iPhone màn hình gập: Sẽ ra mắt năm 2020

http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1173262

Smartphone đang là thứ không thể thiếu của mỗi người dân trong cuộc sống hiện đại. Một trong những smartphone được yêu thích là iPhone. Những thiết kế mới của dòng điện thoại Apple luôn được người yêu công nghệ chờ đón mỗi ngày.

Màn hình gập đang trở thành điều lớn tiếp theo trên thị trường smartphone. Mới đây, một nguồn tin từ châu Á tiết lộ rằng Apple cũng đang phát triển iPhone màn hình gập nhưng phải tới năm 2020 hoặc muộn hơn mới cho ra mắt.

Điều này đồng nghĩa với việc Samsung sẽ đi trước Apple một bước. Gần đây, có thông tin cho rằng Galaxy X với màn hình gập của Samsung sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2019.


“Apple đang cố gắng ra mắt iPhone mới với những tính năng cải tiến trong năm tới và cũng đang phát triển iPhone màn hình gập, thiết bị sẽ ra mắt trong vài năm sau”, một nguồn tin giấu tên tiết lộ.

Cụm từ vài năm sau ám chỉ iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2021 hoặc muộn hơn. Trong khi đó, nhiều báo cáo trước đây cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình gập vào năm 2020.

Việc Apple để Samsung hoặc có thể là Microsoft đi trước một bước không có gì là lạ. Apple hiếm khi là hãng ra mắt một tính năng hoặc thiết bị đột phá đầu tiên trên thị trường. Thay vào đó, chiến lược của “Táo khuyết” là cố gắng hoàn thiện các tính năng mới so với các đối thủ.

Galaxy X có thể là smartphone màn hình gập đầu tiên được tung ra thị trường. Tuy nhiên, đổi lại mức giá của nó sẽ cực kỳ đắt đỏ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s