Bộ trưởng Tô Lâm và chuyện học hành giả

http://danlambaovn.blogspot.com/2018/08/bo-truong-to-lam-va-chuyen-hoc-hanh-gia.html

To%25CC%2582%2BLa%25CC%2582m-co%25CC%2582n%2Ban%2Bco%25CC%2582n%2B%25C4%2591o%25CC%2582%25CC%25802-danlambao.jpg
Tư nghèo (Danlambao) – Đây là thời đại đồ giả đẹp hơn đồ thiệt. Hổng tin hỏi mụ vợ xí xọn của Tư tui! Đây là thời đại bằng giả có giá hơn bằng… chính quy. Hổng tin thì đi hỏi các quan lãnh đạo đẻng ta là cái đống bằng dỏm của các đồng chí ấy có ngon cơm hơn ba cái bằng thiệt của phó thường dân không – hổng ngon sao được làm quan to? Vậy mà anh Tô (theo kiểu xưng hô Tàu khựa khi gọi bác Hù) lại bày tỏ tâm tư, lo lắng về tình trạng “cái gì cũng giả” làm dân mất lòng tin! Có tin đâu mà mất? Cha nội!

“Tâm tư giả” này được ông trùm côn an “tâm tư” tuần trước tại hội nghị sơ kết sơ kiết gì đó của Ban chỉ đạo 138, 389 (tui cũng hổng biết ba cái thứ chỉ đạo, chỉ đường này là cái giống gì): “Hàng hoá giả, học hành giả làm dân mất lòng tin.”

Để coi ông Tô bộ trưởng học hành thiệt hay giả nghen. Thử điều tra coi mấy cái bằng của ông sau đây là đồ hiệu thứ thiệt hay madzê in chợ trời:

Trích nguyên con từ “Tiểu sử tân Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm” của lều báo Côn an Nhăn Răng:

– Giáo dục phổ thông: 10/10
– Chuyên môn nghiệp vụ: Đại học An ninh
– Học hàm, học vị: Giáo sư, Tiến sỹ luật
– Lý luận chính trị: cao cấp
– Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Tô ta mài đũng quần ở cái học viện ANND hết cha nó 5 năm. Mà sao không ghi rõ tốt nghiệp cái bằng cử nhân cha nội? Hay học hoài không tới như tổng bí Lú đi hoài hổng hết con đường xã hụi chủ nghĩa nên bị tống ra khỏi trường?

Và thành tích học tập giáo sư, tiến sĩ ở đâu, năm nào? Sao lại giấu như Hồ giấu Gái!?

Lại thử liếc sang “quá trình công tác”:

– 1974-1979: Sinh viên Trường Đại học ANND (nay là Học viện ANND).

– 1979 đến 1988: Cán bộ Tổng cục An ninh – BCA.

– 1988 đến 1993: Phó trưởng phòng, Trưởng phòng Tổng cục An ninh – BCA.

– 1993 đến 2006: Phó Cục trưởng, Cục trưởng, Tổng cục An ninh – BCA.

– 2006 đến 2009: Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục An ninh I – BCA. Tháng 4- 2007 được phong hàm Thiếu tướng.

– 2009 đến 8-2010: Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh I – Bộ Công an. Tháng 7/2010 được phong hàm Trung tướng.

– 8-2010 đến 1-2016: Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ Công an Trung ương, Trung tướng, Thứ trưởng Bộ Công an. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Tháng 9-2014 được phong quân hàm Thượng tướng.

– 1- 2016 đến nay: Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ Công an Trung ương, Thượng tướng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Ngay sau khi dọt ra khỏi học viện côn an, Tô ta chui đầu ngay vào Bộ côn an làm côn đồ toàn thời cho tới giờ. Tô làm chó gì có thì giờ để đi học để thành giáo sư tiến sĩ luật!? Chỉ có cách duy nhất là tậu cái bằng giả rồi lộng kiếng khoe thiên hạ!

