Chủ tịch xã ‘mất tích’ cả tuần, nghi bị công an bắt vì đánh bạc

https://www.nguoi-viet.com/viet-nam/chu-tich-xa-mat-tich-ca-tuan-nghi-bi-cong-bat-vi-danh-bac/

August 2, 2018

Ủy Ban Nhân Dân xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song, nơi ông Nguyễn Hồng Phong làm chủ tịch. (Hình: Người Lao Động)

ĐẮK NÔNG, Việt Nam (NV) – Mặc dù nhiều cuộc họp quan trọng nhưng trong khoảng một tuần qua, ông chủ tịch xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song, không xuất hiện tại nhiệm sở.

Ngày 2 Tháng Tám, 2018, ông Huỳnh Tấn Tuấn, chánh văn phòng Ủy Ban Nhân Dân huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, xác nhận với báo Người Lao Động, đến thời điểm này, ông Nguyễn Hồng Phong, chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân xã Nâm N’Jang, vẫn vắng mặt tại cơ quan.

Còn theo phúc trình từ xã Nâm N’Jang, vào các ngày 26 và 27 Tháng Bảy, mặc dù ông Phong có hai cuộc họp quan trọng nhưng đều vắng mặt. Ông Phong cũng không có mặt tại cơ quan trong các ngày này.

“Ngày 30 Tháng Bảy, trong cuộc họp giao ban đầu tuần ở xã, ông Phong cũng vắng không có lý do. Trong suốt khoảng thời gian này, mọi liên lạc với ông Phong đều bị cắt đứt. Ủy Ban Nhân Dân xã Nâm N’Jang đã cử người nhiều lần đến nhà ông Phong nhưng không gặp được ai vì nhà luôn khóa cổng, cửa,” báo này cho hay.

Trước thông tin cho rằng ông Phong có dính líu đến một vụ đánh bạc nên bị Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra Công An tỉnh Đắk Nông tạm giữ vào chiều 25 Tháng Bảy, ông Tuấn cho biết “đến nay ủy ban huyện chưa nhận được báo cáo gì từ phía công an.” (Tr.N)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s