Du khách Úc tử vong vì rơi từ tầng 6 khách sạn ở Sài Gòn

https://www.sbtn.tv/du-khach-uc-tu-vong-vi-roi-tu-tang-6-khach-san-o-sai-gon/

Du khách Úc tử vong vì rơi từ tầng 6 khách sạn ở Sài GònẢnh: Kiến Thức

Công an Quận 1 TPHCM hôm Thứ Ba 4 tháng 9 mở cuộc điều tra nguyên nhân một du khách người Úc tử vong phía trước khác sạn Viễn Đông trên đường Phạm Ngũ Lão.

Tin tức sơ khởi cho hay, vào khoảng 10 giờ 30 sáng, một số người đi bộ ngang qua và nhân viên bảo vệ khách sạn bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn trước khách sạn Viễn Đông. Họ chạy tới nơi kiểm tra thì thấy một người đàn ông nước ngoài nằm bất động sấp mặt ở ngoài đường, có lẽ đã rơi từ một tầng cao của khách sạn xuống đất. theo báo mạng Zing, các nhân chứng cho biết khi họ tới nơi, người đàn ông này đã tử vong. Tuy nhiên, theo tường thuật của báo mạng Ngày Nay, những người chạy tới thấy nạn nhân đang nằm thoi thóp bên vũng máu trước cửa khách sạn. Họ đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu và trình báo sự việc lên công an quận 1. Mặc dù nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi.

Công an phường Phạm Ngũ Lão đã phong tỏa nơi xảy ra tai nạn và bắt đầu lấy lời khai nhân chứng. Truyền thông trong nước cho biết nạn nhân được xác định danh tính là ông Rowe Dean Thomas, 38 tuổi, quốc tịch Úc. Trong thời gian lưu trú tại Sài Gòn, ông Thomas đã thuê một phòng trên tầng sáu của khách sạn Viễn Đông. Công an cho rằng có lẽ ông Thomas đã nhảy lầu tự tử, nhưng chưa biết rõ lý do.

Huy Lam / SBTN

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s