CHỨNG KHOÁN “PHẢN ĐỘNG”

http://www.thesaigonpost.net/2018/07/chung-khoan-phan-ong.html

Chúng ta hoàn toàn có thể nói rằng bọn nhà đầu tư toàn là lũ xấu xa và có thể là bị thế lực thù địch lôi kéo trở thành phản động khi đã tìm đường tháo chạy. Chúng đã không yêu nước và trung thành với các chỉ đạo. Chúng đã tìm cách vơ vét tài sản bằng cách bán thái số lượng lớn chứng khoán để chạy trốn, tìm đường sang ăn bơ thừa sữa cặn từ bọn đế quốc.

Lực lượng thù địch đang cư trú và tồn tại ở khắp nơi, chúng chớp thời cơ và lợi dụng các sự kiện tiêu cực của xã hội để làm rối loạn đất nước. Âm mưu và dã tâm của chúng dù tinh vi và giỏi che giấu đến đâu cũng vẫn bị phát giác và chặn đứng. Theo thông tin mà các cơ quan chức năng nắm được thì các mã chứng khoán đã nhận nạp 300.000 đồng để “biểu tình” nhiều ngày liên tiếp trên sàn chứng khoán. Chúng phao tin bịa đặt làm hoang mang trong nhân dân, làm giảm niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước.

Thế lực thù địch đang ngày đêm chống phá quyết liệt và bằng các thủ đoạn mưu mô, xảo quyệt, không từ bất cứ lĩnh vực hay địa bàn nào. Thanh niên ngày nay đã trở nên suy thoái khi không viết đúng nghị quyết và thể hiện tư tưởng suy thoái, lệch lạc.

Mặc dù quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đang bị Trung Quốc cưỡng chiếm bất hợp pháp, mang vũ khí và quân đội ra đảo, diễn tập quân sự. Trong khi hàng ngàn thanh niên yêu nước đã tranh thủ ra đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi để xếp hình quốc kỳ và hát vang quốc ca trước biển đảo quê hương.

Chúng ta quyết đập tan và làm thất bại mọi âm mưu diễn biến hoà bình của bọn phản động và các thế lực thù địch.

Mặc dù vậy, thị trường khoán vẫn đỏ sàn và giảm điểm sâu, tỷ giá đồng USD so với tiền Đồng Việt Nam vẫn đang ngày càng tăng, giá vàng cũng có xu hướng tăng mạnh trong vài ngày qua.

Tuy điều kiện đất nước vô cùng khó khăn khi chiến tranh chỉ vừa mới lùi xa hơn 40 năm, nhưng đề nghị bà con hết sức bình tĩnh và tin tưởng vào sự sáng suốt cũng như sự lãnh đạo tài tình của đảng và nhà nước, tổ chức đã lãnh đạo nhân dân ta đi hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác một cách vẻ vang và oanh liệt.

Chúng ta sẽ đánh đến người dân và đồng tiền cuối cùng. Thế lực thù địch nhất định sẽ bị đánh bại. Nhân dân ta nhất định thắng lợi. Đảng ta vẫn mãi vĩ đại và vinh quang.

Trích: Văn mẫu quốc gia.

Lê Luân

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s