Bình luận sự kiện công dân Mỹ gốc Việt Mic hael Phuong Minh Nguyen mất tích ở Việt Nam

 

Little Saigon ngày 2 tháng 8 năm 2018

Kính thưa Quý Đồng Hương và các Bạn Facebookers,

Kính mời quý vị theo dõi cái Youtube: Nhận định, bình luận sự kiện công dân Mỹ gốc Việt Michael Phuong Minh Nguyen mất tích ở Việt Nam

https://www.youtube.com/watch?v=JKUSFxP_0J4&t=919s

Bình luận sự kiện công dân Mỹ gốc Việt Michael Nguyen mất tích ở Việt Nam
https://www.youtube.com/watch?v=JKUSFxP_0J4&t=919s

youtube.png

Bình luận sự kiện công dân Mỹ gốc Việt Michael Nguyen mất tích ở Việt Nam

Nhận định, bình luận sự kiện công dân Mỹ gốc Việt Michael Phuong Minh Nguyen mất tích ở Việt Nam

Xin quý vị hãy bình tỉnh, khách quan, khoa học trước khi xem. Có thể lời phát biểu của tôi trong Youtube này làm phật lòng một số người, dù biết vậy, nhưng tôi không thể nói gi khác hơn được, vì tôi luôn tôn trọng sự thật.
Trân trọng,

Ngô Kỷ

PHỤ ĐÍNH:

https://www.baocalitoday.com/…/mot-nguoi-goc-viet-co-dang-b…
Một người Mỹ gốc Việt có thể đang bị chính quyền Việt Nam bí mật giam giữ August 1, 2018
Vào cuối tháng 6, ông Nguyễn Phương Minh hay còn gọi Michael Phương Minh Nguyễn từ giã vợ con, rời thành phố Orange, về thăm thân nhân ở Việt Nam. Chuyến đi này cũng giống như những năm trước, cho đến khi ông bỗng dưng biến mất.

Từ quê nhà, ông Nguyễn gởi cho gia đình ở Mỹ những tấm hình chụp với thân nhân, nụ cười rạng rỡ, nhưng đến ngày 6 tháng 7 thì ông bặt vô âm tín, không ai liên lạc được, ngay cả vợ và con ông ở Mỹ cũng như cô cậu ở Việt Nam. Ông cũng không trở về Mỹ trên chuyến bay ngày 16 tháng 7 theo dự định.

Gia đình ông Nguyễn hiện đang lo ngại, qua nhiều nguồn tin, họ e rằng, thân nhân của mình đã bị chính quyền Việt Nam bắt giữ. Mặc dù không có chứng cớ, nhưng trước tình trạng những vụ bắt bớ tại Việt Nam đang diễn ra trong thời gian gần đây liên quan đến các vụ biểu tình chống việc cấp đất cho Trung Quốc làm đặc khu kinh tế hành chánh và chống luật an ninh mạng, họ đã vội vã tường trình vụ mất tích cho nhà chức trách Mỹ cùng nước sở tại, và đang chờ phúc đáp.

“Chúng tôi không biết tại sao không liên lạc được với anh ấy,” em rể người mất tích, ông Mark Roberts cho hay. “Mọi người đều lo sợ vì đã không nói chuyện với Michael hơn 3 tuần, mỗi một ngày trôi qua, không khí càng nặng nề hơn.”

Trong bản tin ngày 23 đến 29 tháng 7, tuần tin Người bảo vệ Nhân quyền (Defend of Defenders) loan, lực lượng an ninh Sài Gòn “vào ngày 7 tháng 7 đã bắt giữ Michael Nguyễn Phương Minh, một công dân Hoa Kỳ, cựu tù chính trị Huỳnh Đức Thịnh và con trai Huỳnh Đức Thanh Bình, Trần Long Phi và Facebooker Thomass Quốc Báo,” cáo buộc họ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền theo Điều 109 của Bộ luật Hình sự 2015. Tất cả những người này hiện đang bị biệt giam tại Trại tạm giam số 4 Phan Đăng Lưu, họ sẽ bị giam trong ít nhất 3 tháng tới trong thời gian điều tra, và nếu bị kết tội thì họ có thể đối mặt với bản án tối đa chung thân hoặc tử hình, bản tin cho hay.

