NHÂN NÀO THÌ QUẢ NẤY

http://www.thesaigonpost.net/2018/08/nhan-nao-thi-qua-nay.html

https://www.youtube.com/watch?v=cpHJwXNDopA

Người dân trong cả nước đã tự thông tin nhau qua những đồng tiền mệnh giá nhỏ chọn đúng ngày 2/9/2018 và 9/9/12018 để tổng biểu tình đòi đảng tội đồ csvn “ THỰC QUYỀN CỦA DÂN PHẢI TRAO TRẢ LẠI CHO DÂN”và nếu chúng thích cộng sản thì chúng cứ tự do sang “trung quốc” mà phục vụ đảng cs tàu cộng “cha”của chúng!

Sáng kiến dùng ngày 2/9/2018 và 09/09/2018 thông báo bằng những đồng tiền giấy thật là một sáng kiến “ tuyệt diệu” dùng đúng chiêu trò “ gậy ông đập lưng ông” mà csvn vẫn thường dùng trước đây để phá hoại VNCH. Hai ngày này chẳng những “ vô tình”trùng vào câu sấm của Ngài Trạng Trình: “ CỬUCỬU ( cửu =9)CÀN KHÔN DĨ ĐỊNH” mà còn là ngày “kỵ”của HCM( HCM bị chết đúng ngày 02/09). Hơn nữa ngày này bọn csvn không thể cấm đoán người dân ra đường hoan hô theo đúng ý đồ của chúng. csvn đã ló ra cái đuôi “ diệt chủng bán nước” của chúng cho nên đã tới lúc người dân cả nước cũng phải “bày tỏ tấm lòng: ĐẢ ĐẢO BỌN CSVN BÁN NƯỚC DIỆT CHỦNG DÂN TỘC VIỆTNAM” vào đúng cái ngày “ tiền định”này vậy. Còn nếu chúng cấm người dân ra đường “ đả đảo”vào ngày này thì chính là “điềm báo” csvn đã biến ngày “quốc khánh” cướp chính quyền của chúng thành ngày “quốc nhục” khi csvn làm ngày “vinh quang” của chúng thành ngày “đưa tang”chúng vì chính chúng đang nắm toàn bộ lực lượng vũ trang trong tay mà laị ĐI NGUỢC LẠI VƠI Ý NGUYỆN CỦA TOÀN DÂN.

Ngày quyết định TỔNG BIỂU TÌNH này cũng rất hợp với Thiên thời, địa lợi và nhân hoà khi lòng trời cũng ai oán cùng với nổi khổ tận cùng của toàn dân VN qua những biểu hiện mưa không thuận, gió bất hoà.

ĐỨC THÁNH CHA cũng đã cho biết THÁNH Ý để “ TẠO RA SỰ THAY ĐỔI NẮM GIỮ TƯƠNG LAI ĐẤT NƯỚC”;

HỘI ĐỒNG GIÁM MỤC CÔNG GIÁO VIÊT NAM và các ĐỨC CHA đại diện cho lòng dân cũng đã lên tiếng,

Sư thầy THÍCH THÔNG LAI hôm nay cũng đã lên tiếng kêu gọi toàn dân cùng đứng lên TIÊU DIỆT BỌN GIẶC TÀU CÔNG VÀ TAY SAI GIẶC chính là đảng tội phạm csvn!

Hoàn cảnh cũng đã rất thuận lợi khi nền kinh tế tàu cộng đang điêu đứng, chính trị bất ổn vì “đấu đá nội bộ ở bên trong khi phải đau đầu đối phó với liên minh Mỹ, Nga, Âu Châu ở bên ngoài” sẽ bị “ bó tay bó chân” khi cần tiếp sức với bọn tay sai csvn của chúng!

Người dân VN nay cũng không còn con đường nào lựa chọn tốt hơn khi thời gian “được“ tự do không còn nhiều nữa khi luật “ cấm than thở dù bị csvn ngược đãi” bắt đầu áp dụng (1/1/2019) và luật “toàn dân VN phải cam tâm làm nô lệ” khi 3 vùng đặc khu đã cống hiến cho giặc tàu cong khống chế toàn bộ yết hầu của hệ thống quốc phòng không phương “ cựa quậy” của lục lượng vũ trang VN nữa rồi!

Đây là những cơ hội tốt nhất cho toàn dân VN tổng nổi dậy đúng theo THÁNH Ý, HỢP VỚI LÒNG TRỜI THUẬN VỚI LÒNG NGƯỜI VÀ PHÙ HỢP VỚI THỜI CƠ, THỜI ĐIỂM khiến cho giặc csvn khó lòng ngăn trở.

TOÀN DÂN VN ĐỒNG TÂM NHẤT TRÍ KHÔNG VÌ SỢ CSVN ĐÁNH ĐẬP ĐÀN ÁP MÀ CHẤP NHẬN DIỆT CHỦNG, MẤT NƯỚC NHÀ TAN MÀ CÒN GIÚP GIẶC TÀU CỘNG GIÀU CÓ THỊNH VƯỢNG QUA SỰ BUÔN BÁN NỘI TẠNG CỦA BẢN THÂN, GIA ĐÌNH VÀ ĐỒNG BÀO VN!

Những người VN nào không phản đối csvn, thờ ơ, dững dưng với công cuộc đáu tranh của toàn dân hoặc tìm cách chia rẽ, chống đối, hoặc cố tình ủng hộ bon csvn diệt chủng bán nước như tên mặc áo vàng giả làm sư Phật giáo T.nhật từ t.chân quang…đêu chỉ là những tên nối giáo giúp giặc tàu cộng tiêu diệt dân tộc Việt Nam!

Khai Nguyen

One comment on “NHÂN NÀO THÌ QUẢ NẤY

  1. Các Lảnh Tụ Tinh Thần đang CHUNG VAI GÁNH VÁC CÙNG DÂN LÀNH VN BẢO VỆ GIANG SƠN GẤM VÓC !
    Chuông gọi hồn Việt cộng (nhập ngục phủ gặp Béchù-Bảchó ) …!

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s