BIỂU TÌNH LÀ GIẢI PHÁP LÀM CHO CS SỤP ĐỔ NHANH NHẤT.

https://www.quyenduocbiet.com/a5421/bieu-tinh-la-giai-phap-lam-cho-cs-sup-do-nhanh-nhat-

images

 

Nguyên Anh

Biểu tình là giải pháp đảng cs rất sợ hãi, chính vì thế mà họ cứ chần chờ không thông qua, hay là nếu có chỉ là đưa ra để bịp bợm người dân rằng ta đây dù mang tiếng là cộng sản nhưng cũng dân chủ như ai, thế nhưng đó lại là thứ dân chủ rởm, dân chủ bịp.

Nhưng lòng dân cũng đã chán ngán cái chế độ cộng sản, những cuộc biểu tình đã nổ ra khắp các tỉnh thành mà đỉnh điểm là tại Bình Thuận, người dân đã bao vây trụ sở công an tỉnh, đốt cháy hàng chục chiếc xe công vụ, đổi lại nhà cầm quyền đã áp dụng cái bài bản cũ rích là bắt nóng, bắt nguội, truy tố nhằm làm cho người dân sợ hãi mà không tiếp tục biểu tình.

Đây cũng chính là yếu điểm chết người của đảng csVN vì nếu khi biểu tình lây lan ra khắp các tỉnh, thành thì không một lực lượng nào có thể chống đỡ nỗi, bởi vì dù lực lượng an ninh, mật vụ có tàn ác như bọn mật vụ của Đức Quốc Xã cũng không thể nào đủ nhân lực khủng bố, đàn áp.

Hãy thử nghĩ nếu biểu tình diễn ra trên toàn quốc với 63 tỉnh thành cùng hưởng ứng thì đảng sẽ chống đỡ bằng cách nào? Bắt nhốt, truy tố, bỏ tù thì ngân sách có đảm đương nổi khi phải nuôi từng ấy con người hay không? Chỉ cần bắt mỗi tỉnh 1.000 người thì con số sẽ là 63.000 người bị giam giữ, tiền phải chi để mua lương thực nuôi sống từng ấy con người, dù chỉ là tạm giam cũng khiến cho ngân khố đảng trống rỗng sau một thòi gian ngắn!

Điều mấu chốt ở đây là làm sao quy tụ được hàng ngàn người cùng xuống đường trong những thời điểm định trước? muốn làm điều đó thì những nhà tranh đấu cần phải đoàn kết lại thành một khối, trong đó quan trọng nhất là sự dẫn dắt của các tôn giáo mà cụ thể là khối Thiên Chúa Giáo đã làm rất tốt trong thời gian qua, nhưng như thế vẫn chưa đủ, chúng ta cần thêm nhiều tôn giáo góp mặt như Tin Lành, Phật Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo cùng hướng dẫn tín đồ của mình xuống đường tham gia.

Tinh thần của các đoàn biểu tình phải được trang bị nhận thức đảng csVN chính là kẻ thù của dân tộc khi chúng đi đêm ký những thỏa thuận ngầm dâng đất nước ta cho giặc, những tên tội đồ chúng ta phải ghi nhớ chính là HCM với Công Hàm 1958, Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng, Đỗ Mười, Võ Văn Kiệt, Lê Đức Anh trong thỏa ước Thành Đô đưa đất nước vào vòng cương tỏa của giặc Tàu, Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân hôm nay thần phục vô điều kiện và mở đường cho chúng tràn vào bờ cõi, bọn chúng chính là những tên Tội Đồ Dân Tộc của đất nước khi đâm sau lưng dân tộc.

Đó chỉ là những tên chóp bu cầm quyền nhưng toàn bộ tầng lớp đảng viên đảng cs cũng là một bọn a dua, chúng ngậm miệng để tiếp tục ăn tiền, ăn trên ngồi trốc, vinh thân phì gia và vù ra nước ngoài tẩu thoát, vì thế cho đến thời điểm hiện nay nếu những người đảng viên vẫn còn tin và làm theo chủ trương của đảng cs cũng là một bọn kẻ thù của khối dân tộc Việt Nam, chúng sẽ bị xét xử một ngay mai hậu cộng sản một khi cách mạng thành công.

Vì thế tinh thần của các đoàn biểu tình cần phải cao hơn những yêu cầu như Fomosa, Luật Đặc Khu, Luật An Ninh Mạng, và đi đến cái đích cuối cùng đó là Truất Phế Đảng độc tài csVN.

