Người trộm chó bị dân bắt trói, đánh đập, treo chó lên cổ

https://www.nguoi-viet.com/viet-nam/nguoi-trom-cho-bi-dan-bat-troi-danh-dap-treo-cho-len-co/

August 5, 2018

Ông Quyết bị người dân bắt trói, đánh hội đồng và treo cả con chó lên cổ sỉ nhục. (Hình: Người Lao Động)

THANH HÓA, Việt Nam (NV) – Một thanh niên ở xã Hà Long, huyện Hà Trung sau khi đánh bả, bắt được hai con chó đã bị người dân phát hiện, bắt giữ trói chân, tay đánh đập và sỉ nhục bằng cách treo xác chó lên cổ.

Nói với báo Người Lao Động, chiều 5 Tháng Tám, ông Quách Văn Thủy, trưởng công an xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành, cho biết khoảng 10 giờ ngày 4 Tháng Tám, ông Nguyễn Văn Quyết (26 tuổi, ở xã Hà Long, huyện Hà Trung) đã bắt trộm chó tại xã Ngọc Trạo và bị người dân bắt giữ, đánh hội đồng.

Theo lời khai của ông Quyết, sáng cùng ngày, ông đi xe máy từ xã Hà Long lên xã Ngọc Trạo để trộm chó. Khi đến thôn Ngọc Trạo, thấy vắng người, ông Quyết đã ra tay ném bả và nhặt xác 2 con chó cho vào bao tải rồi lên xe tẩu thoát.

Phát hiện sự việc, người dân trong thôn đã hô hoán nhau truy đuổi và bắt được ông Quyết cùng tang vật. Tức giận, người dân đã đánh và trói ông Quyết vào cái cây bên đường, sau đó treo xác một con chó vào cổ để sỉ nhục.

Hay tin, nửa tiếng sau công an xã Ngọc Trạo đã phải xuống giải cứu và đưa về trụ sở giải quyết. Sau khi kiểm tra sức khỏe thấy không ảnh hưởng đến tính mạng, công an xã đã lập biên bản xử phạt hành chính rồi thả ông Quyết ra về.(Tr.N)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s