Nhưng nói gì thì nói, đừng chửi (một mình đồng chí Tô). Đồ giả treo thương hiệu thiệt là nghề chuyên nghiệp của bầy đàn loài sản. Đứa nào cũng bằng giả, thành tích giả, đạo đức giả, vô sản giả, cách mạng giả. Ngay cả cha già dâm tặc của chúng đang nằm thẳng cẳng ở Ba Đình cũng giả luôn! Không chịu thì đi thử ADN của nó xem có phải nó mang một đống gene xì dầu không?

Túm lại cho chặt thì tình trạng “cái gì cũng giả” và ảnh hưởng đến niềm tin của người dân chính là cái đẻng giả cầy chui ra từ động Pắc Pó, trong đó có con cầy Tô.

Tư tui xúi bậy chứ nếu đè Tô ta ra thử nghiệm ADN biết đâu chừng lại lòi ra tên trùm côn an Tô Lâm của nước cộng huề sở hụi chó ngáp diệt Nam lại mang dòng máu… Tô Định.

01.08.2018

1dlb.png
Tư nghèo
danlambaovn.blogspot.com

One comment on “Bộ trưởng Tô Lâm và chuyện học hành giả

 1. Ở thiên đường xhcn cái gì cũng giả,gạo giả,thuốc giả,bằng cấp giả,đạo Đức giả,hàng giả.v.v…chỉ duy nhất là tội ác của đãng csvc với dân với nước là có thật,
  với thiên thời lũ lụt vì thủy điện đang hoành hành các tĩnh mb,gây ra nhiều thiệt hại về người và của cải vật chất do thủy điện xã lũ,hiện tượng đê sông Đà,sông tranh vỡ đê là khó tránh trong nay mai khi mùa mưa đã vào chính mùa,đang làm cho bọn csvc điên đầu vì thiếu kinh phi tu sữa,đê sông hồng đang nhận chìm cả huyện chương mỹ Hà nội,đường phố Hà nội tê liệt vì lượng xe cộ chạy lũ làm kẹt cứng nhiều con đường trong thành phố.
  Đồng bằng sông cữu long lũ dâng cao đột xuất trước tháng tám hàng vạn ha lúa hè thu đến ngày thu hoạch đã chìm trong nước,đồng bào sông hậu đang lâm vào tình cãnh trắng tay vì lũ lụt đột xuất,có thể nói mọi mưu sự của đãng csvc toan tính không bằng trời tính.tức trời đang ra tay tiêu diệt csvc.
  Địa lợi, ngân sách nhà nước chxhcnvn đã cạn kiệt,nợ nần chồng chất khó trã đang làm cho kt tế đất nước tan hoang,nội bộ đãng csvc đấu đá ngày càng rối loạn hàng ngũ,phe nắm quyền ra sức tiêu diệt đồng chí khác phe đễ vành quyền Thống trị độc tôn để thực hiện âm mưu rước voi giầy mã tổ,đang bị toàn dân phản kháng được sự hổ trợ tích cực của ông trời mưa vẫn mưa rơi đêm ngày không dứt,đẩy đãng csvc vào tình thế tiền hết họa đến liên miên,chúng còn sức đâu vừa chống lòng dân vừa chống ý trời lại còn phải mình chống mình,thiên thời,địa lợi hết 70% công sức đang ép csvc vào của tử.
  Lúc này 30% còn lại là nhân hoà đây là nhân tố chính quyét định ngày tẩn liệm đãng csvc,nếu như toàn dân Việt từ trong lẩn ngoài nước đồng tâm hợp lực chấp nhận hy sinh cả nước xuống đường lật đỗ đãng csvc hại dân bán nước,xem như công cuộc bão vệ độc lập cho tổ quốc vn trước âm mưu xâm lược của tc được thành công như ý nguyện của toàn dân tộc vn.
  Độc lập và vinh quang của tổ quốc thuộc về tt vn,trách nhiệm,danh dự,tổ quốc thuộc về sự đồng hành cùng tt của chư liệt vị lão dân vn hôm nay cùng hành động,thì độc lập tự do dân chủ sẽ hiện tiền với dân tộc vn./.
  Hãy xuống đường mọi lúc mọi nơi,và đồng lòng tổng xuống đường vào ngày 2/9/18 diệt cộng bão quốc an dân./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s