Vì sao chúng ta cần phải truất phế đảng cs?:

– Bởi vì chúng không có quyền gì đại diện cho dân tộc Việt Nam 100 triệu người để bán nước cho giặc, cụ thể hơn gần đây Nguyễn Phú Trọng lấy tư cách gì khi chỉ đại diện cho một đảng phái có 4 triệu đảng viên ký kết 25 văn kiện không được công khai tại Bắc Kinh?.

– Bởi vì chúng đã hiện nguyên hình là một bọn độc tài sắt máu và cực đoan khi ra lệnh cho bọn mật vụ xâm phạm quyền công dân vô cớ, bắt giữ và đánh đập hàng trăm công dân yêu nước tại Tao Đàn vừa qua. Chính điều này đã minh chứng cho toàn dân biết được dù Việt Nam ngụy biện là có luật pháp nhưng tất cả chỉ xài luật rừng trong một bộ máy công an trị.

– Bởi vì nếu không truất phế đảng cs thì chúng sẽ tiếp tay cho giặc đầu độc dân ta bằng một kế hoạch tinh vi và bài bản trong không khí, thực phẩm, nguồn nước và bất cứ thứ gì liên quan. Con số bệnh nhân ung thư tại Việt Nam đã là con số kinh hoàng so với thế giới, đó chính là một trong hàng ngàn tội ác mà đảng cs đã và đang gây ra cho chúng ta.

– Bởi vì nếu không truất phế đảng cs chúng ta sẽ mất nước trong một ngày không xa, đàn ông Việt phải đi lính chư hầu, phụ nữ Việt phải lấy những thằng chồng Tàu xí xa xí xồ, không phải ngày mai mà ngày hôm nay chúng đã thực hiện trên khắp các tỉnh thành Việt Nam trong kế hoạch đồng hóa một dân tộc.

– Bởi vì nếu không truất phế đảng cs, con em chúng ta chỉ là một loại dân bị trị, chúng sẽ không được đối xử công bằng trong một chế độ lý lịch, công thần, chúng không có một cơ hội nào khác khi sinh sống tại Việt Nam vì các cánh cửa cơ quan chỉ dành cho tầng lớp con ông cháu cha, những đứa ngu dốt tiếp tục nối gót cha anh chúng tham chính để tàn phá tan hoang đất nước.

– Bởi vì chúng ta là những con người chứ không phải con vật, chúng ta cần có một chế độ dân chủ văn minh biết thượng tôn luật pháp, tôn trọng quyền con người bao gồm tự do tư duy, tư tưởng, sáng tác, chúng ta cần một chính phủ biết tôn trọng các công dân, biết bảo vệ sự vẹn toàn chủ quyền đất nước.

Phương hướng biểu tình:

Những cuộc biểu tình tự phát vừa qua vẫn không làm rung rinh chế độ bởi vì chúng ta không đánh đúng chỗ, các cuộc biểu tình không nên tự phát hay tập trung vào những địa điểm vô thưởng vô phạt như công viên, quảng trường mà cần phải tập trung trước tòa nhà Quốc Hội, Ba Đình, trụ sở TW đảng, UBND các tỉnh, thành.

Điểm đáng chú ý cần phải gây sức ép là Tòa Đại Sứ, Lãnh sự Trung Hoa Dân Quốc, điểm cần quan tâm đặc biệt chính là Viện Khổng Tử, Nhà Văn Hóa Trung Quốc, hai nơi này chính là hang ổ của bọn gián điệp được csVN tiếp tay cho mật vụ Trung Nam Hải, chúng theo dõi để báo cáo về trung ương, đây chính là hai địa điểm cần phải chú trọng nếu cần thiết thì phải san bằng để thể hiện ý chí quyết tâm chống Tàu của dân tộc.

Chúng ta phải đứng lên, không có gì làm không được, không có ai tranh đấu dùm cho chúng ta bằng chính chúng ta, lật đổ sự cai trị tàn bạo, độc tài của đảng csVN là trách nhiệm thiêng liêng của con dân với Mẹ Việt Nam, đó cũng chính là mệnh lệnh của lương tri dân tộc.

One comment on “BIỂU TÌNH LÀ GIẢI PHÁP LÀM CHO CS SỤP ĐỔ NHANH NHẤT.

