Á ĐÙ, CON GIÒI NHẬN TUỔI ĐẢNG!

https://www.quyenduocbiet.com/a5111/a-du-con-gioi-nhan-tuoi-dangCựu bí thư Lê Thanh Hải nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

a4a910ab-a274-473d-958e-f6ee193e6893Chúc mừng con giòi nhận huy hiệu 50 năm đang theo đĩ, đừng có lo sớm muộn gì cũng vô lò của Trọng Lú thôi, Đinh La Thăng đương kim Bí Thư còn chuyển qua bí tiểu thì “cựu” không có là cái đinh rỉ gì hết-QĐB

RFA

Ông Lê Thanh Hải, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh(HCM), người đang bị tố cáo có những vi phạm trong thời gian đương chức, vào sáng ngày 15 tháng 5 được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng.

Tại buổi lễ do Đảng uỷ Cơ quan văn phòng Thành uỷ Thành phố HCM tổ chức, báo trong nước trích phát biểu của đương kim bí thư Nguyễn Thiện Nhân là ông Lê Thanh Hải đã trải qua nhiều vị trí công tác và luôn nỗ lực phấn đấu, học hỏi, rèn luyện và trưởng thành.

Ông Lê Thanh Hải mang bí danh Hai Nhựt trong những năm tham gia Đội Võ trang Tuyên truyền thuộc Khu Đoàn Sài Gòn Gia Định.

Những tuần vừa qua, ông Lê Thanh Hải, cùng với ông Tất Thành Cang, ông Nguyễn Văn Đua là những nhân vật được dư luận nhắc đến khá nhiều. Đặc biệt, nhiều người cho rằng ông Lê Thanh Hải, khi còn là Bí thư Thành uỷ TP. HCM, chính là người đã ra lệnh cho Ban Tuyên giáo không được có những bài viết về dự án Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 cách đây khoảng 20 năm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s