Đại úy cảnh sát bị côn đồ đốt xe hơi ngay trụ sở

https://www.nguoi-viet.com/viet-nam/dai-uy-canh-sat-bi-con-dot-xe-hoi-ngay-tru/

August 4, 2018

Chiếc xe bị thiêu rụi chỉ còn trơ khung. (Hình: Dân Trí)

HẢI PHÒNG, Việt Nam (NV) – Chiếc xe hơi Kia Morning của một đại úy cảnh sát giao thông bị một người đàn ông đổ xăng, châm lửa thiêu rụi khi đang đậu trước cửa trụ sở đơn vị vào lúc nửa đêm.

Theo báo Dân Trí, khoảng 11 giờ đêm 3 Tháng Tám, 2018, một người đàn ông đi bộ cầm theo chai xăng đến cạnh hai chiếc xe hơi đang đậu trước cửa trụ sở Tổ Cảnh Sát Giao Thông Bến Bính, xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, rồi châm lửa đốt.

Một số người dân sống gần hiện trường cho hay, vào thời điểm trên, họ thấy một ông khoảng 30 tuổi tay mang theo dao và khẩu súng dài (như súng hơi) cùng một chai xăng đi về phía trụ sở của Tổ Cảnh Sát Giao Thông Bến Bính.

Mặc dù có hai xe hơi ở đó nhưng người đàn ông này chỉ đổ xăng lên chiếc xe của Đại Úy Hoàng Phú Duy, châm lửa đốt rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hậu quả làm chiếc xe Kia Morning của ông Duy bị thiêu rụi, chỉ còn trơ lại vỏ thép loang lổ. Sau khi đốt xong người đàn ông này nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, bà H., người dân chứng kiến sự việc, cho biết: “Người này chỉ nhằm vào chiếc Kia Morning màu đỏ đốt xong rồi bỏ chạy chứ không đốt chiếc xe của cảnh sát giao thông khác đỗ ngay kế bên. Người dân tri hô đuổi theo nhưng không kịp.”

Ông Duy mới từ nơi khác chuyển về công tác tại Tổ Công Tác Phụ Trách Tuần Tra Kiểm Soát Tỉnh Lộ 359 (từ cầu Bính tới Phà Rừng) được khoảng chưa đầy một tháng nay.

Một nguồn tin từ cảnh sát giao thông cho báo Pháp Luật TP.HCM hay, nguyên nhân vụ đốt xe có thể không liên quan tới việc điều chuyển công tác trên của Đại Úy Duy. Theo nguồn tin này vụ đốt xe có thể xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Ngày 4 Tháng Tám, Công An huyện Thủy Nguyên đã phối hợp với lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra. (Tr.N)

One comment on “Đại úy cảnh sát bị côn đồ đốt xe hơi ngay trụ sở

  1. Hihihi Điềm báo 3 sạch đang bắt đầu tiến vào tư gia và tài sản của bọn còn đãng còn,đây là phương án duy nhất để người dân chặn đứng những hành động hung bạo của lũ còn đãng còn tiền,tôi mong rằng anh em đấu tranh chống csvc hại dân bán nước gần nhà cháu hứa hoàng anh, người thanh niên bt chống tàu cộng đã bị bọn côn an kiên giang cắt cổ chết,hãy nhắm vào gia đình và tài sản bọn côn an còn đãng còn tiền làm điều thiết thực nhất để cúng tế cho hương linh hứa hoàng anh được siêu thoát.
    Toi cầu nguyện hương linh cháu hứa hoàng anh sớm tái sinh trên đất nước này để thực thành công hoài bão diệt csvc bão quốc an dân,xin nghiêm mình kính chào di ảnh cháu hứa hoàng anh như chiến hữu vnch đã anh dũng ngã xuống vì chống cộng ở quân khu 4./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s