 1. Xin đóng góp những việc làm cần thiết trong các cuộc xuống đường bt lật đổ csvc độc tài hại dân bán nước.
  1- tất cả các tổ chức bt lẩn mọi tầng lớp nhân dân đúng ngày giờ phát động, đồng loạt tập trung trước ủy ban nhân dân thành phố,riêng các thành phố có nhiều toà đại sứ quán và lãnh sự quán nước ngoài,người bt cần chia ra nhiều đoàn bt trước đại sứ quán hay lãnh sự quán nước ngoài,ưu tiên tập trung bt trước đại sứ quán và lãnh sự quấn của tc.
  2-phải kéo dài thời gian bt cả ngày và liên tục bt nhiều ngày cần thiết bt theo kiểu dù vàng hongkong ,
  Cần có những toán tiếp tế bánh mì và nước càng tốt,nhưng theo tôi người bt tự mang
  theo bánh mì và nước uống thì tiện hơn,vì những toán phân phát thực phẩm và nước uống có thể bị côn an đồ đàn áp,phải có nhiều toán sơ cấp cứu khi cần thiết,tổ chức nhiều toán thanh niên khỏe mạnh tập trung chuyên giải cứu kịp thời khi người bt bị côn an đồ đàn áp đánh đập hay bị lôi kéo bắt giử.
  Toán thanh niên này cần mang theo trong người mỗi người từ 2-3 trái bom xăng để xử dụng giải vây khi cần thiết.
  3-tình hình nhân tai lũ lụt do thủy điện xã lũ đang ngập lụt khắp cả nước,nhân dân lớp mất nhà cửa,tài sản bị lũ lụt cuống trôi,người dân chết mất xác vì lũ cuống ngày càng
  nhiều,mùa màn ruộng lúa thiệt hại không sao tính hết ở các tĩnh mt,lòng oán thán của nhân dân đối với đãng csvc đã nóng lên cực độ,lúc này họ sẽ hưỡng ứng xuống đường mạnh mẽ khi có các cuộc bt nỗi lên.
  tình trạng ngân sách cạn kiệt nợ nần chồng chất khó trã được,làm cho nền kt tế cả nước tan hoang vô phương cứu chữa,bên trong nội bộ csvc đang đấu đá chia rẽ trầm trọng khó Hàn gắn.bên ngoài đang bị thế giới lên án vì vụ bắt cóc txt ở chlb Đức đang bị quốc tế cô lập,thiên thời địa lợi đang đứng về phía dân tộc vn.còn lại là nhân hoà.
  lúc này các tôn giáo cùng các tổ chức chống cộng liên kết hiệp thông tổ chức kêu gọi toàn dân xuống đường bt liên tục,lập và phân công trách nhiệm cho các tổ có chuyên trách rõ ràng,thí dụ tổ sơ cấp cứu người bt bị thương,tổ thanh niên hành động chống lại đàn áp của bọn côn an đồ,tổ đốt phá các công cụ lẩn công sở của csvc,tổ gian giử quan chức csvc,tổ tiếp tiếp thực phẩm,tổ tiếp tế nước uống.v.v…
  với phương châm ôn hoà nhưng luôn chủ động giải vây khi người bt bị côn an đàn áp,dùng bạo động để bão vệ ôn hoà sẵn sàng đáp trã khi côn an dùng bạo lực, trong mọi cái chết không có cái chết nào vinh dự bằng được chết cho dân cho nước,vì vậy cuộc chống cộng tới đây các tổ chức bt phải chấp nhận hy sinh thì công cuộc diệt trừ bè lũ csvc hại bán nước mới mau được thành công.
  Công giáo và phật giáo trong và ngoài nước là ngọn cờ tiên phong phát động kêu gọi tín đồ và mọi tầng lớp nhân cùng xuống đường bt lật đỗ csvc để cứu dân cứu nước trước họa nô lệ giặc tàu cộng là có thật,là trách nhiệm của mọi tầng lớp nhân dân vn,không phân biệt thành phần giai cấp, tôn giáo,chính trị,không có gì quan trọng hơn lúc này là diệt cộng đuổi tàu cứu nước,vì họa mất nước do đãng csvc tiếp tay bán
  nước cho tàu cộng đã lộ ra bàng dân thiên hạ rõ như ánh sáng ban ngày,chậm trể là ngàn năm ôm hận làm nô lệ cho tàu cộng chính trên tổ quốc của mình./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s