Bị công an xã ‘mời làm việc,’ về nhà ngủ mãi mãi

https://www.nguoi-viet.com/viet-nam/cong-xa-lam-viec-xong-ve-nha-ngu-mai-mai/

July 7, 2018

Căn nhà nơi xảy ra xô xát giữa ông Khê và ông Nam. (Hình: Người Lao Động)

NGHỆ AN, Việt Nam (NV) – Sau khi đánh bị thương hàng xóm, một ông ở xã Phú Thành, huyện Yên Thành, bị mời lên xã “làm việc” rồi thả về nhà. Sáng hôm sau, người nhà bất ngờ phát hiện ông này chết trên giường ngủ.

Ngày 7 Tháng Bảy, 2018, xác nhận với báo Người Lao Động, ông Lưu Xuân Hoàng, phó chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân xã Phú Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, cho biết “ở địa phương vừa xảy ra vụ xô xát khiến một người bị thương, một người tử vong bất thường sau khi trở về nhà.”

Trước đó, vào chiều tối 6 Tháng Bảy, ông Phạm Văn Nam (61 tuổi, trú tại xóm Thanh Tân, xã Phú Thành) sang nhà hàng xóm là ông Phùng Văn Khê (61 tuổi), rồi hai người xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc xô xát, ông Khê dùng cuốc đánh trả ông Nam khiến người này bị thương ở vùng đầu. Ông Nam bị thương được người thân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Tối cùng ngày, công an xã Phú Thành đã tới địa điểm xảy ra vụ xô xát giữa hai ông và mời ông Khê về trụ sở ủy ban xã làm việc.

Đến khoảng 9 giờ tối cùng ngày, ông Khê được người thân trong gia đình đưa về nhà nghỉ ngơi và không thấy biểu hiện gì bất thường.

Tuy nhiên, đến sáng 7 Tháng Bảy, không thấy ông Khê thức dậy như bình thường, người thân vào giường gọi dậy thì bất ngờ phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời lấy lời khai của các nhân chứng. (Tr.N)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s