Vào hôm thứ Ba, một tòa án ở tỉnh Đồng Nai tuyên án từ 8 tháng đến 1 năm 6 tháng tù đối với 15 người tham gia biểu tình chống dự luật đặc khu. Nhà chức trách cáo buộc những người này vào tội “gây rối trật tự công cộng.” Bên cạnh đó, cùng với việc công an gia tăng truy quét blogger từ năm 2016, Quốc hội Việt Nam thông qua dự luật buộc các công ty mạng xã hội như Facebook và Google phải lưu trữ tất cả dữ liệu những người sử dụng dịch vụ ở Việt Nam, cũng như đặt chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại địa phương.

Luật an ninh mạng làm nổ ra nhiều cuộc biểu tình rầm rộ hồi đầu tháng 6, với sự tham gia của hàng ngàn người dân xuống đường, họ cho rằng, luật này hạn chế quyền tự do ngôn luận. Luật này bắt đầu có hiệu lực vào ngày 1 tháng Giêng, trao toàn quyền chủ động cho chính quyền trong việc quyết định xem hành vi bày tỏ chính kiến nào là bất hợp pháp, vì vậy chính quyền dễ dàng hơn trong việc xác định danh tánh và truy tố những người dùng mạng xã hội.

54 tuổi, ông Phương Minh Nguyễn làm chủ một cơ sở in ấn tại Quận Cam. Vợ ông, bà Helen, làm y tá, hai người có 4 mặt con. Người phụ nữ liên tục gọi điện về Toà Lãnh sự Hoa Kỳ tại Sài Gòn hỏi thăm tin tức.

Theo thoả thuận song phương giữa Washington và Hà Nội, nếu một công dân Mỹ bị bắt và bị giam giữ, chính phủ Việt Nam phải thông báo cho Toà Đại sứ Mỹ trong vòng 96 tiếng đồng hồ. Mặc dù các viên chức Toà Lãnh sự Mỹ đã liên lạc với đại diện chính quyền để có câu trả lời về tình hình ông Nguyễn nhưng cho đến nay, gia đình vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin hồi đáp nào.

Theo ông Robert, gia đình cũng liên lạc với văn phòng dân biểu địa phương Mimi Walters ở Irvine, yêu cầu bà mau chóng can thiệp, tìm hiểu tình trạng ông Nguyễn.

Gia đình ông Phương Minh Nguyễn cũng liên lạc với gia đình anh Will Nguyễn, người mới bị chính quyền Việt Nam đưa ra xét xử và trục xuất về Mỹ sau khi bị bắt giữ vì tham gia biểu tình tại Sài Gòn hồi đầu tháng 6. “Điểm khác biệt là, hình ảnh Will đầy máu bị đánh đập được quay phim, vì vậy mọi người biết anh bị họ bắt giữ, trong khi Michael lại không có băng hình nào,” ông Robert chia sẻ. “Chúng tôi không biết đường nào lần. Khi người ta du lịch đến một nơi mà ngay cả sự tự do bình thường, mỗi ngày không có thì không biết có chọn lựa gì để an toàn.”

Ông Robert cũng cho hay, gia đình đã mở một thỉnh nguyện thư trên Change.org nhằm thúc giục Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ can thiệp, kêu gọi chính quyền Việt Nam sớm thả ông Minh. Đến tối thứ Ba ngày 31 tháng 7 đã có hơn 5000 chữ ký so với mục tiêu đề ra là 7.500 chữ ký. Quý vị quan tâm có thể vào ký thỉnh nguyện thư tại đây:

