thân vào đảng cộngsản thì phải chấp nhận “chết dưới tay đồng chí để giữ đảng”, Võ Tuấn Dũng cũng vậy.

Theo giải thích của các đồng chí lãnh đạo ngành công an thì tang lễ của Đại tá Võ Tuấn Dũng được tổ chức thông thường, không theo nghi lễ quy định về việc tổ chức Lễ tang đối với cán bộ, chiến sĩ công an hy sinh, từ trần của Bộ công an…bởi trước đó Tô Lâm đã ký quyết định kỷ luật Võ Tuấn Dũng, như vậy cái chết của Võ Tuấn Dũng có liên can đến cái quyết định kỷ luật này không hay do những nguyên nhân khác ?

Tin chính thống của báo đảng khẳng định Võ Tuấn Dũng bị “đột tử”, theo y học đột tử thường do những nguyên nhân chính là: nhồi máu cơ tim, huyết áp, do áp lực công việc căng thẳng thần kinh…Như vậy chỉ cần truy xuất hồ sơ tiền sử bệnh tật, giải phẫu tử thi sẽ dễ dàng xác định Võ Tuấn Dũng có đúng là đột tử hay không. Thêm một thông tin từ báo lề đảng là trước khi Võ Tuấn Dũng “đột tử”, tinh thần, sức khỏe của Dũng rất tốt, điều này sẽ bác bỏ việc Dũng bị áp lực, lo âu nên “đột tử”. Có điều khó hiểu là tại sao không tiến hành phẫu thuật tử thi mà vội vã tẩm liệm, hạ huyệt ngay sau đó một ngày ?

Nếu cho rằng Võ Tuấn Dũng “tự tử” thì càng vô lý vì nếu tự tử chỉ do lo sợ vướng vòng lao lý thì Dũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý như viết thư tuyệt mệnh, trăn trối với vợ con, người thân…rồi đàng hoàng tự tử chứ việc gì phải đến cơ quan để tự tử làm con ma chết ngoài đường, ngoài sá như vậy ?

Từ đây có thể loại trừ hai nguyên nhân dẫn đến cái chết của Phó Cục trưởng Cục C50, đại tá Võ Tuấn Dũng là do “đột tử” do báo đảng đưa tin và “tự tử” do cư dân mạng đưa tin. Chỉ còn một lý do đáng tin nhất đó là Võ Tuấn Dũng bị đồng chí ép chết theo chỉ đạo của thượng cấp với mục đích “cắt lửa cháy lan đến phe ta”. Chỉ cần một liều thuốc độc với độc tính cao hòa vào tách trà mời Dũng uống vào thì hồn của Dũng sẽ lìa ngay khỏi xác, triệu chứng lâm sàng của cái chết bị đầu độc dạng này nhìn bề ngoài không khác gì chết do “đột quỵ”, nếu tiến hành phẫu thuật tử thi sẽ không khó phát hiện, tuy nhiên vì mục đích “chính trị” nên tất cả đều bị “bịt miệng”.

Phận làm chó thì chết cũng phải trung thành với chủ vậy, cứ xuống âm ty gặp hồ chí minh để mà nhận thưởng vì đã dám “hy sinh vì lý tưởng cộng sản để giữ đảng, giữ nhà”./.
Tran Hung.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s