KINH NGHIỆM ĐÁNH CSCĐ .

http://www.thesaigonpost.com/2018/06/kinh-nghiem-anh-csc.html

KINH NGHIỆM ĐÁNH CSCĐ .

1. Thường thì bọn CSCĐ đứng ngồi án ngữ giữa đường khoảng một nhóm gần 20 thằng . Những người biểu tình chúng ta có số đông hơn gấp nhiều lần , thay vì chỉ ném gạch đá phía đối diện thì chúng ta chia ra làm nhiều phía hai bên phải , trái hoặc từ phía sau lưng chúng rồi ném gạch đá vào thì chúng ắt Sẽ bị thương vong .

2. Những anh em đi biểu tình nên chủ động ăn mặc gọn gàng , đi giầy , đội nón mũ bảo hiểm để tránh bị thương và dễ bề chạy ra ném đá tấn công hoặc rút lui . Nên trang bị khẩu trang hoặc khăn che mặt , vừa không lộ tung tích lại tránh được khói hơi cay do bọn CSCĐ bắn ra .

3. Hầu hết bọn CSCĐ đều mang tấm khiên bằng Mêca trong xuốt . Tác dụng của nó là để che gạch đá của ta ném vào và nhìn xuyên qua để chúng dễ bề phản công ta . Vậy chúng ta nên hoá giải bằng cách tiếp cận nó rồi phun sơn đen lên . Hoặc đứng từ xa ném những bịch nilong , quả bóng bay ở trong có chứa sơn đen để gây mù phương hướng .

4. Gạch đá chúng ta ném ra chưa hiệu quả vì bọn CSCĐ đã có tấm khiên chắn và quần áo giáp bảo vệ . Nhưng chúng ta vẫn có thể tiếp cận và gây thương vong , hoảng loạn cho chúng bằng những chai bom xăng tự chế rất đơn giản .

5. Hạn chế đối đầu trực diện khi lực lượng ta ít . Vì chúng có quyền lực , vũ khí trong tay và có thể vô cớ bắt mình . Tăng cường , nhớ mặt chỉ tên từng thằng rồi đánh lẻ du kích lấy mạng từng thằng để gây cho chúng hoang mang lo sợ .

* Đó là vài điều ít ỏi mà tôi đúc kết lại khi xem những video clip trong vài ngày qua . Hy vọng anh em bổ xung , góp ý thêm cho mọi người thêm kinh nghiệm trong những trận đánh sau . Xin cảm ơn ….

Advertisements

2 comments on “KINH NGHIỆM ĐÁNH CSCĐ .

  1. Thường thì để cho phụ nữ và ông già đứng hàng đầu còn thanh niên đứng giữa để ném đá ,đá xanh loại xây dựng là chất lượng nhất ,nặng và có cạnh .Đếm một hai ba rồi chọi cùng một lúc mới có hiệu quả .Bà con thấy bọn CSCĐ bị chọi đá te tua thì biết thanh niên Sài Gòn cũng pháo kích chính xác lắm .Nhìn xung quanh coi có công an chìm nó trà trộn vào không .Bọn cớm chìm nó thường trà trộn vào đám biểu tình để bắt người cầm đầu .Mấy ông già nên nhắc khéo đám nhỏ cẩn thận đừng hăng máu xé lẻ , nên đừng sát vào nhau nếu có người bị nó bắt thì hùa nhau kéo lại không để bị bắt người dễ làm nhụt ý chí bà con biểu tình .

    Like

  2. Trang bị nhiều túi ni lon đựng a xít, chỉ dùng khi chúng ta bị côn an đồ đàn áp bằng bạo lực./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s