Bắt quả máy bay bí ẩn Mỹ gián điệp Triều Tiên ?

http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1166847

Bắt quả máy bay bí ẩn Mỹ gián điệp Triều Tiên ?

Vietbf.com – Báo Anh Daily Star dẫn lời người chụp được hình ảnh vật thể lạ nghi là máy bay siêu âm lượn lờ gần biên giới Triều Tiên, để làm gián điệp Triều Tiên trong 3 tuần qua một dự án bí mật, bởi hình tam giác kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Hàn Quốc – cách khoảng 1 tiếng lái xe tới biên giới Triều Tiên.

Hình ảnh UFO lạ được cho là máy bay gián điệp của Mỹ gần Triều Tiên.
Tiết lộ lý do Trump tha thiết mong Putin quay lại G-7

Theo đó, một đoạn video cho thấy hình ảnh một vật thể bay chưa xác định (UFO) hình tam giác kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Hàn Quốc – cách khoảng 1 tiếng lái xe tới biên giới Triều Tiên.

UFO bí ẩn này dường như có gắn đèn khiến nó nhấp nháy sáng liên tục. Người bắt được khoảnh khắc UFO tên là David Marler, theo Daily Star. David cho biết, anh phát hiện UFO trên nhiều lần trong 3 tuần qua và cho rằng đây là một dự án bí mật của chính phủ Mỹ.


Ảnh cắt từ clip

"Tôi ngẩng lên trời ngắm sao và tình cờ thấy một vật thể bay hình tam giác đang nhấp nháy. Tôi chỉ nghe thấy âm thanh như tiếng quạt chạy và thấy nó có đèn nhấp nháy ở 3 góc. Tôi cho rằng đó là một chiếc Black Triangle UFO (UFO tam giác mà đen). Kể từ khi phát hiện ra nó, tôi quay lại được hình ảnh của nó nhiều lần trên điện thoại. Nó xuất hiện gần như mỗi đêm miễn là thời tiết đẹp", David mô tả.

Theo Daily Star, điều đặc biệt là Không quân Mỹ sở hữu Black Triangle UFO – một máy bay siêu âm được gọi là TR-3B và được đồn đại là một dự án tối mật của Không quân Mỹ. TR-3B còn được cho là từng sử dụng trong Chiến tranh vùng Vịnh như một chiếc máy bay gián điệp. Chiếc máy bay này được cho là được thiết kế để bay với tốc độ siêu âm và giảm thiểu tối đa tiếng ồn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s