https://www.change.org/p/mike-pompeo-free-michael-phuong-mi

“ĐÒI HỎI TRẢ TỰ DO CHO CÔNG DÂN HOA KỲ MICHAEL PHƯƠNG MINH NGUYỄN ĐANG BỊ CHÍNH PHỦ VIỆT NAM BẮT GIAM KHÔNG LÝ DO

Gia đình chúng tôi khẩn thiết kêu gọi sự quan tâm của tất cả mọi người đến hoàn cảnh của chồng và cha chúng tôi, anh Michael Phương Minh Nguyễn. Từ ngày 27 tháng Sáu năm 2018, anh Michael Phương đã về Việt Nam thăm viếng bạn bè và gia đình. Anh đã không trở về trên chuyến bay đã ấn định. Qua nhiều nguồn tin khác nhau, chúng tôi được biết anh đang bị chính quyền Việt Nam bắt giữ và giam cầm. Tính cho đến ngày 27 tháng Bảy, anh Michael Phương đã biệt tăm 21 ngày. Chính quyền Việt Nam từ chối xác nhận việc giam giữ, hay chia sẻ bất cứ tin tức gì về tình trạng của anh. Và cho đến hôm nay, chúng tôi cũng không xác định được nơi nhà giam nào và anh bị cáo buộc về tội gì. Bất cứ chính quyền nào giam giữ người không duyên cớ đã là một vi phạm trầm trọng đến nhân quyền và luật lệ quốc tế, đặc biệt hơn nữa người bị giam là công dân của một quốc gia khác.

Anh Michael Phương, 54 tuổi, là một công dân Hoa Kỳ có bốn người con gái, một doanh nhân độc lập, và còn là một thành viên tích cực phục vụ trong cộng đồng nơi gia đình anh cư ngụ. Gia đình chúng tôi hiện đang cực kỳ lo lắng cho sự an toàn của anh.

Chúng tôi, những công dân Hoa Kỳ, đòi hỏi chính quyền Việt Nam trả tự do tức khắc và vô điều kiện cho anh Michael Phương Minh Nguyễn. Việc từ chối sự yêu cầu chính đáng này càng làm chính quyền Việt Nam suy giảm uy tín trong cộng đồng quốc tế; và cũng ngang tầm mức quan trọng là cái nhìn của những người Việt Nam.

Chúng tôi khẩn khoản kêu gọi sự hỗ trợ của quý vị trong công tác nhân quyền này.”

Hương Giang (Tổng hợp)

https://baotiengdan.com/…/mot-nguoi-my-goc-viet-nghi-bi-ma…/
Một người Mỹ gốc Việt nghi bị mất tích tại Việt Nam

Ông Michael Phương Minh Nguyễn, một người Mỹ gốc Việt tại quận Cam, bang California, được cho là đã mất tích tại Việt Nam hơn 3 tuần qua giữa lúc các tổ chức nhân quyền nói ông đã bị chính quyền giam cầm cùng 4 người khác về tội ‘lật đổ chính quyền.’ Gia đình ông đã liên lạc với Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam và cả chính quyền Việt Nam để hỏi thông tin về ông Michael nhưng chưa được phản hồi.

Ông Mark Roberts, em rể của ông Michael, hôm 30/7 cho VOA biết gia đình rất bức xúc vì chưa có cơ quan nào hồi đáp.

“Chúng tôi rất bức xúc vì chưa có văn phòng nào phản hồi. Gia đình rất muốn biết thông tin về ông ấy. Michael có 4 con gái nhỏ ở bang California và chúng cần có cha. Không ai phản hồi cả. Chúng tôi vô cùng bức xúc.”

Ông Mark cho biết gia đình đã liên lạc với Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và các Nghị sĩ Quốc hội nhờ can thiệp.

“Chúng tôi đã mở một thỉnh nguyện thư trên trang Change.org, tới gặp các nghị sĩ, liên lạc với Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để nhờ can thiệp và tìm thông tin về Michael. Chúng tôi hối thúc các dân biểu, đặc biệt dân biểu liên bang Mimi Walters, đại diện cho Địa hạt Orange và văn phòng của bà rất quan tâm đến vụ mất tích này.”

Trước đó, cô Leslie Nguyễn, cháu của ông Michael Nguyễn, cho VOA biết gia đình hoàn toàn chưa được phản hồi sau nhiều lần liên lạc với Tòa Đại sứ Mỹ kể từ hôm 8/7.

Thỉnh nguyện thư trên Change.org có đoạn viết: Từ ngày 27/6/2018, anh Michael Phương đã về Việt Nam thăm bạn bè và gia đình. Ông đã không trở về trên chuyến bay đã đặt. Qua nhiều nguồn tin khác nhau, chúng tôi được biết ông đang bị chính quyền Việt Nam bắt giữ và giam cầm. Tính cho đến ngày 27/7, ông Michael Phương đã biệt tăm 21 ngày. Chính quyền Việt Nam từ chối xác nhận việc giam giữ, hay chia sẻ bất cứ tin tức gì về tình trạng của ông.”

Trang Defend the Defenders hôm 29/7 cho biết: “Vào ngày 7/7, lực lượng an ninh của thành phố Hồ Chí Minh bắt giữ Michael Nguyễn Phương Minh, một công dân Hoa Kỳ, cựu tù chính trị Huỳnh Đức Thịnh và con trai Huỳnh Đức Thanh Bình, Trần Long Phi và Facebooker Thomas Quốc Báo,” với cáo buộc “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền” theo Điều 109 của Bộ luật Hình sự 2015.

VOA chưa liên lạc được với Bộ Công an hay Công an thành phố HCM để xác nhận thông tin việc bắt giữ này.

VOA đang chờ phản hồi từ Tòa đại sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Tp. HCM về việc công dân Mỹ Michael Nguyễn có bị chính quyền Việt Nam bắt giam hay không.

Trong thông cáo báo chí ngày 29/7, gia đình ông Michael Nguyễn cho biết ông là một thương gia độc lập 54 tuổi, có vợ và 4 con gái còn nhỏ, và họ rất trông mong ông sớm đoàn tụ với gia đình.

https://www.voatiengviet.com/a/mot-nguoi-my-go…/4507423.html
Một người Mỹ gốc Việt nghi bị mất tích tại Việt Nam
Ông Michael Phương Minh Nguyễn, một người Mỹ gốc Việt tại quận Cam, bang California, được cho là đã mất tích tại Việt Nam hơn 3 tuần qua giữa lúc các tổ chức nhân quyền nói ông đã bị chính quyền giam cầm cùng 4 người khác về tội ‘lật đổ chính quyền.’ Gia đình ông đã liên lạc với Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam và cả chính quyền Việt Nam để hỏi thông tin về ông Michael nhưng chưa được phản hồi.

Ông Mark Roberts, em rể của ông Michael, hôm 30/7 cho VOA biết gia đình rất bức xúc vì chưa có cơ quan nào hồi đáp.

“Chúng tôi rất bức xúc vì chưa có văn phòng nào phản hồi. Gia đình rất muốn biết thông tin về ông ấy. Michael có 4 con gái nhỏ ở bang California và chúng cần có cha. Không ai phản hồi cả. Chúng tôi vô cùng bức xúc.”

Chúng tôi rất bức xúc vì chưa có văn phòng nào phản hồi. Gia đình rất muốn biết thông tin về ông ấy.
Ông Mark Roberts, em rể của ông Michael Phương Minh Nguyễn.

Ông Mark cho biết gia đình đã liên lạc với Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và các Nghị sĩ Quốc hội nhờ can thiệp.

“Chúng tôi đã mở một thỉnh nguyện thư trên trang Change.org, tới gặp các nghị sĩ, liên lạc với Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để nhờ can thiệp và tìm thông tin về Michael. Chúng tôi hối thúc các dân biểu, đặc biệt dân biểu liên bang Mimi Walters, đại diện cho Địa hạt Orange và văn phòng của bà rất quan tâm đến vụ mất tích này.”

Trước đó, cô Leslie Nguyễn, cháu của ông Michael Nguyễn, cho VOA biết gia đình hoàn toàn chưa được phản hồi sau nhiều lần liên lạc với Tòa Đại sứ Mỹ kể từ hôm 8/7.

Qua nhiều nguồn tin khác nhau, chúng tôi được biết ông đang bị chính quyền Việt Nam bắt giữ và giam cầm. Tính cho đến ngày 27/7, ông Michael Phương đã biệt tăm 21 ngày. Chính quyền Việt Nam từ chối xác nhận việc giam giữ, hay chia sẻ bất cứ tin tức gì về tình trạng của ông.
Trích thỉnh nguyện thư của gia đình ông Michael Phương Minh Nguyễn.

Thỉnh nguyện thư trên Change.org có đoạn viết: Từ ngày 27/6/2018, anh Michael Phương đã về Việt Nam thăm bạn bè và gia đình. Ông đã không trở về trên chuyến bay đã đặt. Qua nhiều nguồn tin khác nhau, chúng tôi được biết ông đang bị chính quyền Việt Nam bắt giữ và giam cầm. Tính cho đến ngày 27/7, ông Michael Phương đã biệt tăm 21 ngày. Chính quyền Việt Nam từ chối xác nhận việc giam giữ, hay chia sẻ bất cứ tin tức gì về tình trạng của ông.”
Trang Defend the Defenders hôm 29/7 cho biết: “Vào ngày 7/7, lực lượng an ninh của thành phố Hồ Chí Minh bắt giữ Michael Nguyễn Phương Minh, một công dân Hoa Kỳ, cựu tù chính trị Huỳnh Đức Thịnh và con trai Huỳnh Đức Thanh Bình, Trần Long Phi và Facebooker Thomas Quốc Báo,” với cáo buộc “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền” theo Điều 109 của Bộ luật Hình sự 2015.

VOA chưa liên lạc được với Bộ Công an hay Công an thành phố HCM để xác nhận thông tin việc bắt giữ này.

VOA đang chờ phản hồi từ Tòa đại sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Tp. HCM về việc công dân Mỹ Michael Nguyễn có bị chính quyền Việt Nam bắt giam hay không.

Trong thông cáo báo chí ngày 29/7, gia đình ông Michael Nguyễn cho biết ông là một thương gia độc lập 54 tuổi, có vợ và 4 con gái còn nhỏ, và họ rất trông mong ông sớm đoàn tụ với gia đình.

Free Michael Phuong Minh Nguyen
Nội dung thỉnh nguyện thư, kêu gọi trả tự do cho ông Michael Phương Minh Nguyễn
https://www.change.org/p/mike-pompeo-free-michael-phuong-mi
FREE U.S. CITIZEN MICHAEL PHUONG NGUYEN, HELD BY VIETNAMESE GOVT WITHOUT CAUSE

Xin xem ở phía dưới cho tiếng Việt

We wish to bring your attention to the plight of Michael Phuong Minh Nguyen. On June 27, 2018, Michael traveled to Vietnam to visit friends and family. However, he did not return on his scheduled flight. Through various sources, he is presumed to be currently being detained and imprisoned by the Vietnamese government. As of July 27th, Michael has already been missing for 21 days. The government there refuses to acknowledge his detainment, or share any information about his condition. As of today, we have not been able to confirm his whereabouts or what he was charged with. For any government to incarcerate anyone without any probable cause is a blatant violation of human rights and of international law, especially if the detained is a citizen of another country.

Michael, 54, is a U.S. Citizen, father of 4 daughters, an independent business man and an active member of his community and church. His family is very concern for his safety.

We, as U.S. citizens, hereby demand an immediate and unconditional release of Michael Phuong Minh Nguyen. Failure to do so only serves to further discredit the Vietnamese government in the eyes of the international community, and equally important, in the eyes Vietnamese people.

We respectfully asked for your assistance in this cause.

ĐÒI HỎI TRẢ TỰ DO CHO CÔNG DÂN HOA KỲ MICHAEL PHƯƠNG MINH NGUYỄN ĐANG BỊ CHÍNH PHỦ VIỆT NAM BẮT GIAM KHÔNG LÝ DO

Gia đình chúng tôi khẩn thiết kêu gọi sự quan tâm của tất cả mọi người đến hoàn cảnh của chồng và cha chúng tôi, anh Michael Phương Minh Nguyễn. Từ ngày 27 tháng Sáu năm 2018, anh Michael Phương đã về Việt Nam thăm viếng bạn bè và gia đình. Anh đã không trở về trên chuyến bay đã ấn định. Qua nhiều nguồn tin khác nhau, chúng tôi được biết anh đang bị chính quyền Việt Nam bắt giữ và giam cầm. Tính cho đến ngày 27 tháng Bảy, anh Michael Phương đã biệt tăm 21 ngày. Chính quyền Việt Nam từ chối xác nhận việc giam giữ, hay chia sẻ bất cứ tin tức gì về tình trạng của anh. Và cho đến hôm nay, chúng tôi cũng không xác định được nơi nhà giam nào và anh bị cáo buộc về tội gì. Bất cứ chính quyền nào giam giữ người không duyên cớ đã là một vi phạm trầm trọng đến nhân quyền và luật lệ quốc tế, đặc biệt hơn nữa người bị giam là công dân của một quốc gia khác.

Anh Michael Phương, 54 tuổi, là một công dân Hoa Kỳ có bốn người con gái, một doanh nhân độc lập, và còn là một thành viên tích cực phục vụ trong cộng đồng nơi gia đình anh cư ngụ. Gia đình chúng tôi hiện đang cực kỳ lo lắng cho sự an toàn của anh.

Chúng tôi, những công dân Hoa Kỳ, đòi hỏi chính quyền Việt Nam trả tự do tức khắc và vô điều kiện cho anh Michael Phương Minh Nguyễn. Việc từ chối sự yêu cầu chính đáng này càng làm chính quyền Việt Nam suy giảm uy tín trong cộng đồng quốc tế; và cũng ngang tầm mức quan trọng là cái nhìn của những người Việt Nam.

Chúng tôi khẩn khoản kêu gọi sự hỗ trợ của quý vị trong công tác nhân quyền này.

Bình luận sự kiện công dân Mỹ gốc Việt Michael Nguyen mất tích ở Việt Nam
https://www.youtube.com/watch?v=JKUSFxP_0J4&t=919s

youtube.png

Bình luận sự kiện công dân Mỹ gốc Việt Michael Nguyen mất tích ở Việt Nam

Nhận định, bình luận sự kiện công dân Mỹ gốc Việt Michael Phuong Minh Nguyen mất tích ở Việt Nam

Đài SBTN “độc quyền” và “đầu tiên” phỏng vấn gia đình anh Michael Phương Minh Nguyễn mà không cho phép các cơ quan truyền thông Việt ngữ khác tham dự. Đây là một quyết định độc tài, lố lãng, dị hợm và ngu xuẩn. Đài SBTN muốn lợi dụng vấn đề này để quảng cáo cho SBTN mà thôi.
Trong phòng thì treo lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ một cách tạm bợ để quay phim mà thôi, điều này nói lên việc SBTN muốn đánh bóng chính mình, trong khi Trúc Hồ lại là tên Việt gian bưng bô cho cộng sản Việt Nam.

PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Vợ ông Michael Phương Minh Nguyễn nói về vụ chồng mất tích
https://www.youtube.com/watch?v=PzJtAktsNdA&t=12s

youtube.png

PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Vợ ông Michael Phương Minh Nguyễn nói về vụ chồng mấ…

Trong những ngày qua, một sự việc đang gây chú ý trong dư luận đó chính là việc ông Michael Phương Minh Nguyễn, …

2 comments on “Bình luận sự kiện công dân Mỹ gốc Việt Mic hael Phuong Minh Nguyen mất tích ở Việt Nam

 1. HA HA….. LẠI MỘT ÔNG KIỀU NỮA RỒI…. HA HA CSVN CHƯA TRẢ LỜI XÁC NHẬN VIỆC ÔNG NÀY CÓ BỊ BẮT GIỮ VÀ ĐSQ MỸ CŨNG CHẲNG THẤY PHẢN HỒI, TỨC NÀ VỊ ĐẤY ĐANG TRÔI DẠT NƠI ĐÂU MÀ KHÔNG AI BIẾT… HA HA THẾ NÀ PHẢI LỘI TỪNG BƯỚC ĐỂ TÌM WHERE IS HE NOW… HA HA

  HA HA…. GIA ĐÌNH THÂN NHÂN TẠI VIỆT NAM ĐẾN NGAY CỬA KHẨU VIỆT NAM, TRA HỎI Y TA ĐÃ RỜI KHỎI VN CHƯA…. HA HA NẾU CHƯA, THÌ ĐẾN NGAY ĐÀI TRUYỀN HÌNH VÀ CÁC HÃNG BÁO CHÍ, NHỜ BỌN NÀY ĐƯA TIN KHẨN CẤP *** TÌM NGƯỜI THÂN, BỊ MẤT TÍCH, V.V.. *** HA HA ĐI CHIÊU NÀY TRƯỚC TIÊN, ĐẢM BẢO ĐẸP NGỠ NGÀNG…. HA HA

  Like

  • ách của bạn, nghĩa là nếu trong trường hợp bên cửa khẩu họ báo lại rằng vị ấy chưa ra khỏi lãnh thổ Vietnam VÀ đồng thời chính quyền không cho đăng tin Tìm Người Thân…. thì tức là ông kia đã rõ ràng bị chính quyền bắt.

   Và ngược lại, đã rời khỏi Vietnam thì nơi đến là quốc gia nào ( biết đâu nổi hứng du lịch thêm vài ba nước, không chừng)…. Bị sốc, chấn thương nặng hoặc gần lìa trần sau khi bị csvn tra tấn thẩm cung….

   Trò của bạn, gây sức ép đến csvn và buộc họ trả lời nhanh!

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s