DÃ TÂM ĐCS VÀ TIẾNG CHUÔNG BÁO TỬ DÂN TỘC

http://www.thesaigonpost.net/2018/07/da-tam-cs-va-tieng-chuong-bao-tu-dan-toc.html

DÃ TÂM ĐCS VÀ TIẾNG CHUÔNG BÁO TỬ DÂN TỘC

Cuộc chiến sống còn cho đất nước vẫn phải tiếp tục. Một chính quyền vừa bất lực trong quản trị đất nước vừa dã tâm bán đứng dân tộc, nếu không ngăn chặn thì dân tộc phải trả bằng giá rất đắt.

Bộ máy hàng triệu kẻ ăn bổng lộc từ dân đóng thuế, họ tạo sức mạnh trước dân bằng cách dựa vào kẻ thù truyền kiếp. Tình cảnh CS đã leo lên lưng cọp nên không thể leo xuống nữa. CS bất lực trong quản trị vì chỉ tuyển chọn con cháu mà không chọn người tài, cộng thêm những cơ chế trong chính quyền CS đã làm cho con người lãnh đạo bào giờ cũng thủ đoạn và bất nhân để tồn tại và trèo cao trong bộ máy. Điều đó dẫn tới tình trạng gây căm phẫn trong nhân dân ngày một trầm trọng và họ không bao giờ có giải pháp tháo gỡ bằng cách lấy lòng dân.

Đứng trước sự bất mãn của toàn dân, CS không thể tìm được con đường vãn hồi bằng cách chiều theo ý dân. Họ quay ra dùng nhà tù, họng súng, nuôi côn đồ đe doạ, công an giả dạng côn đồ đánh giết và khủng bố bất dân kỳ người dân nào đáng lên tiếng. Họ luật hoá bất kì điều gì họ muốn, bất chấp sự phản ứng của nhân dân, bất chấp điều đó là trái Hiến Pháp do họ viết ra.

Ở phía Bắc, “bạn vàng” thì hối thúc những cam kết những bí mật mà 2 ĐCS đã kí. Điều khoản dù bí mật cỡ nào, nhưng khi thi hành nó cũng sẽ hiện ra rõ ràng trước nhân dân. Trước sự phát hiện khi thi hành thì Đảng làm gì? Dùng chiêu bài đánh tráo khái niệm, hoặc lập lờ đánh lận con đen để đánh lạc hướng nhân dân. Luật An Ninh Mạng được bê nguyên từ Trung Cộng về để dựng lên bức tường chắn thông tin nhằm loại bỏ sự đoàn kết toàn dân để chống lại hành động bán nước. Luật Đặc Khu đưa ra bị dân phản đối dữ dội, sau khi chối bai bải một cách trơ trẽn rằng “không có chữ Trung Quốc trong điều luật” thì sau đó mấy ngày CS cũng đánh bài ngửa, rằng Quảng Ninh hối thúc Quốc hội thông qua Luật Đặc Khu để mở cửa đón Trung Quốc.

Văn kiện kí tá giữa 2 ĐCS chỉ có họ với nhau mới biết. Dân chỉ biết khi họ tiến hành áp dụng mà thôi. Lúc đó đã quá muộn. Luật An Ninh Mạng là sự sống cho ĐCS vì nhờ nó mà ĐCS thi hành những cam kết bí mật với Trung Cộng trót lọt. Nhưng ngược lại nó là tiếng chuông báo tử cho dân tộc, nếu chúng ta im lặng.

Nguyễn Hưng Việt

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s