Nghi án ném mìn sát hại cả nhà ở Thanh Hóa

https://www.nguoi-viet.com/viet-nam/nghi-nem-min-sat-hai-ca-nha-o-thanh-hoa/

July 7, 2018

Hiện trường vụ nổ nhà anh Phạm Việt Cường ở Thanh Hóa. (Hình: Thanh Niên)

THANH HÓA, Việt Nam (NV) – Vụ nổ khiến căn nhà năm tầng rung lắc, tường nhà rạn nứt, trần bong tróc, nhiều đồ đạc vỡ tan. Do người vợ và hai con nhỏ của anh Cường nằm ngủ ở tầng ba nên cả gia đình này may mắn thoát nạn.

Theo báo Thanh Niên, khoảng 2 giờ sáng 7 Tháng Bảy, 2018, anh Phạm Việt Cường (ở tiểu khu Ba Đình 1, thị trấn Nga Sơn) đang ngồi xem đá banh ở tầng hai, vợ và hai con nhỏ ngủ ở tầng ba của ngôi nhà năm tầng, thì bất ngờ ở tầng trệt nghe có tiếng nổ lớn, khói bốc lên mù mịt, cả ngôi nhà bị rung lắc.

Quá hoảng hốt, sau khi trấn tĩnh lại, anh Cường chạy xuống tầng trệt thì thấy toàn bộ đồ dùng, vật dụng trong nhà đều bị vỡ nát, tan hoang. Một đoạn tường nhà và trần nhà ốp gỗ bị rạn nứt, nhiều đồ đạc bị vỡ, hư hỏng nặng.

“Rất may lúc xảy ra vụ nổ, vợ và hai con nhỏ của tôi ngủ ở tầng ba, tôi xem đá banh ở tầng hai, nên cả gia đình thoát nạn,” anh Cường cho biết thêm.

Theo báo Tuổi Trẻ, tối 6 Tháng Bảy, do thời tiết nóng và oi bức nên anh Cường có mở cửa phòng khách ở tầng một để thoáng mát vì gia đình đã khóa cổng cẩn thận.

“Tôi nghi có kẻ xấu đã ném mìn tự chế vào phòng khách để đe dọa gia đình tôi,” anh Phạm Việt Cường nhận định.

Sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Nga Sơn đã cử lực lượng về phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ sự việc.

Hiện công an chưa khẳng định đây là vụ nổ mìn. Tuy nhiên, theo anh Cường, sức tàn phá của vụ nổ cho thấy có thể đây là vụ ném mìn vào nhà anh.

Cũng theo anh Cường, vợ chồng anh không có mâu thuẫn gì với ai. Vợ chồng anh làm ăn khá giả. (Tr